Điều trị sẹo lõm có đau không? Mất bao lâu thời gian?

Chào bác sĩ. Tôi là Thanh Nga (Hải Dương), mặt tôi bị sẹo lõm khá nặng, tôi muốn đi chữa trị bằng CN Bio Plus nhưng lại sợ đau và bản thân đi làm, đang có con nhỏ nên sợ không có nhiều thời gian. Mong được tư vấn giúp!

Trả lời: 

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

1. ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BIO PLUS CÓ ĐAU KHÔNG?

Trị sẹo lõm CN Bio Plus là phương pháp tiên tiến hiệu quả từ Hoa Kỳ, kết hợp cùng lúc 3 phương pháp là ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser, giúp đặc trị hiệu quả 98% không phân biệt vị trí, mức độ.

tri-seo-lom2

Điều trị sẹo lõm CN Bio Plus tại TMV Đông Á

Đặc biệt, điều trị sẹo lõm bằng CN này không gây cảm giác đau rát như nhiều người vẫn thường lo lắng. Dưới đây là 1 số lí do thuyết phục:

+ Ánh sáng vi điểm Matric nhận biết và xác định chính xác từng vùng sẹo lõm, không xâm lấn sang tổ chức mô da hay dây thần kinh khác nên rất an toàn cho da.

+ Năng lượng laser được kết hợp có khả năng tự động điều chỉnh vì thế tương thích cao cả đối với những vùng da mỏng và nhạy cảm. 

+ Trước khi điện di, bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mặt vì vậy quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu.

+ Sau mỗi lần điều trị, bác sĩ đều tiến hành đắt mặt nạ soothing (một loại mặt nạ laser chứa nhiều dưỡng chất và vitamin ) hoặc bôi kem giúp làm mát da và hồi phục nhanh chóng.

+ Đối với trường hợp da mặt bị nóng và tê rát sau điều trị thì chỉ cần thực hiện chườm đá hoặc tuân thủ các chỉ định khác của bác sĩ là sẽ trở lại bình thường.

2. ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BIO PLUS MẤT BAO LÂU THỜI GIAN?

Thực tế, số lần điều trị sẹo lõm Bio Plus phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bị sẹo của khách hàng. Vì vậy để được tư vấn chính xác, chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được chúng tôi soi da, tư vấn liệu trình cụ thể.

Trung bình, số lần điều trị dao động khoảng từ 2- 4 lần (tiết kiệm thời gian rất nhiều so với các giải pháp thông thường khác, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn).

HỆ THỐNG CHUỖI ĐÔNG Á – TRUNG TÂM ĐẶC TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO

Từ ngày 29/8 – 30/09/2017, thẩm mỹ viện Đông Á giảm ngay 30% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký dịch vụ trị sẹo (lồi, lõm – rỗ – mụn – thâm) bằng cách gọi điện qua tổng đài 1900 6499 hoặc đăng ký vào nút khuyến mại dưới đây:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ