Cắt mí tại Đông Á có bảo hành không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Minh Huệ, tôi đang có nhu cầu cắt mí mắt, nhưng phân vân dịch vụ cắt mí tại Đông Á có bảo hành không? Và chi phí giá cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu? Mong bác sĩ có thể trả lời giúp tôi! Tôi xin cảm ơn! (Minh Huệ, 27 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Huệ, với câu hỏi Cắt mí tại Đông Á có bảo hành không? Giá cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mí tại Đông Á có bảo hành không?

Cắt mí mắt Dr Park là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sử dụng dụng cụ chuyên dụng và chỉ sinh học để tạo nếp mí mắt mới cho khách hàng. Với khả năng khóa động mạch máu ngay khi tiếp xúc sẽ giúp hạn chế được chảy máu trong khi thực hiện. Ngoài ra phương pháp này có tốc độ xử lí cao nên giúp khách hàng tránh khỏi những tổn thương không đáng có, rút ngắn thời gian phục hồi và không cảm thấy sưng đau.

icon-56 Có thể bạn chưa biết: Cắt mí mắt Dr Park tạo mắt 2 mí không sưng đau

cat-mi-mat-5

Dịch vụ cắt mí tại Đông Á được đánh giá cao bởi các chuyên gia bởi áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Hiện nay, thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á đối với dịch vụ cắt  mí mắt được áp dụng chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng, với mục đích tạo ra sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á, ngoài ra các khách hàng còn được nhận những ưu đãi sau:

+ Tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia đầu ngành chuyên sâu thẩm mỹ mắt

+ Cấp thẻ bảo hành mắt 10 năm

+ Quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đạt mức an toàn cao .

+ Trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt tiên tiến được ưa chuộng tại Hàn Quốc hiện nay với chi phí tiết kiệm.

+ Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ dựa trên mã sốkhách hàng.

the-bao-hanh-cat-mi-dr-park-1

Thẻ bảo hành cắt mí tại TMV Đông Á

icon-47Để nhận được những cơ hội ưu đãi bạn hãy thực hiện những thao tác sau:

icon-41 1. Nhấn vào nút Đăng kí tư vấn phía dưới

icon-41 2. Điền những thông tin cần thiết vào dấu * và nhấn nút Gửi đăng kí là bạn đã hoàn thành các thủ tục để có thể nhận ưu đãi, khuyến mãi vô cùng lớn của chúng tôi.

dk-tu-van

Lưu ý: Chế độ bảo hành dịch vụ được áp dụng tại Chuỗi hệ thống TMV Đông Á trên toàn quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á có mức giá từ 7-9 triệu, áp dụng 2 kỹ thuật thẩm mỹ riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình:

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu đồng/ 60 phút

+ Cắt mí mắt Dr Park (kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt): 9 triệu/ 60 phút.

khach-hang-7

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn với câu hỏi: Cắt mí tại Đông Á có bảo hành không? Giá cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu? Hi vọng với những thông tin giải đáp này bạn sẽ hiểu hơn về chế độ bảo hành dịch vụ của chúng tôi, không những thế còn nhận được những phần quà hấp dẫn khi nhấn nút đăng kí thẩm mỹ. Chúc bạn thành công!

icon-45Bạn còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ Cắt mí Dr. Park tại Đông Á? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ:

dk-tu-van

HOTLINE: 19006499

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ