Nâng mông nội soi – Mông căng tròn, đẹp tự nhiên như thật

Với sự ra đời của phương pháp nâng mông nội soi, việc sở hữu cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật không còn là vấn đề khó khăn. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được nhiều khách hàng yêu thích.                                                                  

nang-mong-noi-soi-11

NÂNG MÔNG NỘI SOI – BÍ QUYẾT CHO VÒNG 3 CĂNG TRÒN, QUYẾN RŨ

Nâng mông nội soi phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm gia tăng kích thước vòng 3 theo yêu cầu của khách hàng, kích thích vòng mông phát triển hài hòa, cân đối.

♦ Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh gian mông, bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông và đưa thiết bị nội soi vào, đặt túi độn mông vào bên trong.

♦ Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chọn các hình dáng túi độn phù hợp. Vị trí đặt túi độn mông nằm ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé, khoang đựng túi độn được đặt đúng vị trí, có kích thước phù hợp với kích thước túi độn, đảm bảo không bị xê dịch túi độn.

nguyen-ly

 ♦ Thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera sẽ giúp các bác sĩ sẽ quan sát chính xác các cơ mông, hệ thống dây thần kinh được phóng to gấp nhiều lần, đảm bảo cho thao tác được thực hiện chính xác.
ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI

• Vòng 3 căng tròn, quyến rũ: Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ, bóc tách phần rãnh gian mông, cho chất liệu độn vào, tạo vòng 3 căng tròn, đẹp mềm mại, hài hòa, cân đối với cơ thể.

• Túi độn an toàn, không biến chứng: Túi độn mông chất lượng, có độ mềm và bám dính cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ thích ứng cao với cơ thể, được cục FDA chứng nhận.

• Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Túi độn mông có độ tương thích cao, tạo độ mềm mại, tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

•Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín: Trực tiếp các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ.

hotline-190064991

Hoặc

dk-tu-van

CHỈ ĐỊNH NÂNG MÔNG NỘI SOI
pic
• Người có cơ mông không phát triển
• Những người có phần mông không cân đối với cơ thể
• Người có nhu cầu nâng mông, để vòng mông căng tròn, quyến rũ
QUY TRÌNH NÂNG MÔNG

nang2

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được kích thước nâng mông phù hợp nhất với khách hàng cũng như những vấn đề liên quan khác.

Bước 2: Gây mê

Trước khi tiến hành nâng mông, khách hàng sẽ được gây mê để quá trình nâng mông diễn ra an toàn.

Bước 3: Tiến hành nâng mông nội soi

Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

THỜI GIAN & CHI PHÍ THỰC HIỆN
DỊCH VỤ Chi phí Thời gian (phút)
Nâng mông (mỡ tự thân) 60 triệu VNĐ 120 – 180
Nâng mông (chất liệu độn) 3.500 USD 120 – 150
KẾT QUẢ & ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
pic

Khách hàng: Nguyễn Thị Thảo – 26 tuổi, Đà Nẵng

Từ nhỏ, tôi đã không may mắn phải sở hữu vòng 3 khiêm tốn. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti và xấu hổ. Mặc dù tôi đã mặc đủ các loại quần độn nhưng cũng không thể che giấu những khiếm khuyết trên cơ thể. Chính những điều đó đã thôi thúc tôi thực hiện nâng mông nội soi tại TMV Đông Á.

pic

Khách hàng: Trần Yến – 30 tuổi, Hải Phòng

Được 1 người bạn giới thiệu, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện vòng 3 của mình. Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người đến đây thẩm mỹ nên tôi cũng đến đây để thử 1 lần xem sao. Kết quả làm tôi hài lòng! Vòng 3 của tôi đã được cải thiện đáng kể, lại còn mềm mại, tự nhiên nữa. Thật là thích!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ