*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người

Cận cảnh quy trình xóa xăm công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm bằng công nghệ  Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á thích hợp để xóa mọi hình xăm không phân biệt vị trí, kích thước, độ đậm nhạt… Với năng lượng từ Ruby Laser sẽ tác động nhẹ nhàng qua từng phân từng da, loại bỏ mực, mang lại hiệu quả xóa xăm như ý, không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu, chi tiết từng bước được thực hiện như sau:

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN: XÁC ĐỊNH TÌNH TRẠNG, KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM

xoa-xam-1

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành xóa xăm

Trước khi thực hiện xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á để xóa xăm, mọi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tại đây, bác sĩ sẽ xác định kích thước, độ đậm nhạt cũng như mức độ khó dễ của từng màu sắc mực xăm rồi tư vấn cho bạn liệu trình xóa xăm thẩm mỹ cụ thể. Tại đây, bạn cũng có thể trao đổi với thẳng thắn với bác sĩ nguyện vọng của mình khi thực hiện.

BƯỚC 2: SÁT KHUẨN, GÂY TÊ VÙNG DA CẦN XÓA XĂM

xoa-xam-2

Sát khuẩn và bôi tê để quá trình xóa xăm diễn ra tối ưu

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng cần xóa xăm để làm sạch da, loại bỏ những tạp chất, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra như nhiễm khuẩn hay xâm lấn của vi khuẩn. Đồng thời quá trình gây tê sẽ giúp quá trình xóa xăm diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn. Hơn nữa, thuốc tê được sử dụng đảm bảo phù hợp với cơ địa da của từng người nên không gây ra các phản ứng phụ hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH XÓA XĂM RUBY LASER

xoa-xam-2-e1490327119964

Xóa xăm Ruby Laser giúp đánh bay mọi mực xăm, xóa xăm không sẹo

Bước vào quy trình chính của xóa xăm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng laser để chiếu xạ vào vùng xăm cần xóa. Năng lượng Laser khi tác động vào da sẽ ngay lập tức quét sâu từng lớp thượng bì – trung bì và hạ bì rồi phá vỡ từng đường nét, kết cấu mực xăm thành những hạt liti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

BƯỚC 4: BÔI KEM TÁI TẠO DA SAU ĐIỀU TRỊ

quy-trinh-xoa-xam

Bôi kem tái tạo giúp da phục hồi nhanh hơn

Kết thúc quy trình xóa xăm thẩm mỹ, bác sĩ sẽ bôi kem tái tạo da. Kem tái tạo sẽ có chức năng làm mát da đồng thời hỗ trợ quá trình đào thải mực xăm ra ngoài một cách nhanh chóng. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được dặn dò chế độ chăm sóc cũng như kiêng khem sau xóa hình xăm bằng Laser.

Trên đây là quy trình xóa xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á. Quy trình được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế với hệ thống máy mọc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến kết quả thẩm mỹ hài lòng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xóa xăm Ruby Laser, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ thông tin về việc xóa xăm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499


Gửi tư vấn 1900.6499