Bấm mí Bình Dương – ở đâu bấm mí đẹp và đảm bảo an toàn

Bấm mí Bình Dương là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều, cho thấy nhu cầu thẩm mỹ mắt – không phẫu thuật ở Bình Dương đang rất cao nhưng lại chưa có địa chỉ bấm mí Bình Dương nào đảm bảo và khiến khách hàng tin tưởng. Do đó TMV Đông Á – hệ thống thẩm mỹ viện lớn có cơ sở tại khắp các tỉnh thành, đã quyết định đưa công nghệ bấm mí được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về áp dụng tại Bình Dương.

bam-mi-binh-duong-1

Bấm mí Bình Dương ở đâu

Bấm mí Dr. Park, lời giải cho câu hỏi bấm mí Bình Dương ở đâu tốt và an toàn

Bấm mí Dr. Park là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, cho phép tạo hình mắt hai mí đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Mắt hai mí được tạo hình nhờ công nghệ bấm mí Dr. Park có thể duy trì vẻ đẹp cho đôi mắt rất nhiều năm.

Công nghệ bấm mí Dr. Park do TMV Đông Á mua và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về Việt Nam. Và ngay khi chi nhánh của TMV Đông Á tại Bình Dương được khai trương, dịch vụ bấm mí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý khách và nhanh chóng đem lại đôi mắt hai mí to tròn cho hàng trăm trường hợp khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

bam-mi-binh-duong-2

Bấm mí ở Bình Dương đẹp và an toàn với công nghệ Dr. Park của TMV Đông Á

Vì sao, khi nhắc đến bấm mí Bình Dương là nghĩ ngay đến TMV Đông Á

Công nghệ bấm mí mắt của TMV Đông Á chiếm được sự tin tưởng của người dân Bình Dương là nhờ tính hiểu quả và an toàn của công nghệ bấm mí Dr. Park đã được khoa học cũng như thực tế kiểm chứng.

>>> TMV Đông Á tại Bình Dương

Tính an toàn

Bấm mí Dr Park là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến tạo mắt 2 mí bằng cách xác định các điểm nhấn trên mắt và sử dụng chỉ sinh học siêu dai tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mà sụn mi mắt. Đặc biệt phương pháp này áp dụng tỷ lệ chuẩn cho đôi mắt người Á Đông sẽ mang lại kết quả vượt trội nhất.

Công nghệ do Tiến sĩ – Bác Sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Do đó tên ông được lấy làm tên của công nghệ thẩm mỹ mắt ưu việt này.

Và giải pháp Bấm mí Dr. Park có mặt tại Việt Nam, được đích thân Tiến sĩ – Bác Sĩ Park Hyo Jin chuyển giao và đào tạo kỹ thuật bấm mí độc quyền cho các bác sĩ tại TMV Đông Á.

bam-mi-binh-duong-3

Công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay của bác sĩ Park Hyo Jin

Yếu tố thẩm mỹ và hiệu quả

Mang tới một diện mạo mới cho đôi mắt, bấm mí Dr Park trở thành một phương pháp thẩm mỹ được tin dùng với độ an toàn cao và tính hiệu quả cao nhờ:

– Tạo đôi mắt theo đúng chuẩn mực thẩm mỹ hiện nay : Mang lại kết quả đôi mắt to tròn chuẩn Hàn đường mí mắt phù hợp với từng dáng mắt của khách hàng.

 Tự nhiên, chuẩn ánh nhìn: Kỹ thuật này được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, không phẫu thuật (không sử dụng dao kéo…) cho kết quả tự nhiên, không lệch, đơ… tạo sự nổi bật riêng cho từng gương mặt của khách hàng.

bam-mi-binh-duong-4

Sự khác biết trước và sau bấm mí

Lưu ý: Kết quả sẽ thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

>>> Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi bấm mí tại TMV Đông Á

Chi phí và thời gian thực hiện

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian phục hồi (ngày) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr. Park 8 5-7 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 5-7 15 – 30

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp được câu hỏi: Bấm mí Bình Dương ở đâu đẹp và an toàn. Tuy nhiên cũng xin lưu ý, nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì nên đến gặp bác sĩ để được thăm khắm và tư vấn cụ thể nên áp dụng phương pháp nào để có đôi mắt to tròn, đẹp như ý muốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp chi tiết hơn

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ