So sánh túi độn an toàn với các túi độn thông thường

Nếu như trước đây người ta chỉ thường biết đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 sử dụng túi độn truyền thống bề mặt trơn và nhám thì giờ đây việc sử dụng túi độn bề mặt xốp đỡ trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực làm đẹp. Vậy loại túi độn an toàn này có gì khác biệt với những loại túi thông thường khác? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

CẤU TẠO TÚI ĐỘN AN TOÀN HƠN

Túi độn an toàn bề mặt xốp là sản phẩm được hãng Polytech Health & Aesthetics sản xuất với chất lượng đạt chuẩn Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008. Túi độn bề mặt xốp thực chất là túi bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi độn có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

tui-don1

Mỗi sản phẩm túi độn an toàn sẽ được đánh mã số riêng và kiểm định chặt chẽ

Đây không phải là sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà được các chuyên gia của hãng trực tiếp định hình sản phẩm bằng tay trong phòng khép kín. Mỗi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ để có được sản phẩm tốt ưu . Mỗi túi độn được đưa ra thị trường phải được chất lượng về hình dáng, kích cỡ, tính năng, loại gel và bề mặt. Nhờ vậy loại túi độn an toàn này được coi là giải pháp tối ưu trong ngành thẩm mỹ vòng 1.

KHẢ NĂNG HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG CAO HƠN

Biến chứng sau phẫu thuật là điều không mong muốn đối với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó hiện tượng co thắt bao xơ được coi là rủi ro lớn đối với phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 mà bác sĩ phẫu thuật hoặc bệnh nhân nào cũng có nguy cơ phải đối mặt.

tui-don2

Túi độn an toàn bề mặt xốp được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng

Việc co thắt bao xơ có thể do nhiều nguyên nhân như: quá trình phẫu thuật không cầm máu tốt; cơ địa của bệnh nhân; không đặt ống dẫn lưu thoát dịch sau phẫu thuật (thường phải đặt 24 tiếng); trong thời gian hậu phẫu bệnh nhân vận động vùng phẫu thuật quá sớm gây ra sự chảy máu, chẩy dịch bên trong khoang đặt túi;  bác sĩ sử dụng phương pháp đặt túi độn trên cơ – dưới tuyến vú (tỷ lệ co cứng bao xơ khoảng 11-25 % so với tỷ lệ bao xơ khoảng 5-15% của phương pháp đặt túi độn dưới cơ vòng 1 lớn).

Một trong những lí do quan trọng khiến cho hiện tượng này có nguy cơ tăng cao là do sử dụng bề mặt túi độn không an toàn. Với cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi độn bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ của túi độn an toàn trở nên khó khăn hơn. Nói cách khác, trên túi độn bề mặt xốp khó hình thành bao xơ hơn so với túi độn bề mặt trơn hoặc nhám. Đây là nguyên nhân với cùng một phương phát đặt túi độn trên cơ hoặc dưới cơ, túi độn bề mặt xốp có tỉ lệ gây bao xơ thấp, chỉ khoảng 1% so với túi độn bề mặt trơn từ 11%-25% và túi bề mặt nhám từ 5%-15%.

HIỆU QUẢ LÂU DÀI 

Đối với các cách nâng vòng 1 truyền thống trước đây việc sử dụng túi giọt nước bề mặt nhám, tỉ lệ xoay túi sau vài ba năm là rất cao và làm giảm tính thẩm mỹ của túi giọt nước cũng như dẫn đến tình trạng túi méo mó, vòng 1 lệch lạc mất cân đối khó coi. Bên cạnh đó, đối với những bệnh nhân có cơ vòng 1 chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc những bệnh nhân chưa sinh con thì việc sử dụng túi độn bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên do vận động nhiều.

tui-don3

Túi độn an toàn sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả tối ưu 

Trong khi đó, sự ra đời của túi độn an toàn bề mặt xốp đã trở thành một giải pháp tối ưu giúp hạn chế những nguy cơ mà các phương pháp khác có thể gây ra. Do bề mặt của túi độn an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Với khả năng định hình cao, và được đặt ở phía dưới tuyến vú nên công nghệ túi độn an toàn có thể mang đến cho khách hàng hiệu quả lâu dài, mềm mại tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến chức năng của nhũ hoa.

Đặc biệt khi tiến hành thẩm mỹ vòng 1 bằng túi độn an toàn Microthane tại Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín  Việt Nam, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành  trọn đời, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ