Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng Laser hiệu quả

0 comment

Xóa chàm, bớt bẩm sinh hiệu quả công nghệ Laser Q-Swithched Nd YAG – Giải pháp vàng giúp bạn xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, đẹp rạng ngời.

xóa chàm xóa bớt bấm sinh

1. Laser Q-Swithched Nd YAG – Xóa mọi chàm, bớt

Laser Q-Swithched Nd YAG là công nghệ xóa chàm, bớt bẩm sinh thế hệ mới, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Laser Q-Swithched Nd YAG được coi là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả điều trị tốt tới khách hàng.

địa chỉ xóa chàm xóa bớt bấm sinh

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ xóa chàm, bớt bẩm sinh uy tín

+ Laser Q-Swithched Nd YAG phát xung bước sóng ngắn với cường độ cao, đi xuyên qua da, tác động trực tiếp và phá hủy tận gốc hắc tố melanin bớt, chàm thành vô số hạt nguyên tử nhỏ li ti. Sau đó, toàn bộ những hạt này sẽ được hệ thống bài tiết tự nhiên đào thải ra bên ngoài cơ thể, xóa sạch chàm, bớt bẩm sinh chỉ trong thời gian ngắn.

+ Cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng của Laser Q-Swithched Nd YAG chỉ tác động trực tiếp vào hắc sắc tố chàm, bớt, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường nên không gay đau rát, không tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.

+ Xóa chàm, bớt bẩm sinh được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng.

2. Sự khác biệt vượt trội của Laser Q-Swithched

Xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ:  Laser Q-Swithched Nd YAG dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin ở nhiều kích thước, mức độ khác nhau, xóa sạch chàm, bớt tận gốc, triệt để

Làn da sáng mịn, tươi tắn, đồng màu:  Q-Swithched Nd YAG có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Không gây đau rát, không để lại sẹo: Q-Swithched Nd YAG sử dụng cơ chế tùy chỉnh năng lượng, không gây tổn thương nhiệt cũng như đau rát cho da trong suốt quá trình điều trị, không để lại sẹo thẩm mỹ

An toàn với làn da:   Q-Swithched Nd YAG chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

3. Chỉ định điều trị

Laser Q-Swithched Nd YAG mang đến kết quả xóa chàm, bớt hiệu quả cho tất cả các vùng bao gồm: Vùng mặt, Vùng tay, Vùng chân, Vùng lưng, Vùng ngực…. Trong đó, chỉ định điều trị cho những trường hợp sau:

  1. Người có chàm, bớt với kích thước khác nhau (to, nhỏ, trung bình…)
  2. Người đã từng xóa chàm, bớt bẩm sinh nhưng không thành công
  3. Người bị chàm, bớt do nhiều nguyên nhân khác nhau

4. Quy trình xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng Laser

quy trình xóa chàm xóa bớt bấm sinh

Bước 1: Bác sĩ soi da, xác định tình trạng chàm, bớt và chỉ định liệu trình điều trị.
Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng da điều trị cho khách hàng trước khi xóa chàm, bớt
Bước 3: Chiếu Laser Q-Swithched Nd YAG phân hủy chàm, bớt
Bước 4: Bôi kem tái tạo da

5. Lưu ý sau khi xóa chàm, bớt bẩm sinh

+ Tránh để nước lên vùng da điều trị từ 3-5 ngày
+ Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị

+ Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của bác sĩ
+ Chăm sóc da theo đúng với chỉ định của bác sĩ

6. Thời gian và chi phí

 Liệu trình 6-8 lần
Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Xóa chàm, bớt bẩm sinh <= 2cm  0,6
Xóa chàm, bớt bẩm sinh <= 4cm  1,2
Xóa chàm, bớt bẩm sinh <= 6cm  2,4
Xóa chàm, bớt bẩm sinh <= 8cm  3,6
Xóa chàm, bớt bẩm sinh <= 10cm  4,8
Xóa chàm, bớt bẩm sinh > 10cm  6

7. Kết quả xóa chàm, bớt vượt trội

kết quả xóa chàm, xóa bớt bẩm sinh(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ  địa mỗi người)
khách xóa chàm, xóa bớt bẩm sinh

+ Da đều màu, sáng mịn, đẹp tự nhiên

+ An toàn cho làn da

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Tiết kiệm thời gian điều trị

+ Không mất nhiều thời gian chăm sóc da

8. Đánh giá khách hàng

Thủy Tiên, Hà Nội

Trên má tôi có 1 vết chàm rất to. Hàng ngày, tôi phải trang điểm để che đi khiếm khuyết lớn trên khuôn mặt nhưng không hết, vẫn thấy mờ mờ. Được 1 người bạn giới thiệu, tôi đã quyết định đến Đông Á để điều trị bằng công nghệ Laser Q-Swithched Nd YAG. Kết quả thật không làm tôi thất vọng, vết chàm đã biến mất hoàn toàn…

Thu Thủy, Hải Phòng

Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ xóa bớt bằng công nghệ Laser thế hệ mới tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vết bớt trên khuôn mặt tôi đã biến mất hoàn toàn chỉ trong thời gian điều trị ngắn. Các bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về các phương pháp chăm sóc da. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

9. Tư vấn khách hàng

Câu 1: Xóa chàm, bớt bẩm sinh có hiệu quả không?

Laser Q-Swithched Nd YAG mang đến hiệu quả xóa chàm, bớt bẩm sinh tới 95%. Bước sóng 980-1064 nm thay đổi cường độ đột ngột, tác động sâu trong đáy hạ bì, phá hủy tận gốc chân bớt, chàm, phân hủy hắc sắc tố thành hạt nguyên tử siêu nhỏ, những hạt này sẽ được đào thải hoàn toàn qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Câu 2: Xóa chàm, bớt bẩm sinh có an toàn không?

Laser Q-Swithched Nd YAG là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Công nghệ đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Bước sóng laser tác động sâu trong lớp trung và hạ bì da, không gây tổn thương nhiệt lớp thượng bì, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau, không để lại sẹo trên da sau điều trị và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

dang-ky-tu-van

 

Ý kiến của bạn

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ