Hoàng Yến: Lột xác trở thành “Hot Girl” chỉ với 1 lần cắt mí

Sở hữu một đôi mắt không quá nhỏ nhưng phần mí mắt lại không rõ ràng khiến Hoàng Yến không cảm thấy tự tin, chính vì vậy cô chọn cắt mí mắt Dr Park là giải pháp loại bỏ khuyết điểm xấu xí của chính mình…

khach-hang-cat-mi-dr-park-8

Hoàng Yến trước khi thẩm mĩ,sở hữu một đôi mắt không nhỏ nhưng nếp mí bị lệch, hơi sụp khiến cho tổng thể gương mặt bị mất cân đối

Được mọi người đánh giá là có ngoại hình xinh xắn mình rất vui, tuy nhiên, nhiều người khuyên mình nên thẩm mỹ lại mắt vì mí không rõ, hơi lệch khiến cho mình cảm thấy vô cùng tự ti, mỗi sáng thức dậy mình phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm, đặc biệt là đôi mắt.

khach-hang-cat-mi-dr-park-7
khach-hang-cat-mi-dr-park-6

May mắn là khi tôi tìm hiểu trên mạng biết được đến Hội Thảo Thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra ở 212 Kim Mã, Hà Nội. Tôi và một người bạn đã quyết định tới và nhờ sự tư vấn của các bác sĩ Hàn Quốc chuyên khoa thẩm mỹ mắt và quyết định lựa chọn cắt mí mắt Dr Park với trường hợp mắt của mình.

1

Bác sĩ Park Hyo Jin thăm khám và tư vấn cho Hoàng Yến

cat-mi-mat-12

cat-mi-mat-13


Hoàng Yến chia sẻ: “Phẫu thuật cắt mí ở đây thực sự an toàn, quy trình thực hiện khoa học, chế độ chăm sóc phục vụ chu đáo. Trong suốt quá trình hồi phục, tôi được các bác sỹ thăm hỏi, tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt chính sách bảo hành có  khiến tôi yên tâm rằng, mình đã chọn đúng địa chỉ uy tín.”

(Xem thêm: chế độ bảo hành Cắt mí mắt tại Đông Á)

khach-hang-cat-mi-dr-park-3

khach-hang-cat-mi-dr-park-4

Bạn có thấy đôi mắt của tôi đẹp hơn không? Bật mí nhé, tôi đã thẩm mỹ mắt rồi đó, nhìn rất thật và tự nhiên mà không ai biết là tôi mới cắt mí xong. Nếu không công khai đi thẩm mỹ chắc chẳng ai biết mình đã làm đâu.

khach-hang-cat-mi-dr-park-2

khach-hang-cat-mi-dr-park-5

khach-hang-cat-mi-dr-park-1

Phẫu thuật cắt mí Dr Park  là một thủ thuật nhỏ, an toàn, hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Các dịch vụ hiện đang trở thành “trào lưu” làm đẹp mới được nhiều khách hàng thẩm mỹ ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa bởi chính sách bảo hành uy tín đang được Kangnam áp dụng thành công cho dịch vụ cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc ngay tại Đông Á không những giảm được phần lớn chi phí mà còn tiết kiệm thời gian. Vì vậy đây là thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều bạn gái trẻ mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng.

 HOÀNG YẾN ĐÃ TỰ TIN SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ VỚI CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TỪ HÀN

BẠN CÓ MUỐN NHƯ CÔ ẤY KHÔNG?

icon-57

icon-15 Tân trang đôi mắt chỉ từ 5.6 triệu đồng Nhấn nút đăng ký nhận ngay quà tặng

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ ngày 17/4 – 1/5/2017 tại tất cả các cơ sở Đông Á trên Toàn quốc.

728x90-1

Cách thức liên hệ:

dk-km

HOTLINE: 19006499

Nhanh tay đăng ký!

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ