Bấm mí Dr Park – Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí Dr Park giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí nhỏ… và tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Công nghệ được tiến sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya) chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ bấm mí Dr Park chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Dr Park chuẩn Hàn Quốc

BẤM MÍ DR PARK LÀ GÌ?

Bấm mí Dr Park là phương pháp tạo nếp mắt hai mí bằng chỉ sinh học xoắn đôi, không cần phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của khách hàng sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ sinh học nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật sau 15 – 20 phút thực hiện.

* Tên công nghệ bấm mí được lấy từ tên của Tiến sĩ – Bác Sĩ Park Hyo Jin, người chuyển giao độc quyền kỹ thuật bấm mí cho TMV Đông Á.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH BẤM MÍ DR PARK

bam-mi-dr-park-6

Đối tượng được chỉ định bấm mí Dr Park

1. Khách hàng có mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên

2. Những khách hàng mắt có mí lót nhưng không rõ

3. Trường hợp mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ

4. Trường hợp khách hàng có mắt to mắt nhỏ do mí mắt 2 bên không đều nhau.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ BẤM MÍ DR PARK

bam-mi-dr-park-8

Bấm mí Dr Park giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót

♦ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ từ từ đưa chỉ sinh học xoắn đôi, luồn dưới mi mắt, làm nếp gấp ở cả hai mí mắt, tạo mắt hai mí to tròn hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt.

♦ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu: Bấm mí Dr Park sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu dai, tạo nếp gấp mí hằn sâu và liên kết bền vững giữa da và sụn mí mắt do đó kết quả được duy trì dài lâu.

♦ An toàn: Phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách hay phẫu thuật; kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…

♦ Tiết kiệm thời gian: Qúa trình tạo mắt hai mí thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút và khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA BẤM MÍ DR PARK VÀ BẤM MÍ TRUYỀN THỐNG

Kết quả sau khi bấm mí mắt Dr Park tại TMV Đông Á của Hotgirl Nhung Anh

Bấm mí truyền thống Bấm mí Dr Park
Kỹ thuật thực hiện

– Áp dụng tỷ lệ mắt cho tất cả mọi người, 1/3 chiều ngang nếp mí. Hạn chế: Không phải đối tượng nào cũng áp dụng được tỷ lệ này.

– Tạo từ 3-5 điểm cố định sau đó tiến hành khâu kết dính thành hình nếp mí. Hạn chế: Dễ khiến nếp mí bị ngắn và cụt mất cân xứng.

nep-mi-mat

– Áp dụng tỷ lệ mắt Dr Park cho mỗi đối tượng cụ thể: Chiều dài của mắt: 25 – 30m, khoảng cách giữa mi mắt trên và mi dưới: 3 – 4mm.

– Tạo 9-12 điểm cố định và sử dụng chỉ sinh học siêu bền có khả năng tạo sự liên kết cao. Nếp mí cân và khả năng liên kết cao hơn. nep-mi-mat-1jpg

Kết quả đạt được – Bởi điểm cố định hạn chế nên sẽ dễ gây tuột chỉ, ảnh hưởng tới nếp mí. Kết quả từ 2-3 năm. – Đường mí được tạo với nhiều điểm khóa chắc chắn, không bị tuột, duy trì kết quả lâu dài.
Chế độ bảo hành ——- 10 năm
Chi phí giá (triệu đồng) 6 – 8 8

KẾT QUẢ SAU KHI BẤM MÍ DR PARK

bam-mi-dr-park-1

KH: Hồng Nhung – Đẹp hút hồn với đôi mắt hai mí tự nhiên (*)

bam-mi-dr-park-2

KH: Nguyễn Hải Linh, quyến rũ hơn với đôi mắt hai mí có chiều sâu (*)

bam-mi-dr-park-3

KH: Vương Thị Phương Tú, chỉ mới bấm được 10 ngày nhưng mắt cô nàng đã đẹp hơn (*)

* Trung bình mỗi ngày có 67 người được chỉnh hình mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí Dr Park tại TMV Đông Á.

(*): Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian phục hồi (ngày) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr. Park 8 5-7 15 – 30

(*)Chi phí bấm mí trên chưa bao gồm khuyến mãi, nhưng nếu muốn nhận giá ưu đãi mỗi dịp, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 1900.6499 để được tư vấn cụ thể.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ BẤM MÍ

bam-mi-dr-park-4

Quy trình bấm mí Dr Park 

• Bước 1: Thăm khám và xác định tỉ lệ mí mắt Các bác sĩ sử dụng các thiết bị đo vẽ hiện đại thông qua thông tỉ lệ chuẩn xác, từ đó sẽ tính toán kĩ lưỡng được tỉ lệ được nếp mí cho bạn (tỉ lệ áp dụng theo từng khuôn mắt của mỗi người) giúp bạn có một đôi mắt hài hòa với tổng thể gương mặt.

• Bước 2: Căn chỉnh cung đường mí mắt cho khách hàng Sau khi đã xác định được tỉ lệ nếp mí cần thực hiện, bác sĩ tiếp hành đo căn chỉnh đường nếp mí lần cuối cùng sao cho phù hợp và có độ cao tự nhiên, không bị lệch.

• Bước 3: Vệ sinh và gây tê cho mắt Để không gây tổn thương và giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh vùng da mắt và tiến hành gây mê tại chỗ.

• Bước 4: Tạo hình nếp mí mới cho mắt Với nghiệp vụ giỏi, các bác sĩ tạo nên đường mí khéo léo, tròn đều và tự nhiên tới từng milimet dựa trên những thông số đã đo vẽ từ trước tạo hình mí mắt.

• Bước 5: Tư vấn cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt Bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí để giúp vết thẩm mỹ mau chóng lành và không gây tổn thương cho đôi mắt.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI BẤM MÍ

• Chườm đá và uống thuốc giảm sưng theo hướng dẫn của bác sĩ để mắt nhanh hết sưng

• Tránh dụi mắt trong những ngày đầu

• Hạn chế ngồi máy tính nhiều trong những ngày đầu

• Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

VÀI NÉT VỀ TIẾN SĨ PARK HYO JIN

Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc
Dr Park Hyo Jin

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr Park được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn
  • Nhận bằng tiến sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hoa Kỳ
  • Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya
  • 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á

Tiến sỹ Park hiện là Cố vấn đặc biệt của Thẩm mỹ viện Đông Á, phụ trách bảo trợ chuyên môn với đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ mũi, đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền.

>>Video Tiến sĩ Park Hyo Jin<<

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn
tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ