Phẫu thuật tầng sinh môn – điều quan trọng đừng nên bỏ qua

Phẫu thuật tầng sinh môn là một trong số các dịch vụ “tân trang cô bé” được các chị em lựa chọn nhiều nhất nhằm giúp phục hồi chức năng sinh lý và giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Phẫu thuật tầng sinh môn giúp cải thiện đáng kể kích thước và hình thức của cô bé, giúp cho vùng kín hài hòa, thẩm mỹ hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN 

Theo nghiên cứu, có tới 80% các chị em sau sinh và khoảng 90% chị em trên 30 tuổi phần âm đạo bị trùng giãn và đàn hồi kém. Ngoài ra, do rối loạn nội tiết làm ảnh hưởng lớn tới tính cách, tàn phai nhan sắc. …. những nỗi lo về cô bé luôn làm chị em cảm thấy thiếu tự tin và không dám thổ lộ với ai. Chính vì vậy, việc phẫu thuật tầng sinh môn là một việc làm cần thiết.

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Lấy lại sự tự tin, thăng hoa cảm xúc yêu: Việc phẫu thuật tầng sinh môn sẽ giúp chị em lấy lại được sự tự tin với người bạn đời của mình. Đồng thời, tăng sự thăng hoa trong đời sống chăn gối.

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Giảm tình trạng da lão hóa: Phương pháp này giúp giảm tình trạng da bị lão hóa, phục hồi sinh lý cơ vòng toàn diện cho chị em, giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong việc yêu.

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Trẻ hóa và săn chắc tầng sinh môn: Tầng sinh môn sẽ được trẻ hóa sau 1 lần điều trị, các môi lớn và môi bé trở nên săn chắc, không phì đại, màu sắc của tầng sinh môn hồng hào, hạn chế được tình trạng nhăn nheo đàn hồi kém.

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong An toàn tuyệt đối: phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn được tiến hành nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật tầng sinh môn với nhiều ưu điểm vượt trội

>> Tìm hiểu thêm: Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không?

PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN LÀ GÌ?

Phẫu thuật tầng sinh môn hay còn gọi là may tầng sinh môn. Đây là bí kíp cực hay giúp cải thiện hình dáng cũng như màu sắc cho cô bé. Đồng thời, biện pháp này giúp tăng cường chức năng sinh lý cho nữ giới và là bí quyết giúp giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.
Phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn sẽ giúp thu nhỏ môi lớn, thu nhỏ môi bé, cắt bỏ phần da chùng, da thừa và thu nhỏ cho vùng âm đạo.

Phẫu thuật tầng sinh môn – giải pháp làm đẹp cho cô bé 

– May tầng sinh môn là giải pháp tối ưu giúp làm đẹp và cải thiện cô bé. Với phương pháp này giúp chị em tránh được các bệnh không mong muốn như bị viêm nhiễm, sa tử cung….
>>Đừng nên bỏ qua: Cắt tầng sinh môn sau sinh và những điều chị em cần phải biết

PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN – GIẢI PHÁP CỨU CÁNH CHO CHỊ EM

Nhằm giúp “cứu cánh” cho cô bé, Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á đã sử dụng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn giúp làm se khít cô bé, đem lại cảm giác yêu cho các cặp đôi. Tùy thuộc vào tình trạng lão hóa của cô bé và nhu cầu thẩm mỹ chị em hiện nay, các khách hàng có thể lựa chọn các hình thức như:
gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Thu nhỏ môi lớn Với các trường hợp môi lớn giãn quá rộng ở mức độ nhanh, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân ở mức độ nhẹ, bác sĩ cắt bỏ các mô mỡ thừa.
gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong  Thu nhỏ môi bé Đây là kỹ thuật giúp tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng khi môi bé bị phì đại, mất cân đối và thẩm mỹ. Vì thế, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật nhỏ, giúp loại bỏ da thừa, da bị nhão, nối các sợi cơ vòng đứt gãy nhằm thu gọn cho môi bé.

Thu nhỏ môi bé tránh môi bé bị phì đại, nhăn nheo

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong  Thu nhỏ âm đạo Đây là thủ thuật để tạo hình tầng sinh môn giúp thắt chặt hệ thống của cơ vòng âm đạo bằng cách thu gọn cơ, hỗ trợ các mô xung quanh nhằm thu gọn tối đa đường kính âm đạo giúp tăng độ đàn hồi trong quá trình yêu. Để thu hẹp phần âm đạo, bác sĩ nối cơ ở gần ống âm hộ và khâu lại. Việc này giúp thu nhỏ tối đa âm hộ, tăng cường khả năng co thắt. Phẫu thuật tầng sinh môn là một trong những kỹ thuật đơn giản giúp phục hồi cấu trúc, thẩm mỹ cô bé, giúp cửa mình của các chị em thu hẹp tối đa.  Với phương pháp này, các bác sĩ tiến hành  thắt chặt các cơ vòng của âm đạo, nối các cơ vòng và ống âm hộ. Tiếp theo khâu lại và thu nhỏ tối đa đường kính của âm đạo.

Phẫu thuật tầng sinh môn tại TMV Đông Á

Kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn còn làm tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ , hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu gọn cho âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo luôn giãn nở tốt trong khi yêu. Đến với chuỗi TMV Đông Á, bạn sẽ được tư vấn xác định tình trạng cô bé, gây tê cho vùng cần thực hiện, tiến hành phẫu thuật khoảng 30 phút.  Các quy trình phẫu thuật cô bé đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Sau khi sinh, Ống âm đạo giãn rộng khiến người phụ nữ mất cảm giác thích thú khi giao hợp vì không thể ôm khít, đồng thời âm đạo khô, giao hợp trở nên đau rát, chảy máu cho cả hai trong quá trình yêu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình sớm bị tan vỡ. Phẫu thuật tầng sinh môn chính là biện pháp làm đẹp sau sinh hữu hiệu được ưu tiên lựa chọn so với những phương pháp truyền thống.

  • Âm đạo được trẻ hóa
  • Môi lớn, môi bé hồng hào, gọn gàng, cân đối
  • Ống âm đạo được thu nhỏ
  • Tầng sinh môn trở nên săn chắc
  • Xóa bỏ vùng da nhăn nheo, sẹo xấu do sinh đẻ nhiều lần
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Cải thiện chức năng sinh lý ở nữ giới
TRƯỜNG HỢP NÊN ÁP DỤNG PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN

Phẫu thuật tầng sinh môn là việc làm vô cùng quan trọng giúp cô bé se khít, đem lại cảm giác tự tin cho chị em. Cùng xem các trường hợp nên áp dụng việc phẫu thuật tầng sinh môn.
gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài:
– Với những chị em sau khi mổ đẻ, gặp phải trường hợp sẹo lồi và sẹo xấu.
– Kích thước của môi lớn, môi bé quá dài, bị nhăn nheo hay phì đại môi lớn và môi bé
– Các trường hợp lỗ âm đạo bị rách rộng, bạn nên tiến hành cả việc phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo.

Chị em chửa đẻ nhiều lần nên thu nhỏ tầng sinh môn giúp giữ hạnh phúc gia đình

gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Thu nhỏ tầng sinh môn:Việc thu nhỏ tầng sinh môn sẽ được áp dụng cho các trường hợp sau:
– Gặp phải các tổn thương do bị chấn thương và tai nạn.
– Gặp phải các sai lệch do phục hồi sau sinh đẻ, bị sa tử cung và phẫu thuật tầng sinh môn.
– Ống âm đạo bị rộng do quá trình chửa đẻ nhiều lần và liên tiếp.
– Ống âm đạo rộng do bẩm sinh, ảnh hưởng lớn tới việc quan hệ vợ chồng
gia-phau-thuat-tang-sinh-mon-phau-thuat-am-dao-the-nao-va-hieu-qua-khong Các trường hợp “không” nên thu nhỏ tầng sinh môn
– Với chị em đang mang thai và trong thời kỳ có kinh nguyệt vì có thể làm cô bé bị tổn thương, nhiễm trùng.
– Bộ phận sinh dục đang bị nhiễm khuẩn hoặc bị nấm.
– Mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường….
– Có sự bất thường về tâm sinh lý như mắc các bệnh động kinh….

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
pic

Chị Hoàng Thu Phương (Thái Thụy, Thái Bình)

“Trước kia chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá hạnh phúc nhưng sau khi sinh thì vùng kín của tôi bị giãn rộng, âm đạo của tôi không còn được như xưa nên ông xã lạnh nhạt với chuyện ấy. Nhiều đêm cũng suy nghĩ lắm nên quyết định lên mạng tìm hiểu xem có phương pháp nào cải thiện không. Thật may là Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh nên tôi quyết định làm luôn. Giờ đây âm đạo của tôi đã được thu nhỏ đáng kể, chồng tôi vui hơn hẳn, còn trêu là se khít y như đêm tân hôn nữa.”

Chị Phạm Hà Anh (Nho Quan, Ninh Bình)

“Kích thước môi lớn vùng kín của tôi đã to từ thời thiếu nữ rồi, trước đây tôi không để ý đến vấn đề đó nhưng thời gian gần đây khi đẻ em bé xong thì bị xuống cấp trầm trọng thật. Không những to hơn mà còn nhăn nheo khiến tôi rất lo lắng. Được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện thu nhỏ môi lớn, đến nay đã hơn 1 tháng sau khi thực hiện mà tôi vẫn còn ngạc nhiên vì sự thay đổi kích thước này. Chị em nào vẫn còn đang băn khoăn hay e ngại thì làm luôn đi nha, hiệu quả lắm!”

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG PHẪU THUẬT TẦNG SINH MÔN

Thời điểm tốt nhất chị em có thể thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn:

– Sau thời kỳ sinh nở khoảng 3-4 tháng.

– Hết kinh nguyệt từ 3-5 ngày.

– Các chị em không có ý định sinh thêm lần nữa.

– Thời điểm mùa hè : Đây là thời điểm rất thích hợp để chị em thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn, tránh viêm nhiễm nấm ngứa và đồng thời nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

* Sau khi thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn, bạn cần nhớ những điều sau đây:

– Không cho tầng sinh môn tiếp xúc với nước trong thời gian 2 giờ đầu tiên

– Kiêng quan hệ vợ chồng  khi điều trị trong vòng 1 tuần.

– Luôn vệ sinh cô bé sạch sẽ theo sự chỉ định của các bác sĩ.

– Đặt lại lịch tái khám theo các yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phẫu thuật tầng sinh môn quan trọng bạn đừng nên bỏ qua khi phẫu thuật tầng sinh môn. Chúc các chị em sớm lấy lại vẻ tự tin của mình.

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm tri ân khách hàng, Hệ thống chuỗi Thẩm Mỹ Viện Đông Á trân trọng gửi tới Quý khách chương trình ưu đãi hấp dẫn: GIẢM tới 25% cho dịch vụ phẫu thuật tầng sinh môn. Click để nhận ngay khuyến mại:

*Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 1/10 – 22/10 trên tất cả các cơ  sở của hệ thống chuỗi Thẩm Mỹ Đông Á.

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ