Từ A đến Z những điều bạn cần biết về cấy tóc sinh học Bio Fibre

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 60% đối tượng tóc hói, thưa đang quan tâm và tìm hiểu về công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre. Bởi vậy, bài viết dưới đây là tổng hợp từ A – Z những thông tin về cấy tóc sinh học Bio Fibre có thể giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn.

1. Cấy tóc sinh học Bio Fibre là gì?

Trong các phương pháp cấy tóc thì cấy tóc sinh học Bio Fibre được đánh giá là giải pháp phục hồi tóc thưa hói ưu việt nhất hiện nay giúp mang đến cho khách hàng mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên chỉ sau vài tiếng thực hiện. Đây là phương pháp sử dụng các sợi tóc nhân tạo được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn Ltd Medicap Châu Âu, sợi tóc có cấu tạo tương thích đến 90% với đa dạng kiểu tóc, màu sắc và độ dài giúp che phủ tối đa vùng da đầu bị thưa, hói 1 cách chuẩn xác thông qua thiết bị bút cấy tóc chuyên dụng.

2. Cấy tóc sinh học Bio Fibre có nguồn gốc từ đâu?

Cấy tóc sinh học Bio Fibre là phương pháp có nguồn gốc từ Châu Âu, đồng thời được sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu và đang được ứng dụng độc quyền tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc.

3. Cấy tóc sinh học Bio Fibre phù hợp với đối tượng nào?

toc

Những đối tượng phù hợp cấy tóc sinh học Bio Fibre

+ Đối tượng có tóc thưa, hói, hói do sẹo

+ Đối tượng mong muốn có mái tóc dày chắc khỏe mà không cần phẫu thuật, không phải cắt tóc như phương pháp cấy tóc thông thường.

+ Đối tượng đã từng thực hiện nhiều giải pháp trị hói nhưng thất bại

+ Áp dụng cho cả nam và nữ

4. Cấy tóc sinh học Bio Fibre có an toàn không?

Nhờ việc sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị hói, thưa, sẹo… một cách chuẩn xác nhất mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp này khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị bóc tách nang tóc, gây xâm lấn, tổn thương như các phương pháp cấy tóc thông thường.

5. Cấy tóc sinh học Bio Fibre có đau không?

Vì là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách bất kì một nang tóc nào đồng thời trước khi cấy tóc khách hàng sẽ được gây tê nên cam kết trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

6. Kết quả của cấy tóc sinh học Bio Fibre như thế nào?

toc2

Cấy tóc sinh học Bio Fibre mang đến mái tóc dày chắc khỏe, tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Với việc sử dụng các sợi tóc sinh học có cấu tạo tương thích đến 90% so với tóc tự thân, đa dạng kiểu tóc, độ dài, màu sắc…sau khi cấy các sợi tóc sẽ lập tức bám dính chắc chắn vào vùng da đầu, cam kết mang đến cho khách hàng mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tức thì y như tóc thật của mình.

7. Sợi tóc sinh học có chất liệu thế nào?

Các sợi tóc sinh học Bio Fibre có cấu tạo chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy) do đó sau khi cấy tóc sẽ chắc khỏe tự nhiên như thật, ngăn ngừa tối đa tình trạng tóc rụng sau cấy và đặc biệt là sau khi cấy 1 tháng bạn có thể tạo kiểu, uốn, ép nhuộm (nhiệt độ dưới 60 độ).

8. Kết quả cấy tóc sinh học Bio Fibre duy trì bao lâu?

Theo các chuyên gia, thông thường thời gian duy trì của cấy tóc sinh học Bio Fibre là 10 năm, mỗi năm tỷ lệ tóc sinh học Bio Fibre rụng chỉ khoảng 10% nếu khách hàng có chế độ chăm sóc tóc tốt.

9. Chuyên gia nói gì về công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre?

Thông tin chi tiết về dịch vụ Cấy tóc sinh học Bio Fibre tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

 

dang-ky-tu-van
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ