Tẩy nốt ruồi không để lại sẹo bằng Laser

0 comment

Tẩy nốt ruồi nhanh chóng bằng Laser siêu xung – Giải pháp giúp bạn xóa nốt ruồi ở mọi kích thước, mức độ, an toàn, không gây đau rát, tổn thương cho da, thực hiện đơn giản chỉ trong 5 phút.

Tẩy nốt ruồi bằng laser
Tẩy nốt ruồi bằng laser

1. Laser CO2 siêu xung – Giải pháp tẩy nốt ruồi ở mọi kích thước

 

Laser CO2 siêu xung là công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, giúp bạn xóa các nốt ruồi ở nhiều kích thước, mức độ khác nhau. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+ Là phương pháp sử dụng tia Laser ưu việt, phá hủy hắc sắc tố gây nốt ruồi, xóa nốt ruồi chỉ trong thời gian ngắn.

+ Laser CO2 siêu xung hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, đốt mảng hội tụ, hút chân hắc sắc tố sâu trong cấu trúc da, tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả những vị trí khó như bờ mi mắt ngay sau 5 phút.

+ Công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 siêu xung đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+ Đặc biệt, Laser CO2 siêu xung phát xung chọn lọc, chỉ tác động vào các hắc sắc tố nốt ruồi, không có tác dụng với các sắc tố da thông thường, không đau rát và an toàn với sức khỏe.

2. Sự khác biệt vượt trội CN tẩy nốt ruồi

+ Xóa nốt ruồi ở mọi kích thước, mức độ: Laser CO2 phát xung chọn lọc, đốt mảng hội tụ, hút chân hắc sắc tố, tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, kích thước, mức độ.

+ Không gây đau rát, không để lại sẹo: Quy trình thực hiện được các chuyên viên tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau rát cho da
+ An toàn:  Công nghệ  Laser CO2 chỉ tác động trực tiếp đến vùng da điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên rất an toàn với làn da khách hàng.
+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài:  Nốt ruồi sau khi tẩy sẽ hoàn toàn biến mất, không có cơ hội mọc trở lại, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì

3. Chỉ định tẩy nốt ruồi

Chỉ định tẩy nốt ruồi
Chỉ định tẩy nốt ruồi

Laser CO2 siêu xung  chỉ định tẩy nốt ruồi cho các đối tượng:

– Người có nốt ruồi kích thước to, nhỏ…ở mọi vị trí

– Người đã tẩy nốt ruồi nhưng không thành công

– Chỉ định tẩy nốt ruồi với cả nam và nữ

4. Quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 siêu xung

Quy trình tẩy nốt ruồi
Quy trình tẩy nốt ruồi

Bước 1: Tư vấn, kiểm tra vị trí, kích thước, hình dạng nốt ruồi

Bước 2: Làm sạch, bôi tê vùng da điều trị.

Bước 3: Sử dụng laser CO2 siêu xung đốt và hút bỏ nốt ruồi.

Bước 4: Bôi kem chống sẹo và tái tạo da.

5. Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

+ Tránh tiếp xúc với nước trong 2h đầu
+ Bôi kem tái tạo da theo đúng chỉ định của bác sĩ
+ Giữ gìn vùng da sạch sẽ

6. Thời gian và chi phí

Thời gian thực hiện: 5 phút
Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Tẩy nốt ruồi 0.1-0.5

7. Kết quả tẩy nốt ruồi vượt trội

khách hàng tẩy nốt ruồi
(Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
khách tẩy nốt ruồi
 
+ Tẩy sạch nốt ruồi ở mọi kích thước
Làn da sáng mịn, đồng màu, tươi tắn
+ Da tự đóng vảy, không gây đau rát
+ An toàn với làn da
+ Thời gian thực hiện nhanh chóng
+ Kết quả thẩm mỹ lâu dài

8. Đánh giá khách hàng

Thúy Phương, Hưng Yên

Nốt ruồi ở vùng mép khiến tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp. Mỗi lần ra đường tôi toàn đeo khẩu trang thui 🙁 Cũng may tìm hiểu trên mạng được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ này cho kết quả tốt nên quyết định đến đây thực hiện. Kết quả làm tôi rất hài lòng.

Trần Thủy, Hà Nội

Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nốt ruồi đã hoàn toàn biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết gì cả. Quá trình điều trị làm tôi cảm thấy không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Cảm ơn các bác sĩ Đông Á!

9. Tư vấn khách hàng

Câu 1: Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 siêu xung có để lại sẹo không?

Laser CO2 siêu xung đốt hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt mảng hội tụ, hút sạch chân sắc tố sâu trong hạ bì, tẩy sạch nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả những vị trí khó như bờ mi mắt ngay sau 5 phút, kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên, chống thâm, không để lại sẹo, cho lớp da bề mặt căng mịn và đều màu.

Câu 2: Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 siêu xung có an toàn không?
Laser CO2 siêu xung được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Laser CO2 phát xung tần số năng lượng phù hợp để điều trị tẩy nốt ruồi, xóa chàm, bớt bẩm sinh, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và các mô xung quanh nên đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Do đó, công nghệ đã được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn

tin tức liên quan.

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ