Bác sĩ thẩm mỹ – 4 yếu tố quan trọng để lựa chọn

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần nên thành công của một ca thẩm mỹ đó chính là bác sĩ. Và đương nhiên để đánh giá một bác sĩ thẩm mỹ có tốt hay không, có đáng để “chọn mặt gửi vàng” hay không thì cần tuân theo các tiêu chí khoa học dưới đây!

1. Bác sĩ thẩm mỹ cần có tâm

bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải đề cao cả tài và đức

Đặt trước tiêu chí về tay nghề giỏi, điều bất kỳ một bác sĩ thẩm mỹ nào cũng cần có đầu tiên chính là chữ “TÂM”. Một bác sĩ có tâm sẽ có sự tận tình và nhiệt huyết với mỗi ca thẩm mỹ, cụ thể:

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết khiếm khuyết  phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

+ Có hướng dẫn, chỉ dẫn dặn dò sau mỗi ca điều trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để khách hàng có thể hồi phục nhanh nhất và có được kết quả tốt.

+ Bác sĩ thẩm mỹ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã thực hiện xong dịch vụ, có trách nhiệm thăm khám định kỳ và tư vấn, giải đáp khi khách hàng có vướng mắc .

Những thông tin về bác sĩ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo trên các website, những chia sẻ review của những bạn đã thực hiện hoặc trực tiếp đến cơ sở để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ.

review bác sĩ thẩm mỹ

Review của khách hàng về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Bạn thaopham có chia sẻ trên diendanthammy như sau: “Mình từng nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á rồi, do bác sĩ Dũng làm. Mình thấy đội ngũ bác sĩ thực hiện tại đây tận tình lắm nên mình rất ưng, kết quả mũi làm xong ai cũng khen đẹp nữa hihihi…”

2. Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản về chuyên môn, thực hiện đúng chuyên ngành

Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn
Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn

 

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi phải được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên ngành, có đầy đủ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Điều quan trọng trong quá trình thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ phải không ngừng học hỏi nâng cao và tu nghiệp tại các nước có nền Thẩm mỹ hiện đại, đồng thời học tập và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới hiện nay.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, 100% đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

Mỗi bác sĩ đều phụ trách một chuyên ngành riêng, mang đến cho Quý khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Đặc biệt, tại Đông Á, những chương trình hội thảo chuyên đề, chuyển giao công nghệ và thảo luận chuyên môn đều được diễn ra thường xuyên, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ.

3. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bắt buộc phải có con mắt thẩm mỹ cao, đôi tay khéo léo

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải có bàn tay khéo léo để mang đến kết quả hoàn hảo tới khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ đòi hỏi ngoài việc giỏi về chuyên môn thì cần có con mắt thẩm mỹ cao để có thể đánh giá, nhận định và đưa ra quyết định nhằm mang đến cho khách hàng có được một vẻ đẹp tổng thể hài hòa.

Đặc biệt thì đối với 1 Bác sĩ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi bàn tay “ vàng” là điều vô cùng quý giá và quan trọng trong khi thực hiện dịch vụ.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ có đôi bàn tay khéo léo trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện dịch vụ. Với con mắt tinh tường, bác sĩ sẽ tiến hành ca phẫu thuật thành công, giúp bạn có được vẻ đẹp mà mình mong muốn.

4. Bác sĩ thẩm mỹ phải có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Kinh nghiệm sẽ giúp một bác sĩ thẩm mỹ có thể xử lý nhanh những tình huống phát sinh, những ca thẩm mỹ khó. Do đó, một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn, đặc biệt với ngành thẩm mỹ khi cái đẹp cần sự chuẩn xác đến từng đường nét.
nhận xét về Bác sĩ thẩm mỹ

Nhận xét về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt

Theo chia sẻ của bạn thuha78: “Trước đây mình từng làm mắt ở một cơ sở chui vì rẻ rồi, nhưng không may cắt mí bị lệch nên chán lắm. Xong rồi có chị bạn giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ ở Đông Á nên mới chỉnh lại được, giờ mắt hai mí nhìn rõ hơn, mắt cân đối nên ưng lắm ý. Dự là mình sẽ làm cằm ở đây luôn, giờ chả dám làm mấy nơi nhỏ nhỏ kia nữa đâu, khéo lại “tiền mất tật mang” như ca trước thì khổ.”

Trên đây là những điều bạn cần biết để “chọn mặt gửi” vàng cho bác sĩ thẩm mỹ nào có đủ tâm, tài. Chúc bạn thành công!

dang-ky-tu-van

tin tức liên quan.
X
Chat với bác sĩ
Thẩm Mỹ Viện Đông Á

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ