Video dịch vụ cấy tóc tại Đông Á

Tổng hợp các video phẫu thuật cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Giải pháp khắc phục hoàn hảo tình trạng hói thưa và mang đến cho khách hàng mái tóc dày chắc khỏe, đẹp tự nhiên cũng như sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.
Cấy tóc sinh học Bio Fibre

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp phục hồi tóc được phát minh bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á – mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng: Hoàn toàn không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, mang đến cho khách hàng má tóc dày, chắc khỏe chỉ sau vài giờ thực hiện.

Công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre

Video Cấy tóc sinh học Bio Fibre

Theo chân khách hàng cấy tóc tại Đông Á

Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là phương pháp được cá chuyên gia đánh giá cao nhờ thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả.

Kỹ thuật cấy tóc tự thân

Toàn cảnh hội thảo cấy tóc tại Đông Á

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Từ ngày 10/02 – 28/02/2018 Đông Á – Trung tâm điều trị tóc công nghệ cao dành tặng 30 khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng này:

icon-21 OFF tới 60% chi phí cấy tóc sinh học Bio Fibre

>> Chi tiết ưu đãi

icon-21  Tặng 10 triệu đồng đối với dịch vụ cấy tóc tự thân FUT 

icon-21 Tặng 15 triệu đồng đối với dịch vụ cấy tóc tự thân FUE

Chi tiết ưu đãi

Đặc biệt, từ ngày 22/02 – 25/02/2018 Thẩm mỹ viện Đông Á triển khai chương trình khai xuân với tổng lì xì đến 1 tỉ đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

728x90

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký, đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này.

Cách thức liên hệ
dang-ky-khuyen-mai

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ