Cơ chế loại bỏ mỡ thừa “một đi không trở lại”

Bạn “chật vật” mãi mà các ngấn mỡ thừa cứ ở lì đó, cứng đầu và ngày càng nhiều hơn? Phải làm sao để tống cổ chúng “một đi không trở lại” – Đừng bỏ qua bài viết này!

CẦN HIỂU RÕ NGUYÊN TẮC ĐỂ TỔNG CỔ CÁC NGẤN MỠ THỪA

mo-thua

Cơ chế hình thành mỡ dưới da

Theo các chuyên gia, khi bạn nhận thấy sự xuất hiện của các ngấn mỡ thừa tại các các phân vùng trên cơ thể đồng nghĩa với việc chúng đã được tích lũy, hình thành trước đó một khoảng thời gian không hề ngắn.

Các mô mỡ thừa có cấu tạo đặc biệt hơn nữa liên kết Cellulite được hình thành một cách bền chặt giữa các tế bào mỡ do đó để có thể tống khứ mỡ là điều không hề đơn giản: Cần đánh tan và giải phóng các tế bào mỡ (bao gồm cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng), cắt đứt các liên kết Cellulite đảm bảo ngăn chặn tối đa sự hình thành và tích tụ của các mô mỡ mới.

NGUYÊN TẮC PHÁ BỎ MỠ THỪA “MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI”

mo-thua1

Nguyên tắc đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Thực tế cho thấy các cách giảm mỡ thông thường, tác động từ bên ngoài như tập thể dục, tận dụng các nguyên liệu tự nhiên, massage, kem làm tan mỡ… sẽ khiến bạn thất bại bởi hiệu quả không cao, không hề tác động đến các tổ chức mô mỡ, nên vóc dáng của bạn không hề thay đổi nhiều dù có kiên trì thực hiện.

Theo chuyên gia, để loại bỏ những mô mỡ cứng đầu nằm sâu dưới da, được hình thành lâu năm thì cần có một sự tác động mạnh mẽ vào chính tổ chức hình thành mỡ thừa. Theo đó, bạn có thể tham khảo giải pháp công nghệ cao Lipo4D.

+ Năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc lâu năm, mang lại hiệu quả giảm mỡ từ 6 – 8cm trong liệu trình 15 ngày (tùy cơ địa mỗi người)

mo-thua2

Mỡ được đánh tan nhờ nguồn sóng siêu âm

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ tần số 200 KHz tạo ra vô số bong bóng chân không, rung động liên tục với tần số 5 triệu lượt/s à Bong bóng chân không vỡ ra à Các tế bào mỡ bị đánh tan và hóa lỏng, liên kết bị đứt gãy.

+ Năng lượng ánh sáng hồng ngoại tạo hiệu ứng làm săn chắc các bó cơ và da, tái tạo form dáng đồng thời hạn chế “diện tích trống”giữa cơ và ngăn chặn không cho các tế bào mỡ mới hình thành và phát triển. Đồng thời tác động sâu dưới bề mặt da, giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da sau khi thực hiện cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

mo-thua3

Mỡ được loại bỏ, da được làm săn

+ Bên cạnh tác động của sóng siêu âm và ánh sáng hồng ngoại, việc tác động từ việc massage sẽ giúp làm tan mỡ, đào thải độc tốnhanh hơn mà không phải phẫu thuật.

Ưu đãi tới 45% chi phí giảm mỡ sẽ chỉ diễn ra từ ngày  15/04 – 22/04/2018 với số lượng có hạn.
Để trở thành 1 trong 30 khách hàng may mắn, hãy nhanh tay đăng ký qua:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ