Tại sao phái Đẹp phải điều trị mụn thịt sớm trước khi quá muộn

Theo các chuyên gia: Mụn thịt không khỏi nếu tự điều trị tại nhà. Điều trị mụn thịt muộn sẽ tốn chi phí và thời gian nhiều hơn nhưng dễ để lại sẹo và không thể khỏi hoàn toàn. Điều trị mụn thịt sớm chi phí sẽ thấp hơn, ngăn ngừa nguy cơ sẹo và khỏi mụn thịt.
MỤN THỊT KHÔNG KHỎI NẾU ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

Nhiều chị em vẫn cho rằng mụn thịt có thể tự chữa trị tại nhà giống như mụn trứng cá. Tuy nhiên thực tế mụn thịt sẽ không bao giờ tự khỏi. Bởi bản chất của mụn thịt không giống như những loại mụn khác.

tai-sao-phai-dep-phai-dieu-tri-mun-thit-som-truoc-khi-qua-muon-1

 

Chữa trị tại nhà không thể khỏi mụn thịt

Mụn thịt hình thành do sự thay đổi từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo ở dưới lớp biểu bì với chức năng tạo nên hình thái của da. Chính sự dư thừa của chất keo này là nguyên nhân gây nên các nốt mụn thịt. Do đó mụn thịt không thể khỏi được nếu không có sự tác động mạnh vào sâu bên trong hệ thống collagen ở dưới hạ bì. Tức là phái Đẹp phải điều trị mụn thịt theo phác đồ điều trị của bác sĩ, chứ không thể đơn thuần tự chữa tại nhà.

MỤN THỊT ĐỂ LÂU LAN NHANH VÀ DÀY

Mụn thịt không chỉ không tự khỏi mà còn có nguy cơ lan nhanh ra khắp khuôn mặt và xuống cả vùng cổ, vai. Chính vì sự chủ quan cho rằng mụn thịt có thể tự khỏi hoặc dùng biện pháp cậy, nặn mà chỉ sau một thời gian, phái Đẹp mới tá hỏa lên khi thấy các nốt sần sùi này không những không biến mất mà chúng còn mọc dày đặc, lan rộng và nổi cộm hơn.

tai-sao-phai-dep-phai-dieu-tri-mun-thit-som-truoc-khi-qua-muon-2

 

Mụn thịt mọc dày lên khi không điều trị sớm

Nếu phái Đẹp nhanh chóng tìm ra cách chữa trị thì sẽ ngăn ngừa được mụn thịt lan rộng ra cả trán, thái dương, cằm,… Từ đó hình thái da bị biến dạng, da sần sùi, kém sáng mịn. Đến khi mụn thịt không kiểm soát được chúng sẽ liên kết thành một mảnh đan quánh trên mặt.

ĐIỀU TRỊ MUỘN: ĐỂ LẠI SẸO – CHI PHÍ CAO

Không điều trị mụn thịt sớm thì mụn thịt không chỉ lan nhanh mà dù bạn điều trị mụn thịt bằng phương pháp hiệu quả nhất cũng có nguy cơ cao để lại sẹo. Bởi khi kết cấu collagen ở lớp hạ bì da bị thay đổi cấu trúc liên kết với nhau tạo thành một cấu trúc da thay đổi phức tạp.
Lúc này khi tác động trực tiếp vào hệ thống collagen ở hạ bì da cũng không thể đưa tất cả hệ thống liên kết collagen dưới da về lại lúc ban đầu. Do đó da không thể sáng mịn hoàn toàn như ban đầu mà sẽ có sẹo ở những vùng mụn thịt bị nặng và dày.
tai-sao-phai-dep-phai-dieu-tri-mun-thit-som-truoc-khi-qua-muon-3

Sẹo để lại sau khi điều trị mụn thịt quá dày

Hơn nữa do kết cấu da bị tổn thương nghiêm trọng do đó bạn phải điều trị nhiều lần để từ từ phục hồi lại cấu trúc da. Chi phí trị mụn thịt sẽ cao hơn cũng như tốn nhiều thời gian điều trị.

ĐIỀU TRỊ SỚM: KHỎI MỤN THỊT – CHÍ PHÍ THẤP – KHÔNG LIỆU TRÌNH

Việc điều trị mụn thịt sớm khi mụn thịt mới xuất hiện tức là khi hệ thống collagen dưới da mới xuất hiện vấn đề về thay đổi cấu trúc da. Lúc này sự thay đổi cấu trúc da mới diễn ra do đó việc điều trị kịp thời sẽ giúp da sớm lấy lại được cấu trúc ban đầu. Làn da sẽ khỏi mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian cho phái Đẹp.

tai-sao-phai-dep-phai-dieu-tri-mun-thit-som-truoc-khi-qua-muon-5

Điều trị mụn thịt sớm giúp bạn có làn da tươi trẻ

Hơn nữa khi điều trị mụn thịt sớm còn giúp cho mụn thịt khó có khả năng tái phát. Bởi các liên kết dưới da được phục hồi và làm đầy trở nên vững chãi. Từ đó nguy cơ tái phát, lan rộng mụn thịt được ngăn chặn.

KẾT LUẬN

Việc không điều trị mụn thịt sớm sẽ để lại những nguy cơ:

– Mụn thịt không khỏi nếu trị tại nhà

– Tình trạng mụn thịt lan rộng, dày cộm do đó da sạm đi, sần sùi, già hơn tuổi

– Có nguy cơ để lại sẹo ở vùng bị mụn thịt nặng sau khi điều trị

– Nguy cơ tái phát mụn thịt cao hơn

 

 Do đó: PHÁI ĐẸP NÊN ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT SỚM ĐỂ TRỊ KHỎI MỤN THỊT – SÁNG MỊN DA – KHÔNG LO SẸO – NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

TMV ĐÔNG Á – LASER SIÊU XUNG HOA KỲ – TRỊ KHỎI MỤN THỊT
Công nghệ Laser siêu xung trị mụn thịt từ tận gốc
Chuỗi hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Quy trình điều trị chuyên nghiệp

Đăng ký ngay bằng cách gọi điện qua tổng đài 1900 6499 hoặc đăng ký vào nút khuyến mại dưới đây:

 

hotline-190064991

HOẶC

dk-tu-van

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ