Phun xăm và phun thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Chào chuyên viên! Cho tôi hỏi “phun xăm và phun thêu chân mày khác nhau như thế nào ạ?” Chân mày tôi rất thưa và mỏng nên tôi đang có ý định đi phun xăm thẩm mỹ để có đôi chân mày sắc nét, đẹp hơn. Nhưng qua tìm hiểu tôi thấy có dịch vụ phun xăm và phun thêu chân mày khiến tôi băn khoăn trong việc lựa chọn. Không biết 2 dịch vụ này khác nhau như thế nào vậy? Mong chuyên viên tư vấn giúp tôi.

Bùi Thủy – Hải Phòng

TRẢ LỜI:

Chào Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “phun xăm và phun thêu chân mày khác nhau như thế nào? chúng tôi xin trả lời như sau:

Phun xăm và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Phun xăm và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Phun lông mày là dịch vụ làm đẹp đang được khá nhiều chị em ưa chuộng hiện nay khi muốn sở hữu được đôi chân mày sắc nét, thanh tú hài hòa với khuôn mặt vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong dịch vụ phun lông mày gồm có cả phun xăm và phun thêu khiến nhiều chị em băn khoăn không biết 2 phương pháp này khác nhau như thế nào để lựa chọn được cách phù hợp nhất.

Phun xăm và phun thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Dưới đây sẽ là những tiêu chí giúp mọi người có thể nắm rõ sự khác nhau giữa phun xăm và thêu chân mày

+ Đối tượng

– Phun xăm chân mày: Đối tượng phun xăm chân mày thường là những người sở hữu dôi chân mày ngắn, thưa, không đều

– Phun thêu chân mày: Đối tượng phù hợp với phương pháp này là những chị em có đôi lông mày nhạt hoặc thưa.

+ Quy trình

– Phun xăm chân mày tại thẩm mỹ viện: Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng máy phun với đầu kim được siêu nhỏ từ từ đưa mực xuống vùng xăm chân màyquy trình Phun xăm và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Phun thêu chân mày có quy trình, kết quả cũng như đối tượng áp dụng khác phun xăm chân mày

– Phun thêu chân mày: Với phun thêu chân mày bác sĩ sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng.

+ Kết quả:

– Phun xăm chân mày: Mang đến kết quả lông mày đẹp tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm của dáng lông mày ngắn, nhạt màu. Tuy nhiên, dễ nhận ra vết tích thẩm mỹ.

– Phun thêu chân mày: Tạo dáng lông mày thanh tú với độ cong hài hòa với gương mặt, sợi lông mày mềm, mỏng giúp chân mày sống động như thật.

Trên đây là những yếu tố khác nhau giữa phun xăm và phun thêu chân mày đồng thời cũng là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “phun xăm và phun thêu chân mày khác nhau như thế nào?”. Hy vọng có thể giúp bạn phần nào phân biệt được phun xăm và phun thêu chân mày cũng như lựa chọn được cho mình cách làm đẹp phù hợp nhất.

dang-ky-tu-van

 

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ