Chứng minh khoa học Forever Young trẻ hóa da an toàn, không xâm lấn

Ra đời và trở thành xu hướng trẻ hóa da được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên toàn thế giới, công nghệ Forever Young mang tới kết quả trẻ hóa toàn diện, đặc biệt đảm bảo an toàn, không xâm lấn (khắc hẳn các phương pháp phẫu thuật thường tồn tại nhiều rủi ro).

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG XU HƯỚNG TRẺ HÓA KHÔNG PHẪU THUẬT

Forever Young là công nghệ dẫn đầu xu hướng trẻ hóa da không phẫu thuật tại Hoa Kỳ, nhằm đáp ứng nguyện vọng trẻ hóa da an toàn của đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Trái ngược với các phương pháp phẫu thuật căng da hàng thập kỷ trước đó, Forever Young mang tới kết quả trẻ hóa da “kỳ diệu” mà không cần can thiệp dao kéo, nên không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho da.

tre-hoa-4

Trẻ hóa da bằng laser – Xu hướng trẻ hóa da không phẫu thuật hiện đại

BƯỚC SÓNG AN TOÀN, TƯƠNG THÍCH MỌI LOẠI DA – ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN

Forever Young laser tích hợp hàng loạt các biện pháp laser hiện đại để tác động tận sâu hạ bì da, giúp điều chỉnh và co thắt các mô cơ, tăng khả năng tái tạo để phục hồi lại tế bào da theo như ý muốn. Mặc dù mang theo năng lượng lớn, hầu hết các bước sóng điều được tiết chế trong điều tiếp xúc chuyên biệt nên đảm bảo tương thích mọi loại da, kể cả với những làn da nhạy cảm nhất nên không gây hiện tượng xâm lấn, không phá hủy tế bào mô hay thần kinh như các phương pháp căng da mặt thông thường.

tre-hoa-6

Forever Young sử dụng bước sóng an toàn, tương thích mọi loại da

– Laser Firming: Tần số trung bình từ 450khz, điện trường thay đổi cực tính là 450000 lần/1 đạt quy chuẩn phù hợp mọi loại da (mỏng, yếu, dễ bong đỏ).

– Yellow laser – Advanced: Sử dụng Bước sóng 1064 nm (có xung năng ngắn nên rất an toàn), đảm bảo không xâm lấn sâu hơn hạ bì da.

– Photo Light (ánh sáng hồng ngoại): Tác động phù hợp cho làn da nhạy cảm, cho hiệu quả tái tạo trên bề mặt thượng bì với tính năng ổn định.

tre-hoa-da-21

Bác sĩ tiến hành trẻ hóa da bằng laser cho khách hàng

Hiện, Forvever Young là rất ít công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, bao gồm các gói trẻ hóa da chuyên sâu cho từng độ tuổi như Forvever Young 5 in 1 (25 – 35), 7 in 1 ( 35 – 45), Advanced  (45 – 55) và Lift (> 55).

ĐIỀU TRỊ THEO PHÁC ĐỒ RIÊNG, PHÙ HỢP TÌNH TRẠNG CỦA TỪNG NGƯỜI

Ra đời và phát minh bởi nhóm chuyên gia da liễu Hoa Kỳ, Forever Young chỉ định phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng, từng tình trạng lão hóa. Vì vậy, phần đông khác hàng khi điều trị đều được các bác sĩ thăm khám, soi da cụ thể để xác định được mức độ rồi mới tư vấn phương pháp, định lượng cường độ laser tác động cho phù hợp.

tre-hoa-8

Qúa trình điều trị được xây dựng theo phác đồ cụ thể

Hơn nữa, tùy từng tình trạng mà liệu trình quy định cụ thể cũng sẽ khác nhau. Điều này khiến khách hàng điều trị hạn chế được các rủi ro biến chứng, đảm bảo vẫn có thể đi làm bình thường do không bị xung huyết, đơ cứng hay bong đỏ khuôn mặt.

Thông tin chi tiết về dịch vụ trẻ hóa da tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tin tức liên quan.
X

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ