Bấm mí Đà Nẵng có an toàn và tốt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Thanh Thương ở Đà Nẵng. Mắt của em là mắt một mí, không được đẹp và giờ em nghe nói có thể thẩm mỹ bằng cách bấm mí để đôi mắt trở thành mắt hai mí, to tròn. Những bác sĩ cho em hỏi hiện giờ bấm mí Đà Nẵng có an toàn và tốt như ở Hà Nội hay Sài Gòn không ạ?

Bạn: Thanh Thương – SĐT: 0168 712 4xxx

bấm mí Đà Nẵng

Bấm mí Đà Nẵng có an toàn và tốt không?

Xin chào bạn Thanh Thương, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn rất hay và rất cần thiết với mọi người khi có mong muốn hay nghĩ đến việc bấm mí mắt.  Chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Bấm mí Đà Nẵng có an toàn không?

Bấm mí là một dạng thẩm mỹ đơn giản, trong đó bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để tạo hình nếp gấp mí theo một tỉ lể nhất định để giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn. Từ đó có thể thấy, đây là một hình thức thẩm mỹ có độ an toàn tương đối cao.

Do đó, việc bấm mí chỉ cần đảm bảo: thực hiện đúng kỹ thuật trong môi trường vô trùng, sử dụng chỉ sinh học đảm bảo chất lượng và do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện thì dù ở Đà Nẵng, Sai Gòn hay bắt kỳ thành phố nào thì đều đảm bảo an toàn.

bấm mí Đà Nẵng

Bấm mí Đà Nẵng cần đá ứng các quy chuẩn về Y Tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng

Tuy nhiên, chúng tôi cũng chưa có cơ hổi để thăm quan và tìm hiểu tất cả các cơ thẩm mỹ tại Đà Nẵng nên cũng không thể khẳng định bấm mí Đà Nẵng tại tất cả các địa chỉ để đảm bảo an toàn. Các bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ theo những gợi ý ở trên trước khi quyết định bấm mí tại một cơ sở nào đó.

Bấm mí Đà Nẵng có tốt, có đẹp như ở Hà Nội hay Sài Gòn không?

Như đã nó ở trên, về bản chất thì dịch vụ bấm mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ đều giống nhau. Sự khác biệt ở đây là cách xác định vị trí tạo nếp gấp mí ở đâu, hình dạng như thế nào để mang lại vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn cho khách hàng. Đây là điểm khác biết chính để phân biết các công nghệ bấm mí  mắt hiên này và nó cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công và vẻ đẹp cho đôi mắt sau bấm mí.

Hiện nay, tại Đà Nẵng có TMV Đông Á đang cung cấp dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc và Bấm mí Dr. Park là 2 công nghệ bấm mí ưu việt được chuyển giao độc quyền và trực tiếp từ Bác sĩ – Tiến sĩ Park Hyo Jin (Phó chủ tịch Hiệp hội PTTM và tạo hình gương mặt Hàn Quốc). Ngoài ra TMV Đông Á còn là hệ thống thẩm mỹ viện uy tín và có chuỗi TMV trải dọc khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam, trong đó bao gồm cả Hà Nội và TP. HCM. Do đó nếu bạn lựa chọn bấm mí tại TMV Đông Á thì có thể yên tâm về chất lượng và kết quả sau phẫu thuật như khi thực hiện tại Hà Nội, TP. HCM hay Hàn Quốc.

bấm mí Đà Nẵng

Hệ hống Thẩm mỹ viện Đông Á

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới. Xin cảm ơn và chúc bạn có được đôi mắt đẹp như ý muốn.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bấm mí Dr. Park – giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên của Hàn Quốc

>>> Chi phí cho một ca bấm mí tại TMV Đông Á

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ