Giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước mức độ

Trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D – Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả, xóa sẹo ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

tri-seo-loiDịch vụ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Ánh sáng vi điểm 3D – Giải pháp vàng trị sẹo lồi nhanh chóng

► Ánh sáng vi điểm 3D phát minh quan trọng ứng dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trị sẹo lồi, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

► Với khả năng tác động đa chiều, ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Trị sẹo lồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tích hợp nhiều tính năng vượt trội, phương pháp đã trở thành cách trị sẹo lồi ưu việt tại Việt Nam. Phương pháp đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

tri-seo-loi-hieu-qua

Giải pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

► Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

► Đặc biệt, để giúp làm quá trình trị sẹo lồi được diễn ra nhanh hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị, làm phẳng và giúp làn da bề mặt sẹo trở nên sáng mịn, đồng màu.

Sự khác biệt vượt trội của CN trị sẹo lồi

anh-sang-vi-diem-3dĐiều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng

Trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng: Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại.

+ Làn da sáng mịn, đồng màu:Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

+ Rút gọn tối đa liệu trình điều trị: Khác biệt so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn với làn da, không đau rát: Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, không gây đau rát

Đội ngũ bác sĩ da liễu trị sẹo tại Đông Á

bac-si-tri-seoBác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực điều trị sẹo lồi, Đông Á chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưu việt. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa da liễu, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, có nhiều thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Xem thêm: Profile bác sĩ Đông Á

Chỉ định điều trị sẹo lồi

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D mang đến kết quả điều trị cho tất cả các vùng bao gồm: Vùng chân, Vùng tay, Vùng mặt, Vùng lưng, Vùng ngực…. Trong đó, chỉ định điều trị cho những trường hợp sau:

+ Người có sẹo lồi thuộc cấp độ nặng và nhẹ

+ Người có sẹo lồi ở tất cả các vùng trên cơ thể

+ Người đã từng điều trị sẹo lồi nhưng không thành công

+ Chỉ định điều trị với cả nam và nữ

Quy trình trị sẹo lồi bằng CN ánh sáng vi điểm 3D


Xem video tổng quan điều trị sẹo tại TMV Đông Á 

Bước 1: Thăm khám, sát khuẩn và bôi tê vùng bị sẹo.
Bước 2: Chiếu ánh sáng vi điểm 3D
Bước 3: Tiêm thuốc đặc trị sẹo.
Bước 4: Chiếu năng lượng RF.

>> Tìm hiểu thêm về quy trình trị sẹo tại TMV Đông Á

Lưu ý sau điều trị sẹo lồi

Hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương, trầy xước da

Vệ sinh vùng da sạch sẽ, tránh tình trạng nhiễm trùng

Chăm sóc da bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Thời gian và chi phí

Dịch vụ trị sẹo lồi Chi phí (triệu đồng)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 2,4
Đổi màu sắc sẹo lồi >5cm 3,6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=1cm 0,6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=2cm 1,2
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=4cm 2,4
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=8cm 3,6
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm<=8cm 4,8

(Lưu ý: Chi phí thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn, điều này còn dựa vào tình trạng sẹo của khách hàng đang gặp phải.)

Kết quả trị sẹo lồi vượt trội

ket-qua-tri-seo(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

ket-qua-tri-seo-loiẢnh kết quả trước và sau khi điều trị sẹo
(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

+ Xóa sẹo lồi ở mọi kích thước, mức độ

+ Làn da sáng mịn, đồng màu, tươi tắn

+ Hiệu quả ổn định lâu dài

+ Đảm bảo an toàn với làn da

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

+ Sẹo lồi khó tái phát trở lại

Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng trị sẹo mụn 1Nguyễn Hồng, Hà Nội

Tôi cảm thấy hài lòng sau khi điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vết sẹo đã biến mất, quá trình thực hiện đơn giản hơn tôi tưởng. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Điều này làm tôi cảm thấy rất thoải mái  và yên tâm nữa….

Đánh giá khách hàng trị sẹo mụn 3 Thu Trang, Hải Dương

Sau tai nạn, trên khuôn mặt tôi xuất hiện 1 vết sẹo lồi rất to. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất tự ti, chẳng dám giao tiếp, nói chuyện với ai cả. Nghe theo sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi đã quyết định tới thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện làn da của mình. Kết là vết sẹo lồi của tôi đã biến mất…

Tư vấn khách hàng

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D hiệu quả như thế nào? Có mất nhiều thời gian điều trị không?

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D mang đến kết quả trị sẹo lồi hiệu quả đến cao. Bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen, kích thích lớp tế bào da mới sản sinh, thay thế vùng da bị tổn thương. Đặc biệt, để có kết quả trị sẹo cao, trong quá trình này, bác sĩ còn tiến hành tiêm thuốc đặc trị nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo lồi kéo dài từ 3-5 lần, phụ thuộc vào từng trường hợp của khách hàng.

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có an toàn không? Có gây đau rát không?

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào cho da. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát. Do đó, bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ điều trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh, an toàn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên viên giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thành công!

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ