Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Ruby Laser

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp xóa xăm truyền thống, xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser đem đến kết quả xóa xăm nhanh chóng, an toàn không đau, không để lại sẹo chỉ sau một liệu trình điều trị. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao.

1. Xóa xăm Ruby Laser nhanh chóng trong liệu trình ngắn

Xóa xăm Ruby Laser nhanh chóng trong liệu trình ngắn

Các cách xóa xăm thông thường như sử dụng nguyên liệu tự nhiên (chanh, muối, nha đam) hay thuốc xóa xăm chỉ là giải pháp tạm thời, hoàn toàn không thể xóa sạch hình xăm. Trên thực tế, chúng chỉ có thể xóa mờ hình xăm, áp dụng cho những hình xăm mờ, có kích thước nhỏ.

Nhờ sử dụng năng lượng có bước sóng cực ngắn, xóa xăm Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu màu sắc ngay tại thượng bì – trung bì- hạ bì nên rút ngắn tối đa thời gian tẩy vết xăm chỉ từ 4- 6 lần.

2. Xóa xăm Ruby Laser cho hiệu quả vượt trội

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-2

Xóa xăm Ruby Laser cho hiệu quả vượt trội

Ruby laser hoạt động theo cơ chế thông minh, chúng có thể sử dụng năng lượng mạnh để phá vỡ toàn bộ đường nét và màu sắc hình xăm. Hện nay Ruby laser là công nghệ tẩy xăm bằng laser tiên tiến nhất, sử dụng thế hệ laser mới nhất hiện nay, xóa mọi hình xăm với vị trí kích thước khác nhau đạt hiệu quả vượt trội, hơn hẳn các phương pháp thông.

Đặc biệt là sử dụng 2 bước sóng  ngắn là 532nm và 1064 nm, tác động  sâu loại bỏ triệt mọi sắc tố mực xăm từ lớp nông đến tận sâu trong da mang lại kết quả xóa xăm chỉ trong thời gian ngắn.

3. Xóa hình xăm an toàn không gây đau rát

Các giải pháp thông thường như thuốc xóa xăm có thể chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, khiến chúng bị tổn thương, mẩn đỏ, thậm chí xuất hiện tình trạng da bong tróc.Trong khi đó, xóa hình xăm bằng laser – Ruby laser sử dụng chùm sáng rất thân thiện và có bước sóng phù hợp với làn da nên rất an toàn.

Đặc biệt, công nghệ Ruby Laser sử dụng bước sóng cực ngắn và có khả năng thay đổi cường độ phát sung cho phù hợp với từng màu sắc, mức độ đậm nhạt nên không gây tổn thương nhiệt. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay nên khách hàng chỉ cảm thấy âm ấm, hoàn toàn không đau rát.

xoa-hinh-xam-bang-laser-co-dau-khong-1

Làn da đều màu, không để lại sẹo

4. Làn da đều màu, không để lại sẹo

Một số phương pháp xóa xăm như axit hay đá mài rất có thể khiến làn da bị chầy xước, dễ để lại sẹo. Thậm chí các phương pháp tự nhiên tưởng chừng như an toàn như chanh hay nha đam cũng có thể làm mòn da, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Ngược lại, xóa xăm bằng Laser an toàn hơn do không làm tổn thương tới da. Với cơ chế tác động chọn lọc, ánh sáng laser kiểm soát tốt các bước sóng, chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không xâm lấn sang vùng bên cạnh, giúp phá vỡ mực xăm và đào thải ra ngoài mà không ảnh hưởng tới mô da, nên không để lại sẹo. Công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser xóa hình xăm hiệu quả nhanh, không để lại sẹo, an toàn cho da.

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình xăm hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề triệt lông, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ