Trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D có đau không?

Chào bác sĩ. Vài năm trước em bị bỏng nước sôi và bây giờ để lại 1 vết sẹo khá to ở cổ tay nên muốn chữa trị bằng ánh sáng Vi điểm 3D. Tuy nhiên em rất sợ đau nên còn chần chừ áp dụng với lại còn băn khoăn không rõ hiệu quả thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hồng – Hà Tây).

Trả lời: 

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kỳ, kết hợp cùng lúc bước sóng 10.600nm và năng lượng RF làm co thắt, biến tính collagen giúp làm phẳng sẹo mụn chỉ sau thời gian ngắn đồng thời cung cấp dưỡng chất, tái tạo da mặt trở nên sáng mịn, đồng màu.

tri-seo-lom-22

Trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D

1. ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI ÁNH SÁNG VI ĐIỂM 3D CÓ ĐAU KHÔNG?

Tại TMV Đông Á, toàn bộ quy trình điều trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện, giúp hạn chế cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng:

+ Ánh sáng vi điểm 3D rất thân thiện với mô da, được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn. Vì thế, không xâm lấn, không tác động sâu hơn lớp hạ bì.

+ Bước sóng 1064nm tác động trong da có thể linh hoạt thay đổi cường độ để tương thích từng vùng da nên không áp lực lên những tổ chức yếu hay nhạy cảm.

+ Ánh sáng vi điểm 3D ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA nên không làm thay đổi trật tự cũ. 

+ Trước khi tiến hành, bác sĩ đã thực hiện gây tê nên không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng khi thực hiện. Khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác tê nhẹ có thể xảy ra nhưng chỉ cần chườm đá thì cảm giác này sẽ mất hẳn.

2. HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI BẰNG ÁNH SÁNG VI ĐIỂM 3D THẾ NÀO?

 – Xóa sẹo lồi không phân biệt kích thước, mức độ: Ánh sáng vi điểm 3D ngay khi tác động sẽ không ngừng biến tính collagen, hàn gắn tổ chức mô giúp làm phẳng mọi tình trạng sẹo lồi không phân biệt kích thước, mức độ.

– Không đau, rút ngắn liệu trình điều trị: Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động chính xác vào vùng da bị sẹo mà không xâm lấn, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị. Qúa trình điều trị không gây đau rát do trước khi thực hiện khách hàng đã được gây tê da mặt.  Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn.

Tại tạo da sáng mịn, tươi tắn: Hệ thống sóng Laser làm tăng cường Hyaluronic Acid đồ g thời cung cấp dưỡng chất giúp cho da mặt trở nên sáng mịn, hồng hào.

HỆ THỐNG CHUỖI ĐÔNG Á – TRUNG TÂM ĐẶC TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO

TMV Đông Á dành tặng 50 khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi đăng ký dịch vụ trị sẹo:

 Thông tin Khuyến mãi cụ thể vui lòng click TẠI ĐÂY!!!

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ