Làm đầy, làm mỏng môi như ý

Để khắc phục những khiếm khuyết của đôi môi, sở hữu một đôi môi căng mọng gợi cảm, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hòa.

lam-day-lam-mong-moi

LÀM ĐẦY, LÀM MỎNG MÔI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật làm đầy – làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những khách hàng sở hữu đôi môi không cân đối với gương mặt, quá mỏng hoặc quá dầy.

lam-day-mong-moi

♦ Đối với trường hợp môi mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy môi như Collagen, Restylan, Perlane hoặc sử dụng giải pháp phẫu thuật tạo hình tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W nhằm làm tăng kích thước môi nhanh chóng.

♦ Đối với trường hợp môi dày: Các bác sĩ sẽ loại bỏ phần niêm mạc cần bỏ đi (nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt), cắt bỏ phần niêm mạc mô thừa, khâu đính 2 mép niêm mạc.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA LÀM ĐẦY, LÀM MỎNG MÔI

Thẩm mỹ môi xinh tự nhiên
Thẩm mỹ môi xinh tự nhiên

• Tạo dáng môi đẹp tự nhiên, gợi cảm: Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thu mỏng môi hoặc tiêm chất làm đầy để làm dày môi, tạo dáng môi đẹp tự nhiên, gợi cảm, quyến rũ đến từng cen ti mét.

• Đảm bảo an toàn: Các chất được sử dụng trong dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng.

• Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài: Sau khi làm đầy, làm mỏng môi, khách hàng sẽ sở hữu đôi môi gợi cảm, tự nhiên, mang đến kết quả ổn định lâu dài.

• Thao tác đơn giản, nhanh chóng: Dịch vụ làm đầy, làm mỏng môi được thực hiện với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

CHỈ ĐỊNH LÀM ĐẦY, LÀM MỎNG MÔI
pic

• Người có môi trên hoặc môi dưới mỏng/ dày

• Những có cả môi trên và môi dưới mỏng/ dày

• Những người muốn có đôi môi gợi cảm, quyến rũ theo ý mình

QUY TRÌNH THỰ HIỆN
Quy trình thẩm mỹ môi đảm bảo an toàn
Bước 1: Tư vấn & thăm khám – Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
Bước 2: Gây tê vùng môi
Bước 3: Tiến hành làm đầy, làm mỏng môi

+ Làm đầy môi: Dùng chất làm đầy như Collagen, Restylan, Perlane… được tiêm trực tiếp vào vùng điều trị và sau khi tiêm bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức.

+ Làm mỏng môi: Tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y), tạo hình W để tăng độ dày môi có thể phối hợp với đặt chất liệu độn hoặc tiêm các chất làm đầy.

Bước 4: Kiểm tra và dặn dò chăm sóc sau phẫu thuật.

LƯU Ý SAU KHI LÀM ĐẦY – LÀM MỎNG MÔI

moi3
• Thực hiện đầy đủ những lời khuyên của bác sĩ tiến hành làm đầy, làm mỏng môi

• Vệ sinh vùng điều trị sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

• Tránh va chạm mạnh gây tổn thương vùng điều trị

• Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ
DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu VNĐ) 
Thu mỏng môi (1 môi) 6
Tạo môi trái tim 8

 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Từ ngày 1/10 – 22/10, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: Làm đầy – mỏng môiSale off  15%

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất và có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Cách thức liên hệ

dkkm-xanh

KẾT QUẢ & ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Khách hàng: Phạm Huyền – 25 tuổi, Hải Phòng

Tôi rất buồn vì hình dáng chiếc môi của mình. Cứ mỗi lần người yêu dẫn về gia đình anh ý chơi là tôi lại cảm thấy vô cùng xấu hổ khi bố mẹ anh ý chê môi tôi hơi dày. Cảm thấy tủi thân và xấu hổ lắm. Cuối cùng, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ làm mỏng môi.

Khách hàng: Trần Thương – 37 tuổi, Thanh Hóa

Môi của tôi hơi mỏng, chẳng hài hòa với khuôn mặt tẹo nào. Khó chịu hơn, nhiều người còn nhìn vào đó để đánh giá tính cách, con người tôi. Nói rằng môi mỏng nên tính tình gian xảo :((. Vì điều này mà tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thay đổi hình dáng chiếc môi của mình.

*Hiệu quả tùy thuộc từng cơ địa

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ