TRỊ SẸO LÕM SAI CÁCH – SẸO KHÔNG KHỎI MÀ CÒN LÕM NẶNG HƠN

Sẹo lõm xuất hiện (đặc biệt ở trên mặt) gây mất tự tin, ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao tiếp hằng ngày. Tuy nhiên, hơn 80% người mắc phải lại chưa biết chữa trị đúng cách mà thay vào đó tự ý chữa trị hoặc lựa chọn sai phương pháp khiến sẹo không những không khỏi và còn trở nặng hơn.

Vì vậy nếu muốn trị khỏi sẹo lõm, bạn cần thăm khám bác sĩ da liễu để được xác định đúng tình trạng sẹo, mức độ bị sẹo (nặng, nhẹ) từ đó tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị khoa học. 

 1. TRỊ SẸO LÕM BẰNG NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN – SAI LẦM

Nhiều người khi bị sẹo thường tìm đến nguyên liệu tự nhiên (như nghệ). Tuy nhiên điều này chỉ cho hiệu quả khi vết thương vừa mới lành còn khi đã biểu hiện thành rỗ – lõm (tức là cấu trúc da đã bị sai lệch do thiếu hụt collagen) thì các biện pháp tự nhiên không thể cho hiệu quả, vì một phần chúng chỉ có thể thẩm thấu trên lớp thượng bì chứ không thể hàn gắn lại tế bào da đã bị đứt gãy từ trước đó.

Do đó, dù bạn có kiên trì sử dụng biện pháp tự nhiên tới đâu cũng không thể trị khỏi sẹo mà còn tốn thời gian, chưa kể gây dị ứng da, nổi mụn nhọt. Theo các chuyên gia, càng để lâu sẹo càng chai lì, khó chữa. 

seo3

Trị sẹo lõm không khỏi mà còn nổi thêm mụn và các vết thâm nếu áp dụng sai cách

 2.  BÔI KEM TRỊ KHỎI SẸO LÕM – CẨN THẬN KHIẾN DA MỎNG VÀ BỊ BÀO MÒN ĐI

Kem bôi có ưu điểm dễ mua, dễ sử dụng nên có rất nhiều người sử dụng biện pháp này. Tuy nhiên, sử dụng kem bôi nào cho hiệu quả và không mang lại tác dụng phụ (như mỏng da, suy giãn mao mạch) thì bạn cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi lựa chọn và sử dụng.

Hiện, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại kem chứa hóa chất lột tẩy. Bôi vào có thể thấy sẹo mờ dần đi nhưng thực chất đây là quá trình bào mòn da, khiến da bị tổn thương nghiêm trọng (nổi mụn, cơ địa da mỏng và yếu dần). Đó là chưa kể tới việc nếu sẹo lõm nặng, kem bôi cũng không hề đem lại tác dụng.

seo4

Một trường hợp da tổn thương rất nặng do kem bôi (sẹo thâm thêm và đóng vảy)

 3. LĂN KIM – NGUY CƠ NHIỄM TRÙNG NẾU THỰC HIỆN KHÔNG ĐẢM BẢO

Trong số các biện pháp công nghệ cao, lăn kim được khá nhiều người lựa chọn. Thực chất của quá trình này là sử dụng các mũi kim siêu nhỏ lăn vào da nhằm tái tạo lại tế bào da mới theo cơ chế hồi phục tự nhiên của cơ thể.

Tuy nhiên, lăn kim không đúng cách, mũi kim không phù hợp tình trạng sẹo từng người hoặc thực hiện tại địa chỉ không uy tín với thiết bị không được vô trùng rất dễ khiến da bị viêm loét thậm chí gây hoại tử, khiến sẹo xuất hiện chằng chịt không thể khắc phục.

seo5

Lăn kim tại cơ sở không uy tín cũng khiến da bị xung huyết

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA DA LIỄU

Theo Thạc sĩ Thi Ra – Bác sĩ chuyên khoa điều trị da với trên 1o năm kinh nghiệm điều trị sẹo cho khách hàng tại TMV Đông Á cho biết:

” Điều trị sẹo lõm là kỹ thuật phức tạp do bản chất hình thành sẹo là do sự đứt gãy của các collagen nên cần phải tác động đúng cách mới có thể khôi phục lại tổ chức da đã bị suy yếu trước đó. Vì vậy, quá trình trị sẹo không chỉ áp dụng đúng cách mà người thực hiện cũng phải kiên trì tuân thủ theo chỉ dẫn”.

Về phương pháp trị sẹo hiện có công nghệ Bio Plus. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng cơ chế đặc biệt dựa trên nguyên nhân hình thành sẹo để tác động hồi phục tổ chức mô khiếm khuyết tận dưới hạ bì da, giúp tăng sinh collagen và cung cấp dưỡng chất, làm đầy vùng da bị hõm, lõm một cách nhanh chóng”.

seo6

Cơ chế trị sẹo của Bio Plus

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus đã mang lại kết quả rất khả quan. Hơn 1.000 người đã được chữa khỏi sẹo và sở hữu làn da không tỳ vết nhờ được tư vấn, chữa trị đúng cách theo phác đồ phù hợp từng tình trạng.

==> Chi tiết cơ chế tác động điều trị sẹo lõm của Bio Plus – CLICK TẠI ĐÂY:


Video quy trình điều trị sẹo lõm – rỗ tại TMV Đông Á

Từ ngày 01/12 – 15/12/2017, TMV Đông Á giảm ngay 30%  chi phí trị sẹo cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Hãy nhanh tay liên hệ
TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ