Bấm mí không phẫu thuật tại Đông Á được bảo hành như thế nào?

Dịch vụ thẩm mỹ bấm mí không phẫu thuật đang là từ khóa tìm kiếm của số đông các bạn trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh mà không đau. Vậy bấm mí không phẫu thuật tại Đông Á có bảo hành không? Chất lượng dịch vụ như thế nào? Thao khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp này nhé!

bam-mi

Bấm mí không phẫu thuật tại Đông Á được bảo hành như thế nào?

Cập nhập những xu thế thẩm mỹ HOT tại xứ sở Kim Chi đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của khách hàng, hiện nay, chuỗi hệ thống TMV Đông Á là đơn vị đầu tiên áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật khác nhau:

img_9942

1/ Bấm mí mắt Hàn Quốc (Không áp dụng chính sách bảo hành):  Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( hiệu quả ổn định từ 3-5 năm).

2/ Bấm mí Dr Park (Áp dụng chế độ bảo hành nếp mí 10 năm): Kỹ thuật này có sự khác biệt đó chính là nhờ có chỉ sinh học tự xoắn tự liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi một cách nhanh chóng, và tạo nếp mí mới rõ ràng, lâu bền mà không sợ bị bung tuột sau này.

Cả 2 kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật này đều được TMV Đông Á tiếp nhận và chuyển giao độc quyền từ TS. BS Park Hyo Jin (Chuyên gia PTTM cao cấp tại Hàn Quốc). Vì vậy mọi quy trình đều tuân thủ đúng kỹ thuật và tạo nên sự khác biệt vượt trội trong chất lượng của dịch vụ.

Đặc biệt, đối với bấm mí Dr Park áp dụng riêng chính sách bảo hành 10 năm – Là điểm đến và là lựa chọn tin cậy an toàn của khách hàng.

the-bao-hanh-bam-mi-dr-park-1

( Cấp thẻ bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí mắt Dr Park thực hiện tại Đông Á)

Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ bấm mí không phẫu thuật Dr Park, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi “vàng” sau:

icon-1 Tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia đầu ngành chuyên sâu thẩm mỹ mắt

icon-1 Quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đạt mức an toàn cao .

icon-1 Trải nghiệm công nghệ bấm mí mắt tiên tiến được ưa chuộng tại Hàn Quốc hiện nay với chi phí tiết kiệm.

icon-1 Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ dựa trên mã số khách hàng.

Bấm mí mắt tại Đông Á có đẹp không?

Khi đến với TMV Đông Á, khách hàng không những được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến mà còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có đôi bài tay tài năng, với con mắt thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ không kém phần tinh tế.

khach-hang-4

khach-hang-5

khach-hang-6

icon-45 Bạn đang có nhu cầu nhấn mắt 2 mí tự nhiên và muốn được tư vấn sâu hơn về công nghệ Bấm mí Dr Park? Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

hotline-190064991

dk-tu-van

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ