Quy trình bấm mí Dr Park độc quyền tại Đông Á

Soi cận cảnh quy trình bấm mí Dr Park – Giải pháp tạo mắt 2 mí độc quyền từ Hàn Quốc. Các bước thực hiện trong quy trình đều phải được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin và được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Quy trình bấm mí Dr Park đạt chuẩn Hàn Quốc

BƯỚC 1: THĂM KHÁM, ĐO VẼ TỶ LỆ MẮT

Các bác sĩ sử dụng các thiết bị đo vẽ hiện đại thông qua tỷ chuẩn được xác lập theo công thức Dr Park, từ đó sẽ tính toán kĩ lưỡng được tỉ lệ được nếp mí cho bạn (tỉ lệ áp dụng theo từng khuôn mắt của mỗi người), giúp khách hàng có được đôi mắt hài hòa với tổng thể gương mặt.

m1

BƯỚC 2: CĂN CHỈNH CUNG ĐƯỜNG MI CHUẨN XÁC

Sau khi đã xác định được tỉ lệ nếp mí cần thực hiện, bác sĩ tiếp hành đo căn chỉnh đường nếp mí lần cuối cùng sao cho phù hợp và có độ cao tự nhiên, không bị lệch.

cat-mi-mat-12

BƯỚC 3: VỆ SINH SÁT KHUẨN, GÂY TÊ CHO VÙNG MẮT

Để không gây tổn thương và giúp khách hàng có thể thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng da mắt và tiến hành gây mê tại chỗ.

img_9942

BƯỚC 4: TẠO HÌNH NẾP MÍ MỚI

Với nghiệp vụ giỏi, các bác sĩ tạo nên đường mí khéo léo, tròn đều và tự nhiên tới từng milimet dựa trên những thông số đã đo vẽ từ trước tạo hình mí mắt.

screenshot_2

BƯỚC 5: CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ

Bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí để giúp vết thẩm mỹ mau chóng lành và không gây tổn thương cho đôi mắt.

m2

XEM THÊM:

icon-21 Công nghệ bấm mí Dr Park chuẩn Hàn – Xu hướng HOT của giới trẻ

icon-21 Hình ảnh khách hàng thực tế thực hiện bấm mí Dr Park

ĐẶC BIỆT: SAU KHI THỰC HIỆN QUY TRÌNH BẤM MÍ DR PARK, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP 1 THẺ BẢO HÀNH NẾP MÍ 10 NĂM – ĐẢM BẢO DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

the-bao-hanh-bam-mi-dr-park-1

Nếu còn băn khoăn không biết công nghệ bấm mí Dr Park có phù hợp với tình trạng mắt của bản thân hay không, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn miễn phí: 

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ