Vì sao Ruby Laser xóa hình xăm không để lại sẹo thâm?

Xóa hình xăm có để lại sẹo hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp xóa xăm mà bạn lựa chọn. Một trong những công nghệ xóa xăm đỉnh cao hiện nay đó là Ruby Laser. Công nghệ được kiểm chứng bởi FDA và tiêu chuẩn CE về độ an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo thâm.

xoa-hinh-xam-3

Vì sao Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo?

Nếu như các phương pháp xóa xăm truyền thống như sử dụng nhiệt năng để làm bào mòn vùng da cần xóa hoặc cấy ghép để cắt bỏ phần da có hình xăm thì cách xóa xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser mang tới ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài sung cực ngắn ( chỉ 6/1.000.000.000 giây) để tác động phá vỡ kết cấu và màu sắc hình xăm: Điều này được chứng minh qua luận giải của Anderson và Parrish trong học thuyết khoa học Laser thẩm mỹ. Cả hai nhà khoa học khẳng định việc sử dụng tia Laser có bước sóng ngắn sẽ không làm nhiệt năng bị phát tán, nhờ đó không gây đau rát hay để lại tổn thương cho da.

xoa-hinh-xam-khong-seo

Đánh bay mọi màu mực

– Ruby Laser có khả năng phát xung linh hoạt cho phù hợp với độ đậm nhạt và màu sắc hình xăm: Điều này được học thuyết phân hủy nhiệt chọn lọc của Selective Thermolysis chứng minh. Việc sử dụng năng lượng Laser có khả năng điều chỉnh cường độ phát xung cho phù hợp với sự đậm nhạt và màu sắc hình xăm sẽ an toàn hơn rất nhiều so với năng lượng Laser chỉ có một cường độ.  Chính bởi vậy, Ruby Laser có khả năng phá vỡ hình xăm nhưng chỉ tác động vào các mô có phần tử màu sắc ngoại lai chứ không ảnh hưởng tới mô lành, không gây nên vết thương hở nên tẩy hình xăm không để lại sẹo.

tay-hinh-xam

An toàn cho da không gây đau rát

Nếu như Đốt Laser thông thường chỉ sử dụng một cường độ phát xung thì Ruby Laser sử dụng xung năng được đo đạc kỹ càng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật như bước sóng, tuần số phát xung.

Đặc biệt, xóa hình xăm bằng Ruby Laser sử dụng xung năng phù hợp với cơ địa da của từng người. Khi tác động sẽ tự đồng điều chỉnh cường độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc, mức độ đậm nhạt của mực xăm.

Nhiệt năng tỏa ra được làm mát ngay tức khắc, với bước sóng cực ngắn nên khi tác động hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ được hệ thống làm mát ngay tức khắc đảm bảo không gây cảm rác nóng rát, không gây hiện tượng phỏng rộp như phương pháp đốt laser thông thường.

Mang lại hiệu quả hiệu quả nhanh chóng, đồng màu làn da

xoa-hinh-xam

Ruby Laser –  xóa xăm an toàn tuyệt đối

Hoạt động trên nguyên lý sử dụng năng lượng Laser có bước sóng ngắn, cho phép tác động tập trung tại 1 điểm nhỏ, Ruby Laser phá vỡ màu sắc hình xăm từ nông đến sâu ( trung bì–> hạ bì–> thượng bì), biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết, giúp xóa được mọi đường nét và màu sắc hình xăm, cam kết hiệu quả 98% chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu cấp giấy chứng nhận an toàn và hiện đang được ứng dụng phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình xăm hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề triệt lông, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ