Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách và cách chữa trị

Hôi nách gây ra những phiền toái cho bản thân cũng như những người xung quanh làm bạn cảm thấy mất tự tin và mặc cảm. Cùng tìm hiểu thủ phạm chính gây ra bệnh hôi nách là gì?

nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach-1-1

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH HÔI NÁCH LÀ GÌ?

1. Chế độ ăn uống không hợp lý

nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach-2-1

Ăn ớt có thể khiến tuyến mồ hôi nách mạnh hơn

Thói quen ăn uống , dùng đồ kích thích như rượu chè, hay các loại có mùi như hành, tỏi, các loại thức ăn chứa dầu mỡ, mù tạt…. sẽ làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, làm tiết ra tuyến mồ hôi mạnh hơn. Khi lượng mồ hôi kết hợp cùng vi khuẩn sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Ngoài ra, việc ăn quá nhiều các loại thức ăn cay, thiếu kẽm….cũng là yếu tố gây ra mùi hôi của cơ thể.

2. Do tính di truyền

Bệnh hôi nách là căn bệnh có tính di truyền, nó sẽ truyền từ đời này qua đời khác. Nếu trong gia đình bạn có người thân bị bệnh hôi nách như ông, bà, bố, mẹ…thì thường sẽ đời sau tỷ lệ mắc bệnh rất cao. Đặc biệt, nếu bạn bị bệnh hôi nách thì con bạn sau này sẽ được “thừa hưởng” căn bệnh này.

3. Lười vệ sinh quần áo và ở bẩn

nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach-3-1

Lười vệ sinh quần áo sẽ khiến vi khuẩn hoạt động mạnh hơn

Khi ở bẩn, lười thay quần áo, vệ sinh khiến cho các loại vi khuẩn và mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Điều này làm cho vi khuẩn hoạt động càng mạnh, mùi hôi càng nặng mùi hơn. Đây chính là nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

4. Tâm lý căng thẳng, stress

Khi tâm lý bị căng thẳng, chịu nhiều áp lực sẽ làm cho các tuyến mồ hôi tiết ra các axit béo ở dạng dịch thể có chất béo và chất đạm. Khi gặp các vi khuẩn trên da các axit này sẽ chuyển thành các axit béo không hòa tan và có “mùi hương” khó chịu cho cơ thể

5. Mắc bệnh lý

Khi bạn mắc phải những bệnh như tiểu đường, béo phì, gan, các bệnh về tiêu hóa…..bạn sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh hôi nách. Khi mắc phải bệnh lý trên sẽ khiến tăng mùi hôi dưới cánh tay.

tel:19006499

Hoặc

CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH HÔI NÁCH LÀ GÌ ?

 Thấu hiểu nỗi khổ sở khi mắc phải căn bệnh hôi nách, TMV Đông Á đã cho ứng dụng công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả từ Hoa Kỳ giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu sau lần điều trị đầu tiên không cần phải phẫu thuật, không đau rát, không phải liệu trìnhkhông cần nghỉ dưỡng.

nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach-va-cach-chua-0-1

Ultra Dry giúp trị hôi nách đem lại tự tin cho người bệnh

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry là sự kết hợp giữa ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm. Ánh sáng Laser giúp tác động tới tuyến nang lông, nơi tập trung tuyến hôi nách. Sóng siêu âm giúp tác động tới vùng màng nhầy dưới da, làm đốt cháy hết màng nhầy và hóa lỏng cũng như tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Hệ thống làm mát bề mặt sẽ không gây đau rát cũng như khó chịu và làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh của nách. Sóng siêu âm cũng tạo ra hiệu ứng giúp kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp ngăn tình trạng viêm nang lông và giúp trị hôi nách.

nguyen-nhan-chinh-gay-ra-benh-hoi-nach-va-cach-chua-01-1

Xóa bỏ mùi hôi nách với Ultra Dry chỉ trong 30 phút

Công nghệ Ultra Dry giúp xóa bỏ mùi hôi nách trong lần điều trị đầu tiên trong khoảng 30 phút, không phải xâm lấn, không đau rát cũng như đem lại kết quả toàn diện nhất.

icon-6 Xem thêm: Sự khác biệt của công nghệ Trị hôi nách Ultra Dry với giải pháp khác

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách Ultra Dry bạn hãy xem thêm video dưới đây:

Video trị hôi nách bằng Ultra Dry tại TMV Đông Á

tel:19006499

Hoặc

Khách hàng đang cảm thấy lo lắng và muốn được tư vấn về dịch vụ triệt mùi hôi nách bạn hãy vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

Hoặc

dk-tu-van

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ