Phương Diễm
Mơ ước của tôi là được trở thành mẫu ảnh nhưng gương mặt của tôi lại không mấy ưa nhìn bởi mũi bị tẹt và đầu mũi to. Để theo đuổi ước mơ của mình, sau 1 thời gian tìm hiểu và nghe bạn bè tư vấn tôi đã lựa chọn chỉnh sửa mũi tại Đông Á. Sau khi nâng có đau và bầm tím khoảng 5 ngày nhưng giờ thì mũi tôi đã hoàn toàn tự nhiên và hợp với gương mặt. Rất cảm ơn TMV Đông Á đã giúp tôi thay đổi.
Phượng
Sau khi bị chê bai về nhan sắc không được nổi trội, còn bị áp biệt danh "cô gái mặt vượn" một thời gian dài mình luôn có cảm giác tự ti với nhan sắc hiện tại... May mắn khi biết đến Đông Á và mình đánh giá cao và lựa chọn TMV là địa chỉ uy tín để giúp mình sở hữu khuôn mặt đẹp hơn, dáng mũi cao hơn. Xin cảm ơn TMV rất nhiều
trang
Hạnh phúc hôn nhân tan vỡ cũng là lúc Trang tự nhìn nhận lại bản thân, nhan sắc không được chăm chút trở nên già nua và xấu xí. Trang nghĩ cần phải có sự thay đổi và Trang quyết định thay đổi diện mạo để được xinh đẹp hơn. Sau khi tìm hiểu kỹ, trang quyết định lựa chọn Đông Á làm nơi gửi gắm và lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Trang đã đúng và hiện tại rất ưng ý và hài lòng kết quả mà mình nhận được. Cảm ơn TMV Đông Á và các bác sĩ rất nhiều!

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAY ĐỔI THÀNH CÔNG

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MŨI

GIẢI PHÁP THẨM MỸ MŨI CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP

Theo Ts, bác sĩ Dr Park: Đối với từng trường hợp cụ thể, khách hàng sẽ được thăm khám về tình trạng của mũi cũng như được tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp để đảm bảo có được kết quả ưng ý nhất:
Trường hợp mũi thấp, tẹt
Nâng mũi S Line Dr Park
Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn 5s Nano đặc biệt để nâng mũi, chất liệu sụn 5s Nano được đánh giá là tương thích và thân thiện với cơ địa của người châu Á, giúp hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi và mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thanh tú hài hòa, đẹp tự nhiên
Trường hợp cánh mũi to, bè
Thu gọn cánh mũi
Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi cũng như kết hợp chỉnh sửa mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.
Trường hợp đầu mũi to, thô
Thu gọn đầu mũi
Với phương pháp thu gọn đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể dáng mũi và gương mặt khách hàng.
Trường hợp mũi gồ, lệch, bị hỏng sau nâng
Chỉnh hình mũi, sửa mũi
Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng như mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng sau tai nạn, mũi bị lệch vẹo...bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mũi, sửa mũi để dảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả ưng ý, hài hòa tự nhiên.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ MŨI TẠI ĐÔNG Á

Đông Á tự hào bởi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đặc biệt là Chuyên gia PTTM cấp cao Park Hyo Jin cũng là cố vấn chuyên môn tại đây, với 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á mang tới một kết quả tự nhiên như thật.
Triệu Lê Minh (Hamster Triệu)
Bác sĩ
Park Hyo Jin
Bác sĩ - Cố vấn chuyên môn
Hà Văn Khiên (Justin Khiên)
Bác sĩ
Hoàng Đức Trọng (Garick Hoàng)
Bác sĩ
Đinh Viết Hưng (Donald Hưng)
Bác sĩ
dành cho 100 khách hàng nhanh tay đăng ký
Chỉ còn 2 4 suất
DỊCH VỤ CHI PHÍ ( Triệu đồng) KHUYẾN MẠI
Nâng mũi Hàn Quốc 10 8
Nâng mũi bọc sụn 15 12
Nâng mũi Sline 22 15.4
Nâng mũi Sline Dr Park 25 17.5
Nâng mũi Sline cấu trúc 30 21
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 6 4,8
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 9.6

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ