Cơ chế tác động của phương pháp xóa xăm Ruby laser

Ra đời như bước đột phá trong lĩnh vực xóa hình xăm, Ruby Laser là phương pháp được chuyên gia đánh giá cao nhờ ưu điểm xóa xăm triệt để, an toàn, không đau rát. Dưới đây là cơ chế tác động của phương pháp xóa xăm Ruby laser giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

xoa-hinh-xam

Thực tế, Ruby laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu cấp giấy chứng nhận an toàn và hiện đang được ứng dụng phổ biến trên 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Còn về bản chất công nghệ Ruby laser là bước cải tiến thông minh so với các phương pháp truyền thống khác do có khả năng sử dụng kết hợp nhiều loại bước sóng cùng lúc. Khi tác động, năng lượng laser phá vỡ mực xăm ở từng lớp thượng bì – trung bì – hạ bì thành những hạt siêu nhỏ rồi để chúng tự đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Về điểm khác biệt của cơ chế xóa xăm Ruby laser chúng tôi tóm tắt 1 vài ý dưới đây, mời bạn tham khảo:

+ Cường độ phát xung: Ruby Laser linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với từng màu sắc, độ đậm nhạt của hình xăm, giúp xóa xăm hiệu quả tới 98%. Trong khi đó, các phương pháp xóa xăm bằng Laser cũ chỉ duy trì 1 cường độ phát xung duy nhất nên vừa không xóa được hình xăm mà lại gây tổn thương cho da.

sv30-page2-2

 

+ Phạm vi tác động:  Ruby Laser chỉ tác động vào mực xăm và hình xăm cần xóa mà không xâm lấn sang các tổ chức mô, dây thần kinh hay vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.

xoa-hinh-xam-khong-seo

 

+ Khả năng làm mát: Ruby laser xóa xăm an toàn, không làm tổn thương tới da vì phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra sẽ được hệ thống làm mát ngay tức khắc. Trong khi phương pháp laser thế hệ cũ sử dụng nhiệt lượng tập trung nên sẽ làm khô da hoặc gây bỏng rát.

xoa-xam

Đặc biệt, Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm, không gây thương tổn nhiệt ngoài da nên không đau rát, không để lại sẹo. Với cơ chế xóa xăm như vậy, Ruby Laser mang tới kết quả vượt trội, giúp xóa xăm tới 98% không phân biệt màu sắc. Chỉ sau một liệu trình điều trị, hình xăm trên da sẽ biến mất và nhanh chóng trở lại như bình thường đảm bảo an toàn.

xoa-hinh-xam-bang-ruby-laser

Kết quả xóa hình xăm bằng Ruby laser

Hiện, Ruby laser đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á – Một trong những trung tâm xóa hình xăm an toàn, uy tín tại Việt Nam. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

>>> Ruby Laser: Xóa sạch xăm, không đau – không sẹo: OFF 15 %

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ thông tin về việc xóa xăm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ