Độn cằm Cần Thơ có an toàn không? – BS CHUYÊN KHOA phẫu thuật tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Phương Duyên – 24 tuổi, ở Cần Thơ. Cằm V-line là ao ước lớn của một đứa có mặt hơi tròn và ngắn như em. Gần đây, em thấy ở Cần Thơ xuất hiện một số chỗ nhận độn cằm. Em rất muốn thử những cũng sợ nữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi, độn cằm Cần Thơ có an toàn không ạ?

Bạn: Phương Duyên- 24 tuổi

độn cằm Cần Thơ

Độn cằm Cần Thơ có an toàn không thưa bác sĩ?

Xin chào bạn Phương Duyên

Để giải đáp, câu hỏi “Độn cằm Cần Thơ có an toàn không?” của bạn một cách chính xác nhất, chúng tôi đã tìm và xin ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình. Và được tư vấn như sau:

Độn cằm Cần Thơ có an toàn không?

Độn cằm là một hình thức thẩm mỹ bằng cách đưa vật liệu độn vào dưới xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Do can thiệp sâu vào bên trong cơ thể nên sẽ tiềm ẩn một số nguy cơ nếu thực hiện sai kỹ thuật.

Hiện nay có rất nhiều cách độn cằm khác nhau như: độn cằm bằng tiêm và phẫu thuật độn cằm. Tùy thuộc vào công nghệ độn cằm mà mức độ an toàn cũng sẽ thay đổi, và Độn cằm Cần Thơ cũng không phải ngoại lệ.

Trong thắc mắc bạn gửi lại không nêu rõ là bạn lựa chọn hình thức độn cằm nào nên chúng tôi sẽ tư vấn về mức độ an toàn của từng phương pháp.

Độn căm bằng tiêm tại Cần Thơ có An toàn không?

Đây là hình thức bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy dạng lỏng vào phần cằm để tạo hình khuôn mặt. Do đây là hình thức phẫu thuật ít xâm lấn nên chỉ cần đảm bảo chất lượng của dung dịch làm đầy và tiêm đúng kỹ thuật (không tiêm vào mạch máu) là có thể đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Nếu lựa chọn phương pháp này, thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chất liệu cũng như uy tín của cơ sở thực hiện là có thể yên tâm độn cằm bằng cách tiêm trực tiếp dưới da.

độn cằm Cần Thơ

Độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy

Phẫu thuật độn cằm Cần Thơ có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ có độ khó cao do cần cắt rạch và bóc tách sâu vào đến xương cằm để đưa vật liệu độn vào và tạo hình khuôn mặt.

Tuy có độ khó và nguy hiểm nhất định, nhưng phẫu thuật độn cằm vẫn là một hình thức phẫu thuật chỉnh hình được Bộ Y Tế cấp phép và có những yêu cầu nhất định để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Với hình thức thẩm mỹ này, đòi hỏi phải:

+ Bác sĩ thực hiện được đào tạo chuyên khoa và có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

+ Chất liệu độn an toàn, thân thiện với cơ thể người.

+ Cơ sở vật chất phải đảm bảo tiêu chuẩn của phòng mổ bệnh viện.

Và độn cằm Cần Thơ cũng không phải ngoại lệ, chỉ cần cơ sở đó được cấp phép và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ở trên thì có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng.

độn cằm Cần Thơ

Phẫu thuật độn cằm cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản

Hiện nay, tại Cần Thơ đã có chi nhánh của TMV Đông Á, đây là chuỗi thẩm mỹ viện với rất nhiều cơ sở tại các thành Phố lớn của Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn phẫu thuật độn cằm Cần Thơ thì có thể tìm đến TMV Đông Á và trải nghiệm công nghệ độn cằm chất lượng như tại Hà Nội hay TP. HCM.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh việc “độn cằm Cần Thơ có an toàn không?” thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.
tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giải pháp cho cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo – Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

>>> Độn cằm không phẫu thuật Voluma Ultra Vline

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ