Nhấn mí Hàn Quốc – Phương pháp thẩm mỹ mắt to không dao kéo

0 comment

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt to không dao kéo được giới trẻ lựa chọn để giúp đôi mắt có 2 mí rõ ràng mà không sợ xâm lấn hay gây tổn thương vùng da mắt. Dựa trên quy trình, kỹ thuật của Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được đánh giá cao độ an toàn, ít xâm lấn, mau hồi phục.

mat-dep-4

Nhấn mí Hàn Quốc – Những thông tin cần biết về phương pháp thẩm mỹ mắt to

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn có tên khác là bấm mí là kỹ thuật đơn giản giúp chỉnh hình đôi mắt khuyết điểm, đây là xu hướng thẩm mỹ đợc ưa chuộng trên thế giới. Với mỗi tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ lựa chọn và kết hợp một cách chính xác và phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp.

Phương pháp này được thực hiện bằng các bác sĩ có tay nghề cao, với việc tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí tại các điểm cố định. Sau đó, luồn chỉ sinh xoắn đôi qua và cố định chặt lại tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí (bấm mí) đang được giới trẻ lựa chọn là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phấu thuật hiện đại , cho kết quả bền vừng:

+ Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc: công nghệ nhấn mí sử dụng chỉ học thường, cho kết quả 2 mí tự nhiên.

+ Nhấn mí (bấm mí) công nghệ Hàn Quốc Dr Park: là một trong những bước cải tiến tích cực theo xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc, đây cũng chính là công nghệ độc quyền của Giám đốc bệnh viện iFace Plastic Surgerya – Tiến sĩ Dr Park. Phương pháp này chỉ được ứng dụng độc quyền tại Chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc.

* Tên công nghệ bấm mỹ được lấy từ tên của Tiến sĩ – Bác Sĩ Park Hyo Jin, người chuyển giao độc quyền kỹ thuật bấm mí cho TMV Đông Á.

icon-28Có thể bạn quan tâm: Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc Dr Park

2 phương pháp nhấn mí này đều được thực hiện trong thời gian ngắn từ 15-20 phút và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện xong tiểu phẫu mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bam-mi-mat-4

Phương pháp nhấn mí CN Hàn Quốc không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với mô hình chuyên sâu kỹ thuật, trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề, con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ luôn được đánh giá cao bởi sự khác biệt vượt trội:

+ Kỹ thuật đo vẽ thẩm mỹ khéo léo: Hỗ trợ từ dụng cụ đo vẽ được thiết kế các thông sốchuẩn xác, các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng độ dài, khoảng cách, độ to nhỏ các điểm can thiệp đảm bảo tính tự nhiên nhất, cân đối cho đôi mắt.

+ Kỹ thuật mổ chuẩn xác: Áp dụng đường mổ mảnh nhờ dụng cụ mổ chuyên biệt tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru áp dụng đúng chuẩn mực quy trình nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn thẩm mỹ mắt an toàn.

+ Nguyên vật liệu thẩm mỹ: Sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu nhập từ đối tác Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng phẫu thuật.

+ Kỹ thuật khâu đẹp tinh tế:  Bác sĩ thực hiện đường khâu rất mảnh, tinh tế, khâu giấu sát vào đường mí nên sẽ rất khó nhận ra dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo không để lộ sẹo, kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc cần phải làm gì?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ lưu ý một số vấn đề quan trọng trong chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Sau khi thẩm mỹ mắt to thì tình trạng mắt bị sưng và mức độ sưng nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa. Bạn cần tích cự chườm đá lạnh bọc trong túi nilông lên vùng mổ trong 2 ngày đầu sau thực hiện.

– Không được dụi mắt mạnh, không được để nước dính vào vết chỉ khâu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Kiêng sử dụng các loại đồ ăn sau: rau muống, trứng, đồ nếp, hải sản, thịt bò…

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

bam-mi-mat-1

Với những ưu điểm của giải pháp thẩm mỹ mắt to, nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ ngay những khuyết điểm mắt mí lót, mắt 1 mí tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên, cho hiệu quả lâu dài mà không phải lo lắng tới vấn đề xâm lấn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Bấm mí mắt tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

Ý kiến của bạn

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ