Chia sẻ thực tế của những khách hàng giảm béo thành công nhờ Lipo 4D

Tạo ra cuộc cách mạng thẩm mỹ vóc dáng trên toàn thế giới, công nghệ giảm mỡ Lipo4D  nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của 90% khách hàng có nhu cầu giảm béo tại đây. Còn ở Việt Nam, thực tế cho thấy, Lipo4D có thể giúp khách hàng giảm 8 cm chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Khách hàng Nguyễn Hải Lý

Nổi bật trong số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ Lipo4D mang lại kết quả đáng kinh ngạc là chị Nguyễn Hải Lý, 43 tuổi ở Nghệ An. Trước khi giảm mỡ với Lipo4D, vòng bụng và eo của chị Lý là 81 cm, sau khi giảm mỡ với Lipo4D, vòng eo của chị chỉ còn 73 cm, giảm đến 8 cm chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

giam-mo-3d-lipo2” alt=”Khách hàng giảm mỡ” width=”600″ height=”408″ />

Chị Nguyễn Hải Lý, Nghệ An giảm 8 cm vòng bụng và eo

Chị Lý chia sẻ “Thực sự là đến giờ tôi vẫn còn kinh ngạc, trước khi thực hiện, tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ giảm được nhiều thế, chỉ mong giảm được xuống dưới 80 cm vòng bụng và eo  là mừng lắm rồi. Sau khi giảm mỡ xong, nhìn thấy mình trong gương, chính tôi cũng cảm thấy sững sờ. Chồng tôi cũng ngạc nhiên lắm, suýt không nhận ra vợ.”

Khách hàng giảm mỡ 3D Lipo

Chị Nguyễn Hải Lý đã tham gia dịch vụ, giảm từ 81 cm vòng bụng và eo xuống còn 73 cm 

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng Vũ Đức Thắng

Đặc biệt, một câu chuyện giảm béo rất thành công khiến nhiều người cảm động là trường hợp của chú Vũ Đức Thắng ở Bắc Ninh. Chú Thắng là 1 doanh nhân rất thành đạt nhưng không may mắn sau 1 vụ tai nạn chú , chân  phải của chú đã không thể hoạt động bình thường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Ít vận động, ngồi nhiều một chỗ, tiệc tùng thường xuyên khiến vòng 2 tích tụ quá nhiều mỡ thừa, đi lại, sinh hoạt lại càng trở nên khó khăn, nặng nhọc hơn.

Thật may mắn, chú đã tìm được công nghệ giảm béo phù hợp. Lipo4D đã giúp chú giảm từ 100 cm xuống còn 92 cm, không chỉ giúp chú lấy lại vóc dáng đặc biệt còn giúp  chú đi lại, sinh hoạt dễ dàng hơn…

Câu chuyện cảm động giảm béo thành công của Chú Thắng

Khách hàng cựu người mẫu Thúy Hằng

Trước chị Lý, một trong những người đầu tiên sử dụng công nghệ Lipo4D tại Việt Nam là MC, cựu người  mẫu Thúy Hằng. Người mẫu 2 con cho biết cô rất bất ngờ với kết quả đạt được: “Cảm nhận đầu tiên của Hằng về 4DLipo Plus đó là Hằng thấy nó phù hợp vì thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức của Hằng. Nhưng điều đặc biệt là 4DLipo Plus cho Hằng một kết quả quá kinh ngạc, vòng bụng và eo của Hằng giảm đến 8 cm chỉ sau 7 lần thực hiện, điều mà từ trước đây tới nay chưa một phương pháp nào làm được cho Hằng”.

giam-mo-2

Thúy Hằng thực hiện dịch vụ giảm mỡ Lipo4D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thúy Hằng giảm mỡ 3D Lipo

Thúy Hằng đã thực hiện dịch vụ, giảm 8 cm vòng bụng và eo sau 15 ngày điều trị 

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng Vũ Thị Xuân

Giảm mỡ Lipo4D và 3DLipo Plus không chỉ thu hút đông đảo chị em phụ nữ sau sinh mà còn thu hút các khách hàng trẻ tuổi kể cả các khách hàng nam giới. Chị Vũ Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương, giảm 8 cm vòng bụng và eo khi thực hiện với Lipo4D. Chị Xuân cho biết rất hài lòng với kết quả và thực sự muốn giới thiệu công nghệ này tới nhiều chị em khác có nhu cầu giảm mỡ.

Khách hàng sau giảm mỡ

Hình ảnh trước và sau giảm mỡ của chị Vũ Thị Xuân đã thực hiện dịch vụ 

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng Hoàng Văn Nhật

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, giảm mỡ Lipo4D cách đây 1 tháng, giảm 8 cm vòng bụng và vòng eo. Anh chia sẻ anh không béo lắm nhưng bụng thì rất to và nhiều mỡ. Biết được công nghệ giảm mỡ Lipo4D, thấy ấn tượng với hiệu quả mà nó mang lại, anh đăng ký thực hiện dịch vụ luôn và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được.

Khách hàng giảm béo

Anh Hoàng Văn Nhật, 32 tuổi Hà Nội, đã thực hiện dịch vụ giảm 8 cm vòng bụng và vòng eo

Thực tế cho thấy, công nghệ giảm béo Lipo4D đến Việt Nam chưa lâu nhưng nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp và cơ địa của khách hàng mà kết quả giảm mỡ có thể khác nhau.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Tổng hợp đánh giá khách hàng giảm mỡ Lipo4D

Hệ thống chuỗi Đông Á giảm ngay 30% chi phí giảm béo cho 30 khách hàng đăng ký từ ngày 03/05 – 15/05/2017 bằng cách gọi điện qua tổng đài 1900 6499 hoặc đăng ký vào nút khuyến mại dưới đây:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ