Sụn nhân tạo 5S Nano khác gì với các loại sụn thông thường?

Nâng mũi S-line Dr. Park là giải pháp làm đẹp đột phá sử dụng loại sụn nhân tạo 5S Nano – phát minh của chuyên gia thẩm mỹ Park Hyo Jin đến từ Hàn Quốc. Cùng làm rõ những ưu điểm nổi bật của sụn 5S Nano so với sụn nâng mũi thông thường:

VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SỤN NÂNG MŨI

Nâng mũi vốn là một tiểu phẫu đơn giản trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã được nhiều người sử dụng để khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp.

Khi tiến hành nâng mũi bọc sụn hay tạo dáng mũi S-line, thường bác sĩ sẽ sử dụng một ít sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất đưa vào mũi để định hình dáng mũi đã vẽ phác trước đó. Trong vài trường hợp, còn có thể sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng mũi.

 nang-mui

Nâng mũi là biện pháp làm đẹp được nhiều chị em sử dụng.

Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, thành công của ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc 50% vào chất liệu độn, tức là sụn nhân tạo. Loại sụn nâng mũi tốt sẽ cần hội tụ đủ 3 tiêu chí: định hình (mềm, dễ cắt gọt, không khô cứng), ổn định (bền, thời hạn sử dụng lâu dài) và an toàn (không biến chứng, không dị ứng).

SỤN NHÂN TẠO 5S NANO KHÁC GÌ VỚI CÁC LOẠI SỤN THÔNG THƯỜNG?

Sụn nhân tạo 5S Nano là mô sụn non sinh học 5S cũ được cải tiến về chất liệu, có bổ sung thành phần Bio Nano được nghiên cứu độc quyền bởi chuyên gia thẩm mỹ Park Hyo Jin. Bio Nano là hợp chất sinh học đặc biệt làm gia tăng khả năng tương thích của sụn nhân tạo với cơ thể người.

Nói rõ hơn, loại sụn nhân tạo 5S Nano có những ưu điểm sau:

img_9068

Chất liệu nâng mũi được Dr Park khuyên dùng

Tính tương thích cao: Khả năng tương thích với cơ thể của sụn 5S Nano lên tới 99%, trong khi sụn 5S cũ là 93% và các loại sụn thông thường chỉ đạt khoảng 60-80%.

Hạn chế phản ứng phụ: Do tương thích tốt với cơ thể, sụn 5S Nano mang lại hiệu quả ổn định hơn các loại sụn nhân tạo thông thường. Các phản ứng phụ có thể gặp khi nâng mũi như mũi bóng đỏ, sống mũi lệch, đau,… gần như không xảy ra với loại sụn mới này.

 nang-mui-4

Chất liệu sụn quyết định hiệu quả thẩm mỹ khi nâng mũi.

Hiệu quả lâu dài: Theo kết quả của nhiều cuộc thử nghiệm, sụn 5S Nano hòa hợp ổn định, chắc chắn với sụn tự thân khi nâng mũi. Các khách hàng Hàn Quốc đã từng thực hiện nâng mũi với sụn 5S Nano đánh giá lại rằng họ gần như không hề mất thời gian đi bảo hành, bảo trì mũi. Đây là hiệu quả không phải loại sụn nâng mũi nào cũng có được.

Đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc KFDA cấp phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ: Giống như loại sụn 5S cũ, công nghệ Bio Nano cũng được kiểm nghiệm chất lượng an toàn, đồng thời nhận được đánh giá cao của các chuyên gia về tính năng định hình.

Dựa trên các cuộc khảo sát của thị trường thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn 5S Nano kết hợp sụn tự thân đã và đang được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để làm đẹp, tuy nhiên ở Việt Nam công nghệ này vẫn còn tương đối mới mẻ.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ được độc quyền chuyển giao công nghệ sụn 5S Nano trực tiếp từ người phát minh – tiến sỹ Park Hyo Jin. Dịch vụ nâng mũi S-line Dr. Park của Đông Á đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng thực hiện.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thông tin chi tiết về dịch vụ Nâng mũi S-line Dr. Park tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ