*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người

Nguyên tắc “3 KHÔNG” khi xóa hình xăm

Xóa xăm là một kỹ thuật khó bởi vậy nếu không tuân thủ đúng một số nguyên tắc thì sẽ không xóa nổi hình xăm mà còn gây ra những hệ lụy, biến chứng cho da. Vì vậy, khi xóa hình xăm chị em cần hết sức lưu ý 3 nguyên tắc dưới đây.

NGUYÊN TẮC 1: KHÔNG XÓA HÌNH XĂM KHI DA CÓ VẾT THƯƠNG HỞ

xoa-hinh-xam-1

Không nên xóa hình xăm khi da có vết thương hở

Nếu xóa hình xăm khi vùng da bị hở thì dù đó là phương pháp tự nhiên, kem bôi hay sử dụng vật nhọn, axit… đều có thể gây đau xót da thậm chí khiến da bị viêm loét, nhiễm trùng.

Chính vì thế, nguyên tắc đầu tiên khi tiến hành xóa hình xăm là kiểm tra vùng da xóa xăm thật kỹ, nếu không có hiện tượng trầy xước hay viêm loét gì thì mới được tiến hành xóa xăm. Đồng thời khi thực hiện phải hết sức cẩn trọng và nhẹ nhàng.

NGUYÊN TẮC 2: KHÔNG ÁP DỤNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP CÙNG LÚC

xoa-hinh-xam-2

Không nên áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp xóa hình xăm

Việc áp dụng hơn một phương pháp xóa hình xăm cùng lúc không những không thể làm hết mực xăm mà chúng còn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến làn da, khiến sức đề kháng của da giảm, bề mặt da cũng bị bào mỏng đi nhanh chóng.

Thực tế cho thấy, nhiều người vì mang tâm lý nóng vội muốn hình xăm hết thật nhanh nên đã áp dụng rất nhiều phương pháp cùng một lúc như dùng muối nha đam, rồi tiếp tục dùng đá mài chà lên hình xăm… Tuy nhiên, theo chuyên gia da liễu, hành động này không thể giúp bạn xóa bỏ hình xăm nhanh hơn được mà còn phá hỏng cấu trúc da, khiến da yếu đi và mất sức đề kháng, làm da bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Và đương nhiên hậu quả để lại sẽ là những vết sẹo màu khó khắc phục về sau.

Do vậy, lời khuyên cho bạn khi muốn xóa hình xăm đó là hãy lựa chọn phương pháp tẩy xăm an toàn và kiên trì thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn.

NGUYÊN TẮC 3: KHÔNG THỰC HIỆN TẠI CƠ SỞ XÓA HÌNH XĂM KÉM CHẤT LƯỢNG

xoa-hinh-xam-3

Chỉ nên xóa hình xăm tại những cơ sở uy tín, chất lượng

Bên cạnh việc sử dụng các cách xóa xăm tại nhà, nhiều người đã khôn ngoan hơn khi tìm tới các phương pháp công nghệ cao. Tuy nhiên, xóa xăm bằng công nghệ tại những cơ sở kém chất lượng sẽ không thể đem lại hiệu quả như ý mà còn khiến da bị tổn thương, thậm chí để lại sẹo nếu nguồn laser được sử dụng không qua kiểm định hoặc bác sĩ có tay nghề kém.

Do đó, một lựa chọn thông minh khi muốn xóa hình xăm đó là đến những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín nơi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về mặt y tế, trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ để tiến hành xóa xăm.

Trên đây là “nguyên tắc 3 KHÔNG” mà bạn phải nhớ để kết quả xóa hình xăm đạt được như mong muốn. Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp xóa xăm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia da liễu qua:

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc


Gửi tư vấn 1900.6499