Công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á giá bao nhiêu?

Tôi có đọc trên diễn đàn làm đẹp và được biết về dịch vụ xóa xăm Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng không biết công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á giá bao nhiêu? Và sau khi xóa xăm thì nó có để lại sẹo không? Mong được chuyên gia tư vấn! Tôi cảm ơn!

(Phương Thúy – 30 tuổi, Ninh Bình)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về “công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Xóa xăm bằng Ruby Laser tại Đông Á chi phí bao nhiêu?

Thực tế thì xóa xăm ruby laser tại TMV Đông Á còn phụ thuộc vào vị trí bạn muốn xóa, vì giá xóa xăm tại mỗi một vị trí sẽ khác nhau. Ví dụ xóa xăm mí mắt, lông mày hay trên da, cũng như độ nông  – sâu, đậm – nhạt và màu xăm là gì, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá được niêm yết tại Đông Á sau đây:

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần) Thời gian thực hiện (Phút)
Xóa hình xăm 1 (tùy thuộc vào diện tích hình xăm sẽ có giá khác nhau) 40 – 60
Xóa xăm môi 6 40
Xóa xăm viền môi 4,2 40
Xóa xăm mày 5,4 40
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 30

Vì chúng tôi không biết nhu cầu xóa xăm của bạn là gì nên rất khó để đưa ra mức giá cụ thể, vì thế, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ thăm khám và trả lời chi tiết cho câu hỏi “xóa hình xăm bằng ruby laser tại Đông Á giá bao nhiêu?” nhé.

2. Sau xóa xăm bằng Ruby Laser có để lại sẹo không?

Ngoài thắc mắc về chi phí xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền, lo lắng về việc xóa xăm bằng Ruby Laser tại TMV Đông Á có để lại sẹo không chúng tôi xin trả lời là KHÔNG nếu bạn tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á giá bao nhiêu

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại TMV Đông Á không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn, với đặc điểm tích hợp nhiều bước sóng laser phù hợp với từng màu mực xăm, tự động nhận diện và khoanh vùng điều trị, tác động trực tiếp lên các phân tử mực xăm và phân hủy thành những hạt li ti và đào thải tức thì khỏi cơ thể theo con đường bạch huyết và bốc hơi, chả lại vùng da mịn màng, đều màu như chưa từng xăm.

Ngoài ra, bước sóng Ruby Laser còn có khả năng xóa mực xăm trên nhiều phân vùng khác nhau, dù là vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày đều có thể dùng được mà không lo ngại về những biến chứng về sau.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “xóa xăm bằng Ruby Laser tại Đông Á chi phí bao nhiêu?” cũng như thông tin về dịch vụ xóa xăm. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia  Đông Á để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí!

dang-ky-tu-van

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ