Giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả nhanh chóng

Với sự ra đời của giải pháp chữa cười hở lợi, giờ đây, bạn không còn phải lo lắng mỗi khi giao tiếp với mọi người, tự tin tỏa sáng nụ cười tươi, luôn là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người.

Đặc biệt, từ ngày 1/10 – 22/10 chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn OFF 25% chi phí phẫu thuật cười hở lợi cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

chua-cuoi-ho-loi

CHỮA CƯỜI HỞ LỢI – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI TƯƠI

icon Cười hở lợi là sự không cân đối giữa cơ môi, lợi và răng (lợi hở quá nhiều, trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên). Do đó, phương pháp chữa cười hở lợi thực hiện nhiệm vụ là chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi.

icon Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi hoặc kết hợp với mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, cắt bớt lợi… chỉnh hàm cân xứng với cơ môi.

cuoi-ho-loi1

Giải pháp khắc phục cười hở lợi

♦ Hai phương pháp chữa cười hở lợi:

• Phương pháp phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng, bóc tách phần cơ, điều chỉnh cơ môi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do răng, lợi, xương hàm hay do cơ kéo.

• Phương pháp không phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ điều chỉnh nha hoặc tiêm botilinum. Phương pháp áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn, do cơ kéo.

ƯU ĐIỂM NỘI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

• Khắc phục hoàn toàn vấn đề cười hở lợi: Tùy vào từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lợi, chỉnh hình cân đối giữa răng và cơ môi, khắc phục hoàn toàn vấn đề cười hở lợi.

• Thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm: Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

• Đảm bảo an toàn: Phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo không gây tổn thương, xâm lấn tới cơ thể khách hàng.

• Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Sau khi chữa cười hở lợi, khách hàng sẽ không còn tình trạng cười hở lợi, hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

dk-tu-van

QUY TRÌNH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Quy trình chữa cười hở lợi

• Bước 1: Tư vấn & thăm khám – Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho khách hàng.

• Bước 2: Gây tê – Bác sĩ tiến hành làm sạch miệng và gây tê.

• Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

– Với trường hợp lợi viêm phì đại cần phải điều trị chỉnh nha, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

– Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

• Bước 4: Kiểm tra – Bác sĩ kiểm tra lần cuối và dặn dò chăm sóc sau phẫu thuật.

LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

• Tuân thủ đầy đủ những lời khuyên của bác sĩ điều trị

• Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ răng miệng

• Uống thuốc chống viêm, giảm đau

• Hạn chế những tổn thương không đáng có vùng răng miệng

THỜI GIAN & CHI PHÍ THỰC HIỆN
DỊCH VỤ Chi phí (VNĐ)  Thời gian (phút) 
Chữa cười hở lợi 12 30 – 60

dk-tu-van

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG THỰC TẾ
pic
Khách hàng: Nguyễn Thị Thảo – 24 tuổi, Hải Phòng
Trước đây, tôi thường rất tự ti và chẳng dám cười “hết cỡ” vì sợ hở lợi. Rất nhiều lần, tôi đã bị bạn bè chê cười vì điều này. Tủi thân ghê gớm, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á với ước mơ sở hữu nụ cười tự nhiên, rạng rỡ. Kết quả làm tôi cảm thấy hài lòng./div>
pic
Khách hàng: Trần Hải Yến – 32 tuổi, Hà Nội
Từ nhỏ, tôi đã rất xấu hổ và tự ti với nụ cười hở lợi của mình. Mỗi lần ngắm bạn bè cùng trang lứa được tự tin cười, khoe hàm răng đều đặn, trắng ngần làm tôi rất ngưỡng mộ và có chút ghanh tỵ. Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người giới thiệu đến TMV Đông Á nên tôi đã đến đây để thực hiện dịch vụ.

 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Từ ngày 1/10 – 22/10, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á gửi tặng tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: Phẫu thuật cười hở lợiSale off 25%

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất và có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Cách thức liên hệ

dkkm-xanh

X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ