Độn cằm Hải Phòng có những phương pháp nào? Nên dùng phương pháp nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Tuyết Nhung ở Hải Phòng. Em đang muốn độn cằm cho mặt thon dài xinh xắn hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi Độn cằm Hải Phòng có những phương pháp nào và phương pháp nào là tốt nhất để em sử dụng ạ. Em xin cảm ơn.

Bạn Tuyết Nhung – SĐT: 0968 172 xxx

độn cằm Hải Phòng

Độn cằm Hải Phòng có những phương pháp nào?

Xin chào bạn Tuyết Nhung,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của TMV Đông Á. Chúng tôi thấy rằng bạn đang quan tâm đến hai vấn đề chính là “Độn cằm ở Hải Phòng có những cách nào?” và “Bạn nên sử dụng phương pháp độn cằm nào?”. Chúng tôi, xin giải đáp như sau:

1 . Độn cằm Hải Phòng có những phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều các công nghệ độn cằm khác nhau, các công nghệ này có sự khác biệt ở quy trình thực hiện, chất liệu, hình thức độn cằm và cách xác định tỉ lệ khuôn mặt để tiến hành tạo hình cằm.

Căn cứ vào chất liệu độn và hình thức độn chúng ta có một số phương pháp độn cằm chính sau:

♦ Độn cằm không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy)

♦ Phẫu thuật độn cằm

+ Phẫu thuật độn cằm qua đường trong khoang miệng

+ Phẫu thuật độn cằm ngoài khoang miệng

Và công nghệ độn cằm Hải Phòng cũng không phải ngoại lệ. Hiện nay, ở Hải Phòng đã có đầy đủ các phương pháp độn cằm kể trên. Đặc biệt là sự ra đời của TMV Đông Á Hải Phòng (một mắt xích quan trọng của hệ thống TMV trải rộng khắp Việt Nam với công nghệ độn cằm được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc), nên bạn Tuyết Nhung có thể yên tâm thực hiện độn cằm ngay tại Hải Phòng.

độn cằm Hải Phòng

TMV Đông Á tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ độn cằm uy tín và chất lượng nhất hiện nay

2 . Nên sử dụng phương pháp độn cằm nào?

Việc nên sử dụng phương pháp độn cằm nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của khuôn mặt cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để giúp bạn có những hình dung ban đầu, cũng như có thêm cơ sở để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân thì chúng tôi sẽ giới thiệu qua một số đặc điểm của từng phương pháp.

♦ Độn cằm không phẫu thuật

Là phương pháp sử dụng chất làm đầy dạng lỏng, thông qua việc tiêm dưới da để đưa chất làm đầy vào bên trong cơ thể (dưới phần xương cằm). Độn cằm không phẫu thuật được áp dụng cho các trường hợp có khuôn mặt tròn, phần xương cằm thiếu hụt ít.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và có thể ra về ngay sau khi thực hiện 15 phút.

Nhược điểm là do chất làm đầy ở dạng lỏng nên tính thẩm mỹ (khả năng tạo hình) không cao, tuổi thọ của phương pháp này ngắn (từ 2 – 5 năm).

Lưu ý, do chất làm đầy không có hình dạng cố định nên yếu tố thẩm mỹ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người tiêm, đồng thời việc tiêm này cũng đòi hỏi chuyên môn rất cao để tránh tiêm nhầm chất làm đầy vào mạch máu gây tắc mạch máu hoặc ngoại tử. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận độn cằm Hải Phòng bằng phương pháp này, nhưng các bạn cần chú ý để lựa chọn chính xác, tránh các nguy cơ không mong muốn.

độn cằm Hải Phòng

Độn cằm không phẫu thuật

♦ Phẫu thuật độn cằm qua đường trong khoang miệng

Với hình thức này, vật độn cằm đã được định hình rõ ràng và các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ở niêm mạc môi dưới (bên trong khoang miệng) để đưa vật liệu độn vào dưới phần xương cằm và tạo hình khuôn mặt V-line như ý muốn. Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp phần cằm thiếu hụt nhiều.

Ưu điểm: là yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật được đảm bảo, kết quả duy trì được lâu (rất nhiều năm sau đó). Không để lại sẹo và nhanh hồi phục, từ 15 – 30 ngày là hoàn toàn bình thường.

Nhược điểm: Quá trình thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ phải cắt rạch và bóc tách nên sẽ gây ra sưng tấy và một số bất tiện khác do phẫu thuật mang lại.

♦ Phẫu thuật độn cằm qua đường ngoài khoang miệng

Phương pháp này có mọi đặc điểm giống như phẫu thuật độn cằm qua đường trong khoang miệng. Sự khác biệt duy nhất là chất liệu độn được đưa vào cơ thể thông qua một đường rạch bên dưới cằm.

Ưu điểm: là yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật được đảm bảo, kết quả duy trì được lâu (rất nhiều năm sau đó).

Nhược điểm: Là có nguy cơ để lại sẹo nếu chăm sóc không cẩn thận hoặc do cơ địa khách hàng dễ bị sẹo.

độn cằm Hải Phòng

Quá trình phẫu thuật độn cằm qua đường trong và ngoài khoang miệng

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được thác mắc của bạn Tuyết Nhung về việc: “”Độn cằm Hải Phòng có những phương pháp nào và nên độn c ằm bằng phương pháp nào thì tốt?” cũng như các chị em khác có cùng mối quan tâm. Nếu có thắc mắc hoặc cần giải đáp thêm, xin mời các bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Có thể bạn quan tâm:

>>>Video quá trình độn cằm không phẫu thuật tại TMV Đông Á

>>> Phẫu thuật độn cằm – Giải pháp cho cằm V-line đẹp tự nhiên

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ