Xóa hình xăm bằng laser ở đâu không để lại sẹo?

Câu hỏi: Tôi muốn xóa hình xăm bằng laser, nhưng hiện không biết làm ở đâu thì tốt. Mong được bác sĩ tư vấn thêm để tôi có thể yên tâm hóa hình xăm ở phần bả vai của mình, làm sao để xóa xăm không để lại sẹo vì tôi sợ rằng với phần da lộ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mình. Tôi cảm ơn! (Thiên Lam – 27 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “xóa hình xăm bằng laser ở đâu không để lại sẹo?”, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Xóa hình xăm ở đâu thì tốt?

Xóa hình xăm ở đâu thì tốt?

♦ Nguyên nhân dẫn đến việc xóa hình xăm để lại sẹo:

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc xóa xăm để lại sẹo đó là do bạn áp dụng không đúng phương pháp và thực hiện xóa xăm tại địa chỉ không an toàn. Về bản chất, sau khi xăm hình mực xăm đã ăn sâu trong cấu trúc da nên những cách xóa xăm tại nhà như dùng muối, tàn thuốc hay xóa xăm bằng đá mài không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến da bị tổn thương và dễ để lại sẹo.

Tương tự xóa xăm tại cơ sở không uy tín cũng vậy, do không được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc cùng với trình độ tay nghề bác sĩ kém ảnh hưởng đến kết quả xóa xăm. Khiến hiệu quả xóa xăm không như mong muốn, nhiều trường hợp còn bị phỏng da do xóa xăm bằng laser quá tay. Bởi vậy khi xóa xăm bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín có phương pháp xóa xăm tiên tiến, an toàn.

♦ Xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo?

Theo nhận định từ phía chuyên gia, một địa chỉ xóa xăm tốt phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về mặt y tế và nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng. Cụ thể bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau để nhận định và lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt như sau:

xoa-hinh-xam-1

Ruby laser – phương pháp xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo

– Là địa chỉ xóa hình xăm được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ.

– Đội ngũ y bác sĩ tại địa chỉ thẩm mỹ, đặc biệt là người thực hiện xóa xăm phải giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các trường, bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

– Địa chỉ xóa hình xăm phải là nơi ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, đặc biệt là công nghệ xóa hình xăm.

– Là nơi có cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tếgiúp đảm bảo quá trình xóa xăm cũng như kết quả cho khách hàng

– Phòng hậu phẫu, chăm sóc đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn Quốc tế giúp khách hàng có thể yên tâm nghỉ ngơi sau quá trình xóa xăm.

Dựa theo những tiêu chí kể trên, chúng tôi xin được gợi ý địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn tham khảo – Một trong những trung tâm xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ cao luôn nằm trong TOP những thẩm mỹ viện nên ghé tại Việt Nam.

dia-chi-xoa-xam

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Ngoài hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ xóa xăm không sẹo Ruby Laser của Hoa Kỳ, công nghệ sử dụng bước sóng laser chọn lọc (có độ dài xung 6/1.000.000.000 giây) để tác động từng tầng cấu trúc da. Ngay khi được chiếu xạ, ánh sáng đỏ sẽ phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser  có khả năng điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm. Hơn nữa, do khả năng hấp thụ chọn lọc, cách xóa hình xăm Ruby Laser không xâm lấn sang các vùng da khác, không ăn sâu, không ảnh hưởng vào các vi mạch nên hoàn toàn an toàn và vô hại cho da.

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ