Thẩm mỹ không phẫu thuật với hiệu quả bất ngờ

0 comment

Thẩm mỹ không phẫu thuật đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới mà các tín đồ làm đẹp đang hướng tới. Với ưu điểm cải thiện đường nét khuôn mặt nhanh chóng, nhưng không gây đau đớn hay xâm lấn, nên đây được cho là một sự lựa chọn an toàn và đặc biệt phù hợp với những ai “muốn đẹp nhưng sợ đau”.

Càng ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến các thẩm mỹ viện để làm đẹp khuôn mặt vốn có của mình. Hiệu quả và nhanh chóng, phẫu thuật thẩm mỹ đã làm nhiều chị em không ngần ngại để cơ thể mình dưới dao kéo. Tuy nhiên, để cải thiện vẻ ngoài, bạn không nhất thiết phải đụng đến phẫu thuật, mà có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ nội khoa, với khả năng chỉnh sửa tối ưu nhưng không hề gây đau đớn hay xâm lấn. Cụ thể như:

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật Voluma Ultra V-line: Một công nghệ làm đẹp không phẫu thuật sử dụng kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng hàm – cằm, định hình dáng cằm theo mong muốn của khách hàng, cho dáng đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thế của khuôn mặt mà không gây xâm lấn hay đau đớn.

thẩm mỹ không phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn đi kèm với những nguy cơ tiềm ẩn.

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật này sử dụng chất làm đầy Voluma thân thiện, có tỷ lệ tương thích với cơ thể cao, khi tiêm vào cơ thể, chất làm đầy này thích ứng rất nhanh, lấp đầy các lỗ trống vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm, kéo dài cằm… theo ý muốn, khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch… đem lại kết quả ưu việt cho khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra S-line

Nhờ sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, làm đẹp không phẫu thuật nhanh chóng phát triển và trở thành xu hướng mà nhiều tín đồ làm đẹp hướng tới. Nếu như trước đây, để sở hữu chiếc mũi thon gọn bạn phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm thì ngày nay, với sự phát triển mạnh của ngành thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra S-line đã ra đời, biến chiếc mũi thô xấu thành thanh tú, đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút. Nâng mũi Voluma Ultra S-line có nguồn gốc từ Mỹ, được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp làm đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật?

Thay vì chịu đựng những cơn đau đớn do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra, thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời nhanh chóng khắc phục những nhược điểm của phương pháp làm đẹp cũ, cụ thể như:

+ Không đau đớn, không xâm lấn: Kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa chủ yếu sử dụng chất liệu làm đầy tương thích với cơ thể để tiêm vào vùng cần chỉnh hình, chỉ một mũi tiêm nhẹ nhàng, không cần rạch mổ, đảm bảo không gây đau đớn.

+ Nhanh chóng, tức thì: Chât làm đầy khi được tiêm vào cơ thể sẽ nhanh chóng lấp đầy những mô khuyết, chỉnh hình thẩm mỹ theo mong muốn của khách hàng, chỉ mất từ 5 – 10 phút (tùy cơ địa của từng người)

+ Đẹp tự nhiên, không đào thải: Làm đẹp không phẫu thuật đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ toàn diện, đường nét khuôn mặt mặc dù đã có sự “can thiệp” nhưng rất mềm mại, tự nhiên, thân thiện với cơ thể người. Kể cả khi chất làm đầy hết tác dụng, chúng cũng sẽ trả lại dáng cằm/mũi… như ban đầu mà không hề gây biến dạng hay nhăn da.kết quả thẩm mỹ không phẫu thuật nhanh chóng

Thẩm mỹ không phẫu thuật khiến bạn dễ dàng có được vẻ đẹp mong muốn.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý, dù thẩm mỹ không phẫu thuật không đụng dao kéo, nhưng bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, để kết quả đẹp toàn diện.

Với công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật mới này, chắc chắn quá trình hoàn thiện cơ thể của bạn sẽ bớt đau đớn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!

Để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí, bạn có thể  để lại thông tin tư vấn theo form đăng ký dưới đây:

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ