Quy trình điều trị sẹo thâm tại TMV Đông Á như thế nào?

Chào bác sĩ. Tôi là Thanh Nga (Thanh Hóa) đã tìm hiểu qua về quy trình điều trị sẹo thâm Peeling tại TMV Đông Á nhưng muốn biết cụ thể hơn. Mong được bác sĩ tư vấn giúp!

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gủi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Peeling là công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến từ Hoa Kỳ. Tại TMV Đông Á, phương pháp được chuyển giao và thực hiện thành công bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

chi-phi-dieu-tri-mun

Quy trình điều trị sẹo thâm tại TMV Đông Á

Dưới đây là các bước cụ thể:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Đây là thao tác đầu tiên, bác sĩ sử dụng thiết bị soi da để phân tích tình trạng bị sẹo thâm tương ứng từng mức độ để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cũng như giải đáp thắc mắc phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành gây tê: Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gây tê. Thao tác được tiến hành với mục đích hạn chế cảm giác khó chịu cho khách hàng.

– Bước 3: Chiếu ánh sáng Peeling: Ánh sáng Peeling sử dụng công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol giúp thẩm thấu vitamin C đặc trị vết thâm cho da sáng mịn tự nhiên.

– Bước 4: Bôi kem làm mát: Cuối cùng, chuyên viên bôi kem làm mát. Thao tác được thực hiện sau mỗi lần điều trị giúp làn da được hồi phục nhanh chóng hơn.

Trên đây là các bước điều trị sẹo thâm bằng Peeling. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng thâm mụn bác sĩ sẽ chỉ định một liệu trình riêng. Do đó, để biết được chính xác tình trạng sẹo thâm của mình cũng như quy trình điều trị, chị nên đến trực tiếp để được chúng tôi thăm khám.

HỆ THỐNG CHUỖI ĐÔNG Á – TRUNG TÂM ĐẶC TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO

TMV Đông Á dành tặng 50 khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi đăng ký dịch vụ trị sẹo:

 Thông tin Khuyến mãi cụ thể vui lòng click TẠI ĐÂY!!!

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ