Cận cảnh cấy tóc sinh học Bio Fibre tại TMV Đông Á

Nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin mang lại kết quả điều trị hói đầu, rụng tóc như đúng mong đợi cho khách hàng. Tại đây, quy trình cấy tóc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo đúng các bước chuẩn an toàn từ Bộ Y tế. 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu

Bước đầu tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia điều trị tóc thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu đang gặp phải và tư vấn phương pháp phù hợp nhằm mang lại cho khách hàng kết quả đúng như kì vọng.

toc6

Bác sĩ tiến hành thăm khám về tình trạng tóc thưa, hói của khách hàng

Bước 2: Xác định số lượng tóc cần cấy, chọn loại tóc

Tùy thuộc vào tình trạng tóc thưa, hói bác sĩ sẽ giúp bạn xác định số lượng tóc cần cấy đồng thời tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại tóc phù hợp (xoăn, thẳng, hơi xoăn), màu tóc (đen, nâu, vàng…) và chiều dài của sợi tóc. Việc này là cơ sở đảm bảo sau khi thực hiện mái tóc của khách hàng trông tự nhiên, không lộ dấu vết.

toc4

Bác sĩ xác định lượng tóc cần cấy, màu tóc, kiểu tóc sao cho phù hợp

Bước 3: Làm sạch, khử trùng vùng cấy tóc

Trước khi thực hiện cấy tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cấy tóc, khử trùng và gây tê vùng cấy tóc để khách hàng không thấy đau, khó chịu.

toc5

Làm sạch, khử trùng và gây tê vùng cấy tóc

Bước 4: Thực hiện cấy tóc

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình cấy tóc sinh học. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn về điều trị tóc thực hiện cấy tóc dưới sự hỗ trợ của các trang tiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Kĩ thuật thực hiện như sau:

– Dùng bút cấy tóc chuyên dụng đưa các sợi tóc vào vị trí da đầu thiếu tóc, hói đầu với góc nghiêng 45 độ, ngược chiều mọc của sợi tóc thật.

– Cấy khoảng 50 sợi/ diện tích 4-5 cm2.

toc7

Bác sĩ thực hiện cấy tóc sinh học Bio Fibre

Bước 5: Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc, các bác sĩ sẽ làm sạch lại vùng đã cấy tóc một cách nhẹ nhàng với sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, dùng lược răng thưa đã được khử trùng để chải các sợi tóc cấy (giữ chúng bằng ngón tay để tránh tình trạng hiện lên trên bề mặt vùng cấy).

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng gạc vô trùng để bao phủ vùng cấy tóc, tránh để vùng đó tiếp xúc với bụi bẩn và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc, những lưu ý sau khi cấy tóc.

Trên đây là các bước thực hiện của quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay khi được ứng dụng, công nghệ này đã mang lại kết quả ngoài mong đợi cho nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Cấy tóc sinh học Bio Fibre tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tổng đài 1900 6499 hoặc click vào điền thông tin vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí!

dang-ky-tu-van
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ