Tính ưu việt của công nghệ triệt lông Diode Laser M3

Được đánh giá là bước tiến ngoạn mục của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế, công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thay thế toàn bộ những công nghệ triệt lông hiện có, giúp loại bỏ “vi-ô-lông” một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HIỆU QUẢ NGAY SAU KHI THỰC HIỆN

triet-long-1

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 loại bỏ các nang lông từ chân

Vượt lên các công nghệ triệt lông bằng laser cũ hay các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, công nghệ Diode Laser M3 cho kết quả triệt lông tối ưu, mọi sợi lông đều được loại bỏ từ chân, phù hợp với mọi phân vùng cơ thể nhờ cơ chế hoạt động thông minh:

– Năng lượng Laser Diode M3 thế hệ mới bước sóng 810nm kết hợp công nghệ Motif Motion Mode xuyên sâu tối ưu, đi vào sâu bên trong nang lông, phá vỡ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt lông từ gốc tới ngọn.

– Đồng thời, nguồn năng lượng này sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo triệt lông hiệu quả, các sợi lông không có khả năng mọc lại.

AN TOÀN VỚI CẢ LÀN DA NHẠY CẢM VÀ SỨC KHỎE

triet-long-2

Diode Laser M3 an toàn với cả những làn da nhạy cảm

Đây là một trong những khác biệt lớn của công nghệ Diode Laser M3 so với các công nghệ triệt lông trước đây.

– Diode Laser M3 hoạt động trên cơ chế ứng dụng nguồn năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm, đây là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi sắc tố menalin mà không bị nước và hồng cầu hấp thụ do đó không ảnh hưởng tới các mô da lân cận, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

– Năng lượng Laser Diode M3 chỉ tác động vào từng sợi lông, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

– Đặc biệt, công nghệ này có tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling, giúp làm dịu mát bề mặt da, đảm bảo không gây đau rát, khó chịu trong và sau triệt lông.

– Công nghệ Diode Laser M3 được tổ chức FDA cấp chứng nhận an toàn.

– Quy trình thực hiện theo đúng chuẩn của bộ Y tế, trực tiếp do bác sĩ chuyên khoa chỉ định và thực hiện.

NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

triet-long

Các chuyên gia đầu ngành khuyên nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser M3

Khác với các công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước đây, Diode Laser M3 rút ngắn thời gian trị liệu đồng thời sau tẩy lông, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Kết quả triệt lông sẽ rõ rệt ngay sau mỗi lần thực hiện, và thường một liệu trình kéo dài từ 4 – 6 lần (tùy cơ địa mỗi người), các sợi lông sẽ biến mất trả lại làn da sáng mịn, trẻ trung.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG GIÚP DA SÁNG MỊN, TRẺ TRUNG

Ngoài khả năng triệt lông, Diode Laser M3 còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nang lông rất hiệu quả, giúp thu nhỏ lỗ chân lông từ đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn nhờ sự hoạt động của sóng Rf với mức độ tập trung cao. Đây là điều mà không phải công nghệ triệt lông nào cũng có thể làm được. Với những điểm ưu việt ở trên, Diode Laser M3 đã và đang trở thành giải pháp loại bỏ được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khuyên dùng.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn triệt lông thành công.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề triệt lông, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ