Bác sĩ Hàn Quốc giải đáp từ A – Z về chất liệu chỉ sinh học xoắn đôi trong bấm mí

0 comment

Chỉ sinh học xoắn đôi là một loại chất liệu mới đang được sử dụng trong ngành thẩm mỹ mắt. Ngay từ khi ra đời, loại chỉ này đã mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn gấp nhiều lần so với các loại chỉ truyền thống giúp mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngoài sự mong đợi.

img_9654_1

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya – Hàn Quốc) tư vấn cho khách hàng

Để mọi người có cái nhìn rõ hơn về chỉ sinh học xoăn đôi, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc Park Hyo Jin – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

THẾ NÀO LÀ CHỈ SINH HỌC XOẮN ĐÔI?

Chuyên gia Hàn Quốc trả lời:

Chỉ sinh học xoắn đôi là loại chỉ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đặc biệt là dịch vụ bấm mí. Khác với các loại chỉ thông thường, chỉ này có khả năng liên kết chặt chẽ bằng việc xoắn chặt vào nhau, từ đó tạo thành 1 khối bền vững, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng. Sợi chỉ liên kết rất chặt, không dễ bị tuột hoặc đứt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

chi-sinh-hoc-xoan-doi-1

Chỉ sinh học xoắn đôi được sử dụng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

 Chỉ sinh học xoắn đôi đã được áp dụng tại các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển bền vững trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, loại chỉ này đã được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Dr Park và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

CHỈ SINH HỌC XOẮN ĐÔI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI CHỈ KHÁC?

Chuyên gia Hàn Quốc trả lời:

+ Dai hơn: Sợi chỉ sinh học xoắn đôi có cấu tạo đặc biệt, dai hơn các loại chỉ thông thường, không dễ bị đứt, bị tuột.

+ Mảnh và nhẹ hơn: Với thiết kế siêu mảnh, mềm và nhẹ, chỉ sinh học xoắn đôi có thể dễ dàng luồn qua các điểm bấm mí mà không làm tổn thương đến vùng mí mắt cũng như ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bên ngoài.

+ Tạo liên kết bền vững hơn: Chỉ sinh học dễ dàng xoắn lại với nhau, cố định chặt lại tại các đầu mút, đảm bảo liên kết bền vững.

chi-sinh-hoc-xoan-doi-2

Hình ảnh của chỉ sinh học xoắn đôi (phóng to)

CHỈ SINH HỌC XOẮN ĐÔI ĐƯỢC SỬ DỤNG THẾ NÀO TRONG DỊCH VỤ BẤM MÍ?

Chuyên gia Hàn Quốc trả lời:

Chỉ sinh học xoắn đôi được sử dụng linh hoạt trong dịch vụ bấm mí.

+ Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mí mắt của từng người.

+ Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ bác đầu bấm mí tại các điểm cố định.

+ Tiếp theo, từ từ luồn chỉ sinh học qua và cố định chúng chặt lại tại các đầu mút.

+ Điều này sẽ giúp các nếp gấp mí mới được tạo hằn sâu và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, không dễ bị tuột.

img_9942

HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG CHỈ SINH HỌC XOẮN ĐÔI RA SAO?

Chuyên gia Hàn Quốc:

Sau khi sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi trong dịch vụ bấm mí, kết quả bạn thu nhận được như sau:

+ Mắt 2 mí rõ ràng, nếp gấp mí tự nhiên: Chỉ sinh học xoắn đôi có khả năng liên kết và xoắn chặt vào nhau, được cố định chặt lại, tạo mắt 2 mí rõ ràng với nếp gấp tự nhiên như thật.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Chỉ sinh học xoắn đôi sau khi luồn tại các điểm bấm sẽ cố định chặt lại tại các đầu mút, không dễ bị tuột nên mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

+ Không đau, không để lại sẹo: Bấm mí Dr Park bấm nhẹ nhàng tại các điểm mí đã được cố định từ trước rồi luồn chỉ sinh học qua, không gây bất kỳ đau đớn, khó chịu nào cho khách hàng, không sử dụng dao kéo nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí Dr Park bằng chỉ sinh học xoắn đôi:

bam-mi-han-quoc-1

khach-hang-5

bam-mi-1

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi Bấm mí Hàn Quốc Dr Park

(Lưu ý: Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

TÍNH AN TOÀN CỦA CHỈ SINH HỌC XOẮN ĐÔI NHƯ THẾ NÀO?

Chuyên gia Hàn Quốc trả lời:

Chỉ sinh học xoắn đôi được đánh giá là một trong những chất liệu chỉ an toàn hiện nay, hạn chế tối đa mọi tổn thương đến vùng mắt của khách hàng:

+ Chỉ siêu mảnh được luồn khéo léo: Sợi chỉ sinh học xoắn đôi với thiết kế siêu mảnh, khả năng tự liên kết chặt chẽ với nhau được các bác sĩ luồn khéo léo qua các điểm bấm, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải lo lắng bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ Chỉ không chứa các chất kích ứng lên vùng da mí mắt: Chỉ sinh học không chứa các chất hóa học gây kích ứng mắt, thân thiện với làn da nhạy cảm vùng mí mắt.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Bấm mí mắt tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

Ý kiến của bạn

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ