Thẩm mỹ mũi đẹp chuẩn Sline với công nghệ nâng mũi Voluma Ultra Sline

Nâng mũi Voluma Ultra Sline – Giải pháp “vàng” cho bạn với nhiều ưu điểm so với các kĩ thuật nâng mũi không phẫu thuật trước đây: Mũi đẹp chuẩn S line hài hòa với tổng thể gương mặt của từng khách hàng, hiệu quả tức thì, không đau, không sưng, kết quả ổn định lâu dài.

nang-mui-voluma-ultra-sline-1
Nâng mũi không phẫu thuật
 với công nghệ Voluma Ultra Sline 

Bạn có phù hợp với nâng mũi Voluma Ultra Sline?

Bạn cảm thấy tự ti, lo lắng khi sở hữu: Dáng mũi thấp, tẹt hay mũi to, thô, kém hài hòa với tổng thể gương mặt hoặc mũi có nhiều khuyết điểm với đầu mũi to, cánh mũi kém thon gọn. Bạn mong muốn tìm kiếm phương pháp thay đổi dáng mũi nhưng còn sợ đau, sợ xâm lấn và nhiều e ngại khác?

==> Nâng mũi Voluma Ultra Sline là giải pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau

– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt

– Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

– Hiệu quả cho cả nam và nữ.

– Những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

nang-mui-voluma-ultra-sline-2

Nâng mũi Voluma Ultra Sline được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau

Voluma Ultra – Chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi

Voluma Ultra là sản phẩm được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe. Voluma Ultra thuộc dòng hyaluronic acid (HA) dạng bền vững, được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, Voluma Ultra chứa nồng độ HA lên đến 24mg/ml giống như acis hyaluronic tự nhiên trong cơ thể – được coi là chất làm đầy lý tưởng trong nâng mũi không cần phẫu thuật:

♦ Khả năng tạo hình cao

♦ Thích ứng nhanh, phát huy tác dụng tức thời

♦ Độ đậm đặc, tính tương thích cao gấp 1,5-2 lần so với các chất làm đầy khác

Voluma Ultra Sline – Giải pháp “vàng” cho người đi nâng mũi

1 . Mũi đẹp chuẩn Sline, mềm mại như thật

– Nâng mũi Voluma Ultra Sline là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy lý tưởng hiện nay, cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững, giúp tăng thể tích vùng mô được tiêm, làm đầy các mô khuyết nhờ đó bác sĩ dễ dàng chỉnh hình mũi theo tỉ lệ chuẩn với gương mặt của mỗi khách hàng cụ thể.

– Bác sĩ sẽ tạo hình mũi theo dáng Sline mềm mại, tự nhiên, có độ dài, độ cong và chiều cao hợp lý. Sau thực hiện, các khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng được khắc phục tối đa, mang lại kết quả như đúng kì vọng.

nang-mui-voluma-ultra-sline-3
Bác sĩ thăm khám cho khách hàng có mong muốn nâng mũi không phẫu thuật

2 . Hiệu quả tức thì

Đây là một trong các đặc tính nổi bật của nâng mũi Voluma Ultra Sline so với các phương pháp truyền thống. Với khả năng tương thích cao, ngay khi được đưa vào bên trong mũi, chất làm đầy lập tức phát huy công dụng, giúp bác sĩ chỉnh hình mũi theo đúng tỉ lệ đã xác định ở trước đó, sau 5 -10 phút (tùy từng trường hợp) khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi về dáng mũi của mình, tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với cả những người bận rộn.

3 . Không đau, không sưng tấy

Nâng mũi Voluma Ultra Sline không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch, bác sĩ chỉ dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa chất làm đầy vào bên trong, khách hàng không thấy đau hay khó chịu. Sau nâng mũi không xảy ra tình trạng sưng tấy như các kĩ thuật truyền thống.

4 . Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của chiếc mũi mà không phát hiện bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.
nang-mui-voluma-ultra-sline-4

Sau thực hiện khách hàng không phát hiện bất kì dấu vết nào

5 . Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

 Sử dụng chất làm đầy có độ đậm đặc và tính tương thích cao, nâng mũi Voluma Ultra Sline mang lại kết quả ổn định lâu dài hơn hẳn các phương pháp trước đó, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng thẩm mỹ.

Sự khác biệt của nâng mũi Voluma Ultra Sline?

Tiêu chí đánh giá Nâng mũi Voluma Ultra Sline Phẫu thuật nâng mũi
Kĩ thuật – Sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ đưa chất làm đầy Voluma Ultra vào bên trong mũi, chỉnh hình mũi theo ý muốn của từng khách hàng. – Thực hiện vết rạch mổ ở mũi để đưa chất liệu độn vào bên trong, cố định lại kết hợp chỉnh sửa mũi, đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Kết quả Khắc phục mũi thấp, to, ngắn, thô… tạo dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, như mong đợi của khách hàng. Giải quyết các khuyết điểm của mũi, tạo mũi cao, đẹp hơn cho khách hàng.
Xâm lấn KHÔNG Cần cắt rạch, xâm lấn
Thời gian thực hiện 5-10 phút Tối thiểu 60 phút (Tùy trường hợp)
Tính an toàn Đảm bảo an toàn cao Tương đối an toàn
Nghỉ dưỡng/ thời gian hồi phục Không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc, thấy kết quả sau 5-10 phút Hồi phục sau 3-4 tuần (Tối thiểu, có thể nhiều hơn), cần nghỉ dưỡng, chăm sóc.

dang-ky-tu-van

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-voluma-ultra-sline-5

Quy trình nâng mũi Voluma Ultra Sline tại TMV Đông Á

Bước 1: Tư vấn & thăm khám, định hình dáng mũi

Bước 2: Sát khuẩn vùng mũi

Bước 3: Tiêm Voluma Ultra nâng mũi

Kết quả đem lại nhờ nâng mũi Voluma Ultra Sline – không phẫu thuật

1 . Mũi đẹp như mong đợi của khách hàng

2 . Dáng mũi chuẩn Sline

3 . Không đau, không sưng tấy

4 . Hiệu quả sau 5 phút (phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng)

5 . Không để lại dấu vết thẩm mỹ

6 . Kết quả ổn định lâu dài

nang-mui-voluma-ultra-sline-6

Kết quả đem lại nhờ nâng mũi Voluma Ultra Sline

Lưu ý: Trên đây là hình ảnh thực tế của khách hàng đã tham gia dịch vụ nâng mũi Voluma Ultra Sline tại Đông Á. Kết quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Lưu ý, sau nâng mũi Voluma Ultra Sline – không phẫu thuật

1 . Sau nâng mũi khách hàng trở về luôn và sinh hoạt bình thường.

2 . Hạn chế va chạm mạnh mũi ngay sau khi tiêm chất làm đầy nâng mũi

3 . Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ

Chi phí

Dịch vụ Chi phí (VND/1cc)
Voluma Ultra Sline 7.200.000

dang-ky-tu-van

Lưu ý: Đội ngũ bác sĩ uy tín  của TMV Đông Á sẽ thăm khám và xác định chuẩn xác lượng tiêm cho từng trường hợp cụ thể. Thời gian thực hiện có thể khác nhau ở mỗi khách hàng.

Đánh giá khách hàng

Đánh giá của khách hàng nâng mũi không phẫu thuật Nguyễn Hồng Nhung

(23 tuổi, Hà Nội)

Mình là chúa sợ đau nên dù mũi xấu cũng cứ ngậm ngùi chịu đựng chứ không dám đi phẫu thuật. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi mình biết đến Voluma Ultra Sline tại Đông Á. Sau khoảng 10 phút, không đau, không cắt rạch gì cả mình đã có mũi Sline đúng như chị Kim Tea Hee ý, thích ơi là thích….

Đánh giá của khách hàng nâng mũi không phẫu thuật Đào Thúy Hà

(24 tuổi, Phú Thọ)

Trước mũi mình xấu tệ lắm không như hình mọi người nhìn thấy đâu. Tất cả là nhờ nâng mũi  không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á đó. Mình hài lòng với kết quả lắm. Bật mí thêm là thực hiện rất nhanh thôi.

Tư vấn khách hàng

♦ Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline có đau không, có để lại sẹo không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học là phương pháp chỉnh hình, tạo mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ mà không cần cắt rạch, xâm lấn do đó hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ bất kì vết tích thẩm mỹ nào không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

♦ Kết quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là Voluma Ultra với độ đậm đặc và khả năng tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải. Kết quả của phương pháp này ổn định từ 6 -12 tháng.

Bác sĩ Đông Á

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Đông Á là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện như bác sĩ bác sĩ Đỗ Tiến Dũng 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ thẩm mỹ mũi Phùng Mạnh Cường,…10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.
>>> Xem thêm về đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

 

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ