Ưu đãi 20% dịch vụ chỉnh sửa mũi đẹp như thật – Không sưng đau

Sửa mũi Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhằm khôi phục dáng mũi bị lệch sau nâng mũi hỏng hoặc tai nạn. Đây là công nghệ thẩm mỹ được các bác sĩ Đông Á trực tiếp nhận chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Đặc biêt, từ 01/12 – 15/12/2017, Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc tổ chức chương trình Ưu đãi lên 20% các dịch vụ Thẩm mỹ mũi tại tất cả chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á trên Toàn Quốc.

sua-mui-cong-nghe

 ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG SỬA MŨI HÀN QUỐC
  • Mũi bị hỏng sau nâng
  • Mũi bị ảnh hưởng chấn thương tai nạn
  • Đầu mũi hếch, ngắn bẩm sinh
  • Mũi bị lệch, vẹo sống
  • Đối tượng có nhu cầu chỉnh sửa mũi
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

sửa mũi

Các vấn đề về mũi có thể áp dụng kỹ thuật sửa mũi

 KĨ THUẬT SỬA MŨI HÀN QUỐC HIỆU QUẢ

Sửa mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật phức tạp cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Mỗi tình trạng mũi khác nhau sẽ có những phương pháp sửa lại phù hợp.

h12 TRƯỜNG HỢP MŨI HỎNG SAU KHI NÂNG

Thông thường khách hàng sau khi nâng mũi tại địa chỉ không uy tín sẽ gặp phải một số biến chứng như lệch sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, sụn vách ngăn bị lộ hay vẹo,… Bên cạnh đó một số khách hàng không ưng ý với dáng mũi sau khi nâng cũng có nhu cầu chỉnh sửa lại.

Với trường hợp mũi hỏng sau khi nâng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp sửa mũi cấu trúc hoặc sửa mũi S-line để chỉnh lại toàn bộ dáng mũi. Cụ thể, sau khi thăm khám, chụp và đo đạc mũi, bác sĩ sẽ tháo chất liệu nâng mũi cũ và thay mới hoàn toàn, tái cấu trúc phần mũi sao cho đẹp hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

h12 TRƯỜNG HỢP MŨI HỎNG SAU TAI NẠN

nang-mui-1

Bác sĩ Đông Á tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Trường hợp này có thể xảy ra đối với khách hàng đã từng hoặc chưa nâng mũi nhưng gặp tại nạn dẫn đến mũi hỏng. Lúc này cấu trúc mũi bị tổn thương nặng và cần sự can thiệp sâu bởi các kỹ thuật chuyên khoa.

Cụ thể, để khắc phục mũi hỏng sau tai nạn, bác sĩ áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phức tạp để tái cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ gây mê khách hàng và can thiệp vào vùng mũi bị tổn thương để chỉnh lại sống mũi, vách ngăn, tái dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

h12 TRƯỜNG HỢP MŨI BỊ LỆCH, VẸO

Mũi bị lệch, vẹo có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng. Đối với trường hợp này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng đến phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi phức tạp.

Khách hàng sẽ được gây mê và tiến hành chỉnh hình mũi bằng kỹ thuật chuyên khoa Hàn Quốc, tái tạo lại cấu trúc mũi thẳng tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi theo một tỉ lệ hài hòa.

Bạn còn thắc mắc về những kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc và cần giải đáp từ phía chuyên gia? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ:

dk-tuvan

 QUY TRÌNH SỬA MŨI AN TOÀN

Dịch vụ sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng quy trình an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế, mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi như mong muốn.

page

Quy trình sửa mũi TMV Đông Á đạt chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ lại dạng mũi mới.

Bước 3: Tiến hành gây mê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật sửa mũi cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất và đặt lịch tái khám chặt chẽ.

Quy trình sửa mũi an toàn được áp dụng tại tất cả các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN SỬA MŨI TẠI ĐÔNG Á?

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giỏi

Đông Á tự hào là địa chỉ sửa mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ Đông Á đều có bằng cấp đầy đủ và từng tu tập tại Hàn Quốc, Mỹ,…

nang-mui

Bác sĩ tại TMV Đông Á tư vấn cho khách hàng sửa mũi

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Đông Á được bảo trợ chuyên môn bởi Tiến sỹ Hàn Quốc Park Hyo Jin – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya. Dr Park là người chuyển giao công nghệ làm đẹp Hàn độc quyền cho TMV Đông Á, điển hình là phương pháp nâng mũi S-line Dr. Park.

2. Địa chỉ ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu

Bên cạnh kỹ thuật nâng mũi S Line Dr Park độc quyền từ Hàn Quốc, Đông Á còn là đơn vị tiếp nhận nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi được các chuyên gia đánh giá cao như nâng mũi bọc sụn, nâng sống mũi, chỉnh hình mũi phức tạp, nâng mũi cấu trúc,….

3. Hệ thống chuỗi cơ sở đáp ứng nhu cầu khách hàng

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là hệ thống làm đẹp lớn nhất Việt Nam với chuỗi cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Các cơ sở thẩm mỹ của Đông Á tại các tỉnh thành có sự đồng bộ về chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp hiệu quả, thuận lợi nhất.

4. Bảo hành kết quả sau thực hiện

Kết quả dịch vụ sửa mũi tại Đông Á được bảo hành 10 năm sau khi thực hiện, giúp khách hàng yên tâm khi đi làm đẹp. Đặc biệt với nâng mũi S-line Dr. Park, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI, đảm bảo kết quả ổn định lâu dài.

Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Hãy liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ:

dk-tuvan

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MŨI
DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Chi phí (Triệu VNĐ) Thời gian (phút)
Nâng mũi S Line sửa lại 28 90-120
Nâng mũi cấu trúc sửa lại 35 90-120
Chỉnh hình mũi phức tạp 50 120

Từ ngày 01/12 – 15/12/2017, chuỗi TMV Đông Á gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: OFF 20% chi phí sửa mũi CN Hàn Quốc áp dụng duy nhất dành cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký.

Đặc biệt: Đăng ký dịch vụ từ 2 người trở lên được giảm thêm 5% chi phí

dang-ky-khuyen-mai
tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ