Cắt mí Hà Nội – Công nghệ cắt mí mắt Dr. Park

Nhắc đến cắt mí mắt ở đâu đẹp, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc. Thế nhưng hiện nay, ở ngay Hà Nội đã có cở sở thực hiện cắt mí theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng của Hàn Quốc. Cắt mí Dr. Park chính là công nghệ được chuyển giao độc quyền và đang đi đầu trong lĩnh vực cắt mí Hà Nội hiện nay.

cắt mí Hà Nội

Cắt mí Hà Nội – Công nghệ cắt mí Dr. Park

1 . Cắt mí Dr. Park là gì?

Cắt mí Dr. Park là công nghệ do Bác sĩ, Tiễn sĩ Park Hyo Jin (Phó chủ tịch Hiệp hội PTTM và tạo hình gương mặt Hàn Quốc) nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Phương pháp tiến hành thẩm mỹ mắt bằng cách: bóc tách và loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng thông qua các thiết bị chuyên dụng, tạo mắt 2 mí thông qua đường rạch siêu mảnh với 2 tác động:

+ Tạo nếp gấp liên kết giữa da mi và cơ nâng mi mắt trên bằng chỉ khâu thẩm mỹ tại vị trí thích hợp để khi mở mắt tạo thành mí rõ ràng, tự nhiên.

+ Cắt bỏ da chùng, da thừa và loại bỏ bọng mỡ ở mi mắt dưới. Tạo mắt hai mí chuẩn ly, làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung, rạng ngời, không còn nỗi lo tuổi tác.

cắt mí Hà Nội

Cắt mí Dr. Park được TMV Đông Á, chuyển giao độc quyền Hàn Quốc về

2 . Ưu điểm của cắt mí Dr. Park

Là công nghệ cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, nên cắt mí Dr. Park hội tụ một số ưu điểm như sau:

Khắc phục triệt để tình trạng bọng mắt, da chùng. Với tỉ lệ nhân trắc học phù hợp với cấu tạo của người châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đặc và xác định chính xác lượng mỡ và da thừa còn loại bỏ để trả lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi mắt.

– Tạo hình mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Với trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm cho phép bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ, thẩm mỹ để loại bỏ mỡ thừa và tạo hình nếp gấp mí mới. Cùng với đó là việc sử dụng chất liệu chỉ sinh học xoán đôi sẽ giúp nếp gấp mí đẹp mềm mại và tự nhiên.

– Quá trình thực hiện an toàn, hiệu quả bền lâu. Toàn bộ quá trình cắt mí mắt được thực hiện khéo léo và cẩn thận theo đúng quy trình và tiêu chuẩn về y tế của Quốc tế. Việc cắt mí chỉ tác động đến phần da mí mắt và cơ nâng mí nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng.

cắt mí Hà Nội

Ưu điểm của cắt mí Dr. Park – cắt mí Hà Nội

3 . Cắt mí Hà Nội ở đâu có công nghệ cắt mí Dr. Park

Công nghệ cắt mí Dr. Park do thẩm mỹ viện Đông Á mua và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về Việt Nam. Vì vậy, hiện nay chỉ có các cơ sở của hệ thống TMV Đông Á mới có thể thực hiện phương pháp này để tìm lại vẻ đẹp cho những đôi mắt bị muốm màu thời gian (sụp mí, bọng mắt hay mí mắt chậy xệ).

Nếu các bạn, quan tâm cắt mí Hà Nội ở đâu đẹp thì TMV Đông Á là một cơ sở uy tín và hiệu quả và các bạn có thể tham khảo. Hiện TMV Đông Á có cơ sở tại: số 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ cắt mí Hà Nội an toàn, hiệu quả và như ý nhất. Nếu cần giải đáp gì thêm, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Xem thêm:

>>> Cắt mí Dr. Park – mắt đẹp sau 7 ngày

>>> Bảng giá thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á

 

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ