Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, cho đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mí mắt, mang đến đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

LẤY MỠ MÍ MẮT – LOẠI BỎ BỌNG MỠ THỪA, MẮT TRẺ TRUNG TƯƠI SÁNG

♦ Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung, khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt.

♦ Tùy vào tình trạng bọng mỡ mí mắt của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật, cắt bỏ bọng mỡ và da thừa mí mắt bằng việc mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, loại bỏ bọng mỡ thừa và kéo căng vùng da mí dưới, mí trên.

lay-mo-mi-mat-9

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung tươi sáng

♦ Đối với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác tạo mắt 2 mí bằng việc khâu da và cân trước bờ sụn mí để nếp gấp mí được rõ ràng hơn.

♦ Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, an toàn cho mắt.

♦ Lấy mỡ mí mắt được tiến hành với thao tác đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, không cần phải chăm sóc, nghỉ dưỡng nhiều sau phẫu thuật.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG LẤY MỠ MÍ MẮT

lay-mo-mi-mat-8

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

1. Những người có nhiều bọng mỡ mí mắt

2. Những người bọng mỡ, mắt 1 mí, bị lão hóa

3. Trường hợp khách hàng đã từng đi lấy mỡ mí mắt nhưng không thành công

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LẤY MỠ MÍ MẮT HÀN QUỐC

• Loại bỏ bọng mỡ mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, rạch 1 đường nhỏ nằm sát bờ mi, lấy túi mỡ thừa ra bên ngoài, kéo căng vùng da mí mắt dưới và trên, giúp bạn khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt.

• Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác tạo mắt 2 mí bằng việc khâu da và cân trước bờ sụn mí, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

• An toàn, không đau đớn, không để lại sẹo: Phương pháp an toàn, không gây đau đớn, vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo.

• Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phần mỡ mí mắt không còn, đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa, cân xứng, hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

lay-mo-mi-mat-3

Quy trình lấy mỡ mí mắt

• Bước 1: Tư vấn & thăm khám

• Bước 2: Đo vẽ, khoanh vùng mỡ thừa mí mắt

• Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

• Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI LẤY MỠ MÍ MẮT

lay-mo-mi-mat-5

Khách hàng Lê Hải Sơn thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới (*)

lay-mo-mi-mat-6

Khách hàng Nguyễn Thị Hương Thủy thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới (*)

lay-mo-mi-mat-7

Khách hàng Kim My thực hiện Lấy mỡ mí mắt dưới (*)

(*) Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian(phút)
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới 6 15 -30 phút
Cắt mí mắt + Lấy mỡ mắt 12 60 – 90 phút
Cắt mí + Lấy mỡ + thu ngắn cơ nâng mi 20 90 phút

(*) Để nhận giá ưu đãi mỗi dịp, bạn có thể liên hệ HOTLINE: 1900.6499 để nhận thông tin chi tiết.

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ

• Sau điều trị khách hàng quay trở về luôn.

• Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật

• Tránh va đập mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh mí mắt

• Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

MỘT SỐ CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt giúp cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt mỡ thông qua đường kết mạc (phía trong mi mắt) bằng tia Laser mà không tác động gì đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng xấu đến thị lực của đôi mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn vùng mắt của khách hàng. Trước khi tiến hành lấy mỡ, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau lấy mỡ mí mắt, có thể xuất hiện cảm giác đau nhẹ vùng mí mắt trong 1-2 ngày đầu nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và mất hẳn nếu khách hàng uống thuốc theo đúng chỉ định kết hợp chườm đa lạnh và không va chạm vùng mí mắt.
Sau khi mỡ mí mắt được loại bỏ, kết quả sẽ được duy trì ổn định trên 3 năm. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa từng người và tốc độ lão hóa ở mỗi độ tuổi mà thời gian duy trì cũng sẽ bị tác động theo.

Nếu có thông tin nào chưa rõ hoặc muốn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám (miễn phí) bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ