Khám phá quy trình lựa chọn thí sinh tham gia phẫu thuật tại “Diện mạo hoàn hảo”

“Diện mạo hoàn hảo” – chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí gây chú ý trong thời gian gầy đây. Hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đã đăng ký tham gia. 10 gương mặt may mắn nhất đã được trao cơ hội thẩm mỹ miến phí. Cùng tìm hiểu quy trình chọn lựa thí sinh của sự kiện đang “hot” này !

Phẫu thuật miễn phí đang là “tấm vé vàng” mở ra cơ hội đổi đời dành cho hàng ngàn cô gái tại các thành phố lớn. Hệ thống thẩm mỹ Đông Á với chi nhánh tại nhiều địa phương khác nhau kết hợp với nha khoa Paris, Bệnh viện thẩm mỹ Iface plastic surgery và Viện điều trị nám, tổ chức chương trình phẫu thuật thẩm mỹ quy mô lớn nhất cả nước lần đầu tiên tại Việt Nam. Để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất, ban tổ chức và cố vấn chuyên môn của chương trình đã làm việc nghiêm túc khẩn trương qua 6 vòng : Chọn lọc hồ sơ, thăm khám sơ bộ, xét nghiệm tổng quát, họp hội chuẩn hội đồng,  xác minh thí sinh trực tiếp tại địa phương và cuối cùng là tiến hành phẫu thuật. Toàn bộ quá trình đều được tổ chức bài bản, khoa học và cẩn thận.

Với hơn 1,500 hồ sơ gửi đến tham dự, ban tổ chức lựa chọn ra 150 thí sinh may mắn chính thức tham gia casting tại các chi nhánh của Đông Á.

Cao Thị Oanh- một trong thí sinh của chương trình đang phỏng vấn cùng bác sĩ.

Ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao, “Diện mạo hoàn hảo” còn có mặt của cố vấn chuyên môn, tiến sĩ Park Hyo Jin, người sáng chế ra công nghệ nâng mũi- cắt mí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ông cũng là cố vấn tham gia đồng hành nhiều chương trình sự kiện, hội thảo lớn nhỏ tại Đông Á ngay từ ngày đầu.

Các bác sĩ thảo luận cân nhắc lựa chọn thí sinh may mắn từ hàng ngàn cô gái

Sau vòng casting sôi nổi diễn ra tại các đầu cầu Bắc, Trung, Nam, ban tổ chức tiếp tục lựa ra loạt thí sinh tiếp theo bước đến vòng thăm khám. Mỗi thí sinh sẽ được bác sĩ khám và kiếm tra tổng quát. Căn cứ vào sức khỏe hiện tại và bệnh án trước đó, các chuyên gia sẽ đưa ra lời tư vấn thích hợp theo tỷ lệ cấu trúc gương mặt và cơ thể của từng thí sinh. Những thí sinh được lựa chọn sẽ trải qua vòng số 3 xét nghiệm, kiếm tra chi tiết các chỉ số trước khi tiến hành phẫu thuật.

Quá trình chụp phân tích cấu trúc xương khuôn mặt

Sau ba vòng lọc hồ sơ gặp gỡ thí sinh, khám tổng quát trao đổi và kiểm tra chỉ số, làm xét nghiệm, hội đồng chuyên môn cùng các chuyên gia, cố vấn sẽ ngồi lại để có 1 buổi làm việc đánh giá. Tại “Diện mạo hoàn hảo” quy tụ khá nhiều ca khó, các thí sinh bị dị tật bẩm sinh với nhiều biến chứng. Tùy theo tình trạng cụ thể, chương trình cố gắng chọn ra những thí sinh thực sự  cần đến thẩm mỹ để có gương mặt và dáng hình hoàn hảo hơn.

Cô gái mặt ngựa – một trong những ca khó của chương trình.

Quy trình khám và tìm hiểu thí sinh tại “Diện mạo hoàn hảo” được coi là khâu quan trọng nhất.  Không chỉ lắng nghe câu chuyện, kiếm tra tình hình sức khỏe thực tế qua các xét nghiệm, với các thí sinh cuối cùng được lựa chọn, ban tổ chức đến tận nhà để thăm hỏi động viên, đồng thời trao đổi với bố mẹ, tạo tâm lý thoải mái. Nhiều thí sinh tận Bình Dương, Vũng Tàu bất ngờ gặp ekip và thông báo trúng giải ngay khi vẫn cặm cụi công việc thường ngày.

Ban tổ chức về tận nhà hỏi thăm và tìm hiểu nhà các thí sinh được lựa chọn.

Đến với “Diện mạo hoàn hảo”, có rất nhiều cô gái lặn lội từ những vùng quê hẻo lánh, lần đầu lên thành phố để tham dự chương trình. Hầu hết các bạn đều là những cô gái trẻ, xuất phát điểm từ nông thôn, chân chất, mộc mạc và phần nhiều tự ti về ngoại hình. Nhiều thí sinh khi được ban tổ chức hỏi về câu chuyện bản thân đã bật khóc tủi thân, khiếm quyết ngoại hình khiến nhiều người mất đi cơ hội làm việc, kết giao bạn bè, khép mình với xã hội. Có nhiều câu chuyện được ghi nhận tại “Diện mạo hoàn hảo” chạm tới trái tim của mọi người. Phép màu dù không phải là điều có thật trong đời sống hằng ngày nhưng tại chương trình, việc thay đổi diện mạo, nắm bắt tương lại đến các bạn là điều hoàn toàn chắc chắn.

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ