Xóa xăm lông mày bằng laser có an toàn không?

Xóa xăm lông mày có an toàn không?“, “xóa xăm chân mày có gây chảy máu hay để lại sẹo không?“… đây là những câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Không ít người tỏ ra lo ngại với phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser mới của Thẩm mỹ viện Đông Á. Do đó, để giúp khách hàng hiểu rõ về bản chất của công nghệ xóa xăm laser này, chúng tôi xin được thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây!

BẢN CHẤT CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER CỦA TMV ĐÔNG Á 

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser

Phương pháp xóa xăm lông mày hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ Ruby Laser của Hoa kỳ và đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn CE Châu Âu kiểm định.

Ruby Laser hoạt động dựa trên cơ chế “bốc bay”, xóa xăm an toàn – Bay mọi màu mực, bật mọi hình xăm, cụ thể:

+ Tia Laser cao tần với độ dài xung cực ngắn (chỉ 6/1.000.000.000 giây) tác động vào tận sâu hạ bì, phá vỡ mực xăm thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

+ Ruby laser với đầu tiếp xúc riêng, xóa xăm chân mày nhẹ nhàng mà không xâm lấn sang hệ thống nang lông hay dây thần kinh nên đảo bảo độ chính xác cao.

+ Nhờ khả năng đồng pha, phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra sẽ bị hấp thụ ngay trong không khí nên không làm nứt da, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LÔNG MÀY RUBY LASER

Xóa xăm lông mày không để lại sẹo, không đau

Xóa xăm lông mày không để lại sẹo, không đau

♦ Xóa mọi mực xăm: Ruby laser sử dụng năng lượng phù hợp, tự động hấp thụ phá vỡ các hạt sắc tố giúp xóa xăm lông mày không phân biệt màu sắc, độ đậm nhạt…

♦ Không để lại sẹo: Năng lượng laser có khả năng phá vỡ mực xăm không xâm lấn, không ảnh hưởng tới tổ chức niêm mạc vì vậy rất an toàn, không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo.

♦ Bảo toàn độ rậm lông mày: Phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra được hệ thống làm mát lại nên không ảnh hưởng tới tổ chức nang lông, bảo toàn độ rậm lông mày. Thông thường chỉ những nang lông yếu mới bị rụng nhưng có thể mọc lại ngay sau đó.

♦ Không gây cảm giác đau: Xóa xăm chân mày không gây cảm giác đau rát vì khách hàng đã được gây tê trước đó nên sau điều trị chỉ có cảm giác tê nhẹ như kiến bò ngoài da.

Trên đây là thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser, đây là giải pháp xóa xăm thẩm mỹ tối ưu được các chuyên gia đánh giá cao mà chưa có công nghệ nào khác thay thế được, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm hơn như mí mắt, môi.

Thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm Ruby Laser, quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ